Trấn Thành tham gia Rap Việt mùa 2 sau tin đồn bị Xuân Bắc thế chỗ: Dân mạng bình luận rôm rả

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 00:09 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất Rap Việt chính thức xác nhận việc tham gia của Trấn Thành sau tin đồn Xuân Bắc thay thế nam MC này.

Việc Trấn Thành không có mặt trong Running Man VN mùa 2 và Thách thức danh hài mùa 7 khiến cộng đồng mạng rộ tin đồn anh sẽ vắng mặt trong Rap Việt năm nay. Thậm chí có tin đồn Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt.

Tuy nhiên, mới đây nhất, tối ngày 7/5, trên trang fanpage chính thức của Rap Việt, nhà sản xuất chương trình đưa ra thông báo: “Rap Việt xác nhận: Trấn Thành” kèm theo hình ảnh của nam MC. Ngay lập tức thông tin này đã “gây bão” cộng đồng mạng với 17 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận chỉ sau nửa tiếng đưa ra thông báo.

Trấn Thành tham gia Rap Việt mùa 2 sau tin đồn bị Xuân Bắc thế chỗ: Dân mạng bình luận rôm rả - 1

Nhà sản xuất Rap Việt mùa 2 xác nhận Trấn Thành tham gia chương trình

Phần lớn khán giả cảm thấy hân hoan với thông tin Trấn Thành trở lại trong mùa 2 của Rap Việt.

“Không có Trấn Thành mất hay, Tin đồn nhà sản xuất cạch mặt Trấn Thành là sai bét”, “Rồi ai nói Trấn Thành xích mích với Đông Tây nữa đi, suy diễn cho lắm vào”, “Đứa nào ác đồn Xuân Bắc thay Trấn Thành”… là những bình luận rôm rả của cộng đồng mạng.

Các fan của Rap Việt thở phào nhẹ nhõm khi gặp lại Trấn Thành trong mùa 2: “Làm hết hồn....ngoài Thành Cry thì còn ai làm MC Rap Việt nữa chớ”, “Tuyệt vời. Nói thật thì ở mùa 1 Trấn Thành truyền cho tôi khá nhiều cảm xúc khi xem Rap Việt”, “Cứ có Trấn Thành chắc chắn là rating cao rồi”, “Trấn Thành đỉnh của chóp. Góp mặt vào chương trình nào là hút người xem vô đối”…

Trấn Thành tham gia Rap Việt mùa 2 sau tin đồn bị Xuân Bắc thế chỗ: Dân mạng bình luận rôm rả - 3

Rap Việt mùa 1 tạo sức hút một phần từ vị trí MC Trấn Thành

Bên cạnh đó cũng những ý kiến băn khoăn về cách dùng chữ của nhà sản xuất Rap Việt khi đưa ra thông báo lấp lửng: “Xác nhận Trấn Thành nhưng ở vị trí nào thì không nói”, “Rap Việt xác nhận: TRẤN THÀNH" là xác nhận gì viết cho hết câu chứ admin. Biết là MC mà nghe cụt lủn khó chịu ghê”…

Ngoài ra, các fan còn cho rằng việc Trấn Thành bận tham gia Rap Việt mùa 2 khiến anh không thể sắp xếp thời gian để góp mặt ở Running Man mùa này. “Đây là lý do không tham gia Running Man”, “Có thể do làm MC chương trình này nên Trấn Thành không thể nhận show bên Running Man”… là những bình luận của cư dân mạng.

Trấn Thành tham gia Rap Việt mùa 2 sau tin đồn bị Xuân Bắc thế chỗ: Dân mạng bình luận rôm rả - 4

Từ chỗ bị nghi ngờ "có hợp với Rap Việt không", Trấn Thành từng bước khẳng định là MC trụ cột của Rap Việt

Trong mùa 1, Trấn Thành mang lại nhiều cảm xúc cho người xem khi dẫn chương trình khéo léo và tạo nên sự kết nối giữa thí sinh và ban giám khảo cũng như các huấn luyện viên. Anh cũng có cho mình một biệt danh “Thành Cry” rất thú vị từ Rap Việt. Trong concert của Rap Việt vừa qua, Trấn Thành cũng góp mặt, thậm chí còn thể hiện một phần rap.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-tham-gia-rap-viet-mua-2-sau-tin-don-bi-xuan-bac-the-cho-dan-mang-bi...

Trấn Thành liên tiếp ”bay màu” khỏi 2 game show đình đám vì đâu?

Nhiều người thắc mắc vì sao một ngôi sao hút fan như anh lại vắng mặt tại 2 game show đình đám anh từng gắn bó, không...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung