Trường Giang bày trò "vùi dập" vợ Trấn Thành, nhận ngay "hậu quả" đắng

Thứ Bảy, ngày 23/05/2020 12:48 PM (GMT+7)

Hari Won không thoát được màn mở đầu đậm tính cà khịa của MC Trường Giang.

Là game show truyền hình bên cạnh việc đem lại tiếng cười cho khán giả tối cuối tuần, Chọn Ai Đây còn đem đến những kiến thức mới mẻ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban cố vấn gồm chín thành viên Hari Won, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu, Jun Phạm, BB Trần, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Puka là những nhân vật không thể thiếu.

Trường Giang bày trò "vùi dập" vợ Trấn Thành, nhận ngay "hậu quả" đắng - 1

Vừa xuất hiện, dân cư “chung cư cao cấp” đã không tiếc lời “xéo xắt nhau. Puka là người được “để ý” đầu tiên vì bộ đồ công chúa quá nổi. BB Trần nhận định bộ đồ của Puka như “quấn một khúc vải quanh người” thì khổ chủ liền đính chính “đây là cái mùng của bà ngoại”.

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục gây chú ý khi “khen” BB Trần. Ở tập 2, Hồ Quang Hiếu đã khiến những “cư dân” khác ganh tị khi khen BB Trần dễ thương. Tuần này, tưởng chừng như lại một lần nữa được “đưa lên mây”, nhưng khi vừa nhận lời “khen” từ giọng ca Con Bướm Xinh “BB Trần lúc giả gái rất đẹp và lúc giả trai cũng rất giống” thì BB Trần chưng hửng không nói nên lời. Trường Giang còn “đá xéo” thêm “Em cũng có thể có râu hả?” khi BB Trần khoe bộ râu để chứng tỏ sự nam tính, lịch lãm của mình.

Trường Giang bày trò "vùi dập" vợ Trấn Thành, nhận ngay "hậu quả" đắng - 2

Trường Giang bày trò "vùi dập" vợ Trấn Thành, nhận ngay "hậu quả" đắng - 3

Hari Won cũng không thoát được màn mở đầu đậm tính cà khịa của MC Trường Giang. Khẳng định trình độ sử dụng tiếng Việt của mình gần đây rất tiến bộ, Hari Won đã nhận ngay thử thách “không thể nào nuốt trôi” của Trường Giang và Dương Lâm. Được đàn em đưa ra thử thách đọc một câu nói líu lưỡi, Hari Won chỉ biết ngậm ngùi xin được đổi chỗ ngồi.

Trường Giang bày trò "vùi dập" vợ Trấn Thành, nhận ngay "hậu quả" đắng - 4

Bên cạnh đó, với sự tham gia của cặp tri kỷ Đạt G – Du Uyên và hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan cũng là điểm nhấn của chương trình. Sau khi “vùi dập” Hari Won, MC Trường Giang đã phải nhận ngay “hậu quả” khi bị khách mời Phương Lan và Hồ Quang Hiếu “tố” bắt nạt, “chặt chém” khách mời và ban tư vấn.

Tập 4 của Chọn Ai Đây phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy ngày 23/05 

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-bay-tro-vui-dap-vo-tran-thanh-nhan-ngay-hau-qua-dang-502020235124...

Vì sao Hari Won bị Trường Giang cà khịa lan sang cả ông xã Trấn Thành?

Quảng bá hết nấc cho những sản phẩm “trị nghiệp” gia truyền cực hợp trend năm 2020, Hari Won, Thúy Ngân, Gin Tuấn Kiệt,...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang