Gameshow do Trấn Thành cầm trịch bị "tố" gian dối, lừa hàng triệu khán giả

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Người chơi trong chương trình "Người ấy là ai" lên tiếng khi bị "tố" gian dối, nói sai về chuyện đời tư trên sóng truyền hình.

"Người ấy là ai" là gameshow được nhiều người yêu mến trong thời gian qua, dù đã lên sóng mùa thứ 3 nhưng chương trình vẫn có mức rating cao ngất ngưỡng, các tập phát sóng luôn đứng ở top 1 trending trên YouTube. Chương trình hẹn hò ăn khách gây chú ý bởi sự xuất hiện của dàn cực phẩm điển trai, các khách mời là những người nổi tiếng cùng sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trấn Thành.

Tuy nhiên mới đây, người chơi trong chương trình "Người ấy là ai" bị tố gian dối trên truyền hình. Cụ thể, là 1 trong 5 chàng trai "cực phẩm" xuất hiện trong tập 3, Michael Trương gây ấn tượng với khán giả và cả nữ chính trong chương trình với hình ảnh người đàn ông chững chạc, thành đạt. Michael Trương không ngại tiết lộ đã từng lập gia đình và thừa nhận chỉ mới ly hôn 6 tháng nhưng vẫn muốn đến chương trình tìm kiếm hạnh phúc mới, để anh được hẹn hò lãng mạn, yêu thương và chăm sóc... 

Tuy nhiên, sau đó trên các trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền một bài viết "tố" Michael Trương nói sai về chuyện đời tư. Cụ thể, tài khoản này cho biết Michael Trương vẫn chưa chính thức ly hôn trong khoảng thời gian tham gia chương trình, cũng như tiết lộ về việc đã ly hôn được 6 tháng là gian dối. Ngoài ra, Việt kiều Canada còn bị "tố" là một người lăng nhăng, "ăn bám" gia đình bên vợ....

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch bị "tố" gian dối, lừa hàng triệu khán giả - 1

Michael Trương bị tố gian dối trong chương trình "Người ấy là ai".

Trước những ồn ào, Michael Trương quyết định lên tiếng qua dòng trạng thái bằng tiếng Anh, thừa nhận đã nói sai về việc đã ly hôn 6 tháng trên sóng truyền hình.

Chia sẻ của Michael Trương được tạm dịch: "Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia show "Người ấy là ai" và đã không hoàn toàn thành thật về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi nói với tất cả mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng. Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện.

Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi Host (Trấn Thành) hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy".

Theo đó, Michael Trương khẳng định những chia sẻ về cuộc hôn nhân đã qua là sự thật, cũng không có ý làm tổn thương đến vợ cũ. Riêng việc trả lời đã ly hôn 6 tháng, anh giải thích là do nhận được câu hỏi bất ngờ và khá căng thẳng khi xuất hiện trên truyền hình. Michael Trương cũng gửi lời xin lỗi vì ồn ào khi tham gia gameshow: "Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình. Mình xin lỗi".

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch bị "tố" gian dối, lừa hàng triệu khán giả - 2

Michael Trương thừa nhận nói không đúng về việc đã ly hôn 6 tháng trên sóng truyền hình.

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi trong show "Người ấy là ai" vướng tai tiếng. Trước đó, Daniel Ehmann là phi công được dân mạng chú ý khi xuất hiện tại tập 4 mùa 2 "Người ấy là ai", sau đó còn ra về với cái kết đẹp cùng nữ chính Phương Phạm. Tuy nhiên, một thời gian sau, Daniel bị dân mạng tố giả tạo, mượn danh phi công chỉ để PR bản thân và diễn sâu trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, chàng trai Việt Dũng xuất hiện trong tập 10 chương trình "Người ấy là ai" mùa 2 - được nữ chính Lê Lộc chọn làm người hẹn hò, cũng từng bị "bóc phốt" trộm cắp trong quá khứ, nói dối về xuất thân khi tham gia gameshow.

Nguồn: http://danviet.vn/gameshow-do-tran-thanh-cam-trich-bi-to-gian-doi-lua-hang-trieu-khan-gia-502020...

Chàng trai quê Hải Phòng làm lơ xe, bốc vác, giờ đổi đời giàu khủng khiếp khiến ai cũng kiêng nể

Trải qua những ngày tuổi trẻ cơ cực, ngôi sao đình đám đất Bắc đã dành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung