Trấn Thành nghi ngờ giới tính của Trường Giang

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 13:51 PM (GMT+7)

“Nhìn cái mặt thằng này không biết có phải đàn ông hay không?”, Trấn Thành hài hước đá xéo Trường Giang trên sân khấu

Tối qua (5.12), tập 6 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã phát sóng trên kên VTV3 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Nổi bật trong chương trình tuần này là tiểu phẩm của trưởng phòng Trấn Thành với khách mời "Hoa hậu hài" Thu Trang cùng sự góp mặt của 2 diễn viên hài trẻ Puka, Duy Khánh.

Trấn Thành nghi ngờ giới tính của Trường Giang - 1

Trưởng phòng Trấn Thành hóa "Bà Nguyệt" bên "Ông Tơ" Thu Trang

Hóa thân thành ông Tơ, bà Nguyệt – những người giữ nhiệm vụ se duyên trong truyền thuyết, Trấn Thành khiến cả trường quay như dậy sóng vì liên tục nhắc đến các cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng trong thời gian gần đây trên sân khấu.

Trách “Ông Tơ” Thu Trang tắc trách trong việc se duyên, “Bà Nguyệt” Trấn Thành đưa ra hai bức hình để làm ví dụ điển hình khiến khán giả ồ lên cảm thán vì nhân vật được nhắc đến không ai khác chính là cặp đôi nghệ sĩ mới công bố thông tin hẹn hò gần đây, Trường Giang và Nhã Phương. Cho rằng Giang – Phương không hề xứng đôi vừa lứa, Trấn Thành trách móc bạn diễn: “Anh ơi, em nghe nói thằng này nó bệnh mà. Sao anh se duyên cho nó với con nhỏ này đẹp quá, uổng vậy?”.

Trấn Thành nghi ngờ giới tính của Trường Giang - 2

Trấn Thành liên tục đem chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương "đá xéo", khiến khán giả không nhịn được cười.

Hơi bất ngờ vì những cá nhân được nhắc đến đều là mối quan hệ thân thiết đời thường, nữ diễn viên ban đầu hơi lung túng nhưng sau đó rất nhanh xử lý tình huống: “Em ơi, thật ra anh không muốn nhưng bởi thằng này nó đến cúng ngay cái miếu của mình đó. Nó cúng rất thành tâm bắt anh phải se duyên bằng được với Nhã Phương.

Đồng tình với lời giải thích của “Ông Tơ”, “Bà Nguyệt” sau đó cầm tấm hình của Trường Giang lên và thẳng tay “phán”: “Nhìn cái mặt thằng này không biết có phải đàn ông hay không? Thời gian sẽ trả lời!”.

Trấn Thành nghi ngờ giới tính của Trường Giang - 3

Vốn là đôi bạn thân ngoài đời, Trấn Thành và Thu Trang có nhiều màn tung hứng ăn ý trên sân khấu.

Trong khi khán giả tại trường quay đang không nhịn được phải cười ồ thích thú thì Thu Trang ngay lập tức cảnh giác chàng MC 8x vì biết “Mười Khó” đang theo dõi chương trình trong hậu trường: “Em ơi, đừng nói xấu người ta. Người ta vẫn còn ở đây đó!”. Lúc này, Trấn Thành mới buông tha cho nhân vật chính trong câu chuyện kèm theo một lời dự đoán: “Thôi bỏ đi. Cặp đôi này nhìn là biết không bền rồi!”. Màn đối đáp thú vị giữa trưởng phòng và khách mời trong tình huống này mang lại nhiều tiếng cười đầy tính giải trí cho người xem truyền hình.

Sau khi xem phần xử lý tình huống của Thu Trang, danh hài Hoài Linh trong vai trò giám khảo đã hào hứng nhận xét: “Tôi thích tiết mục này vô cùng. Thu Trang, em được khán giả yêu thích là đúng. Cách xử lý tình huống trong tích tắc của em rất hợp lý. Ngày hôm nay em bị thử thách nhiều nhất nhưng em làm cho tôi cảm thấy như em và các bạn đã tập ở đâu đó sẵn trước rồi. Cách em gỡ nút thắt rất gọn gàng. Tôi cho rằng đây là một tiết mục tuyệt vời.

Video tiểu phẩm hài của Thu Trang - Trấn Thành trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!