Trấn Thành thay thế Xuân Bắc làm MC: NSND Tự Long phản ứng bất ngờ

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Thái độ của Tự Long dành cho Trấn Thành khiến anh ngượng ngùng cúi mặt trên sân khấu.

Tập 2 của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 vừa lên sóng cuối tuần qua với nhiều tiết mục hấp dẫn. Bên cạnh dàn nghệ sĩ khách mời như Hồ Quang Hiếu, Misthy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng, chương trình đặc biệt thu hút sự chú ý với người dẫn chương trình mới, thay thế cho MC Xuân Bắc vốn quen thuộc ở những mùa trước. Vì bận việc riêng nên MC Xuân Bắc tạm thời vắng mặt tại một vài số phát sóng đầu tiên. Tuần trước, Trường Giang đã thay thế Xuân Bắc và sang tuần này, Trấn Thành đảm nhận công việc dẫn dắt chương trình. 

Trấn Thành thay thế Xuân Bắc làm MC: NSND Tự Long phản ứng bất ngờ - 1

Trong phần chào sân, Trấn Thành đã gây ấn tượng với màn khởi đầu hài hước, linh hoạt. Anh giao lưu cùng các vị trưởng phòng tự nhiên và duyên dáng. Nếu như các chương trình khác, Lâm Vỹ Dạ thường xuyên bị trêu chọc về gu thẩm mỹ cũng như ngoại hình, thì ngay khi cô bước ra sân khấu Ơn giời, Trấn Thành đã hướng đến mặt tích cực để khen ngợi nữ diễn viên: "Tôi thấy Lâm Vỹ Dạ ngày càng nền nã, đúng là con người ta càng ngày càng nữ tính hơn. Đợt nghỉ ngơi vì dịch bệnh vừa rồi có khiến cho em có nhiều thay đổi hay không? Từ suy nghĩ đến sinh hoạt gia đình?".

Lâm Vỹ Dạ thành thật trả lời: "Điều đầu tiên khiến tôi giảm cân đợt vừa qua là vì tôi bị stress, không ăn không ngủ được nên cứ tự nhiên xuống cân".

Ngay sau đó, Trấn Thành hướng sang Mạc Văn Khoa để hỏi khéo: "Nếu nói thế chắc Mạc Văn Khoa cả đời stress ấy nhỉ, vì lúc nào cũng gầy, có bao giờ béo lên đâu. Nghe nói Mạc Văn Khoa giờ có hẳn 3 tiệm bún đậu nên quản lý stress lắm nhỉ?". Mạc Văn Khoa chẳng ngại tiếp lời: "Thực ra là hiện giờ tôi sở hữu 5 tiệm bún đậu rồi chứ không phải 3 tiệm nữa".

Nghe đến đây, Trấn Thành trêu chọc: "Nhìn Mạc Văn Khoa như vậy, tôi không ngờ đó lại là đại gia" khiến ông chủ quán bún đậu lập tức chối: "Không, nhìn mặt tôi làm gì có chữ đại gia. Nhìn mặt tôi là thấy lỗ mặt bằng rồi".

Trấn Thành thay thế Xuân Bắc làm MC: NSND Tự Long phản ứng bất ngờ - 2

Với cách gợi hỏi tinh tế, Trấn Thành lần lượt kết nối được câu chuyện chào sân vừa tự nhiên, lại chứa tình huống trả lời hấp dẫn và bất ngờ. Là nghệ sỹ giàu kinh nghiệm, NSND Tự Long lập tức tỏ ý khen ngợi Trấn Thành: "Khi Xuân Bắc nghỉ, Trấn Thành dẫn Ơn giời cậu đây rồi dù mới một số nhưng tôi thấy, dù là dẫn hộ nhưng Trấn Thành duyên dáng kinh khủng luôn". 

Trấn Thành thay thế Xuân Bắc làm MC: NSND Tự Long phản ứng bất ngờ - 3

Được khen, Trấn Thành vui sướng đến mức ngượng ngùng. Anh cúi đầu thay lời cảm tạ và nhận được tràng vỗ tay tán thưởng từ các đồng nghiệp. Trong các nội dung sau đó, Trấn Thành cũng hài hước thổ lộ: "MC của chương trình này quyền năng lắm. Từ ngày anh Xuân Bắc đi, tôi nhiều quyền lắm".

Khi được hỏi về điều sợ nhất khi tham gia chương trình, Trường Giang chia sẻ, anh sợ nhất hai thành phần. Thứ nhất là không chịu nói chuyện. Thứ hai là "cầm đèn chạy trước ô tô". Trong khi đó, Tự Long thì "chỉ sợ khách mời cái gì cũng biết".

Trước những phát ngôn này, Trấn Thành đúc kết hài hước: "Trong chương trình này, để thành công là phải theo trưởng phòng. Chúng tôi quy định cái gì là điều đó phải đúng, dù có vô lí thế nào đi chẳng nữa. Các bạn buộc phải tin nó đúng".

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-thay-the-xuan-bac-lam-mc-nsnd-tu-long-phan-ung-bat-ngo-502020161758...

Trấn Thành bức xúc, tuyên bố tìm đến tận nhà kẻ đồn anh dùng chất cấm

Ông xã của Hari Won tỏ ra bức xúc khi bị người khác bịa chuyện nhằm bôi nhọ danh dự.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành