Trấn Thành livestream giữa đêm nói rõ lùm xùm "chơi xấu" Lý Hải

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 10:03 AM (GMT+7)

Mới đây, diễn viên, MC Trấn Thành livestream trong đêm khuya để nói rõ trước lùm xùm mà anh vô tình vướng phải.

Tối khuya ngày 15/4, Trấn Thành cùng nhóm bạn thân, trong đó có Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Quang Trung… cùng nhau đi xem phim Lật mặt suất chiếu sớm trước ngày công chiếu chính thức. Trước khi vào rạp, anh livestream nói rõ trước những bình luận tiêu cực nói anh “sợ phim của anh Lý Hải vượt mặt Bố già nên PR phim Hàn giữa lúc dự án của anh Lý Hải ra mắt”.

Trấn Thành livestream giữa đêm nói rõ lùm xùm "chơi xấu" Lý Hải - 1

Trấn Thành livestream giữa đêm khuya, nói rõ về lùm xùm bị một số cư dân mạng chỉ trích "chơi xấu" phim của Lý Hải

Trấn Thành cho biết anh đăng tải bài viết khen ngợi bộ phim "Bàn tay diệt quỷ" của điện ảnh Hàn Quốc xuất phát từ tận tâm, do bản thân đi xem suất muộn sau 11h đêm, thấy phim hay nên anh đăng bài khen. Anh khẳng định bài post trên Fanpage không phải vì được mua bài đăng. Khi đăng bài lúc 1h sáng là thời điểm Trấn Thành đi coi xong phim nên đăng ngay. Đó không phải là giờ đẹp để đăng trên mạng xã hội. Anh nhấn mạnh vì cảm xúc thấy phim hay nên đăng, từ xưa tới nay anh vẫn giữ thói quen đó, thấy phim nào hay mà khán giả ít quan tâm nên tiếc cho phim đó mà đăng status khen phim, không mảy may về chuyện được tiền thù lao.

Trong livestream, Trấn Thành cũng phủ nhận việc một số cư dân mạng chỉ trích anh không PR cho phim Lật mặt của Lý Hải, trong khi đàn anh từng đăng bài ủng hộ phim Bố già. “Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy” – Trấn Thành nói. Anh cho biết mối quan hệ với nam diễn viên, đạo diễn Lý Hải rất tốt. Anh luôn ngưỡng mộ, kính trọng Lý Hải là một người làm nghề rất tâm huyết. Khi theo dõi Lật mặt từ những phần đầu, anh đã nhận thấy ở Lý Hải một sự đầu tư, kỹ lưỡng.

Trấn Thành livestream giữa đêm nói rõ lùm xùm "chơi xấu" Lý Hải - 3

Trấn Thành và đàn anh Lý Hải có mối quan hệ tốt đẹp từ xưa

Trấn Thành cho biết thêm, vào tối ngày 14/4 – ngày ra mắt phim tại TP. HCM, vợ chồng anh đã lên kế hoạch tới rạp chúc mừng anh Lý Hải. Tuy nhiên, do bà xã Hari Won đột nhiên bị ốm sốt nên phải dời lịch đi xem vào hôm sau. Chính vì vậy, anh chưa kịp đi xem phim Lật mặt nên chưa thể viết review trên trang fanpage. Tối muộn ngày 15, anh cùng rất nhiều người bạn đã mua vé ủng hộ Lý Hải.

Nam diễn viên cũng nhấn mạnh: “Bây giờ tôi viết status đó thì dìm được bao nhiêu phần trăm phim của anh Hải? Nếu như phim hay thiệt thì khán giả sẽ đến xem chứ có gì đâu mà dìm người ta”. Cuối livestream, Trấn Thành khẳng định anh đã nói chuyện riêng với Lý Hải. Với anh, điều quan trọng là nam diễn viên đàn anh thấu hiểu: “Tôi sống ngay thẳng, tôi không sợ gì hết. Anh Lý Hải là người hơn ai hết sẽ hiểu được trái tim của Trấn Thành. Tôi luôn luôn ủng hộ cho anh ấy và nghĩ anh ấy là người làm phim có tâm, có đạo đức, có nhiệt huyết và đầu tư. Tôi hi vọng khán giả đã ủng hộ cho Bố già thì sẽ ủng hộ cho Lật mặt của anh Lý Hải. Coi như đây là tín hiệu tốt cho điện ảnh Việt Nam để những nhà đầu tư đã đầu tư kỹ lưỡng thì nên được nhận một phần quà để có động lực làm tiếp phim hay cho khán giả xem”.

Ngoài ra, trong buổi ra mắt phim Lật mặt 5 tại Hà Nội, Lý Hải cũng nhấn mạnh mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành tốt đẹp, anh cho rằng việc Trấn Thành post bài quảng bá cho phim nước ngoài là vô tư không tính toán. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là của Trấn Thành và Lý Hải nhắn riêng cho nhau.

Trấn Thành livestream giữa đêm nói rõ lùm xùm "chơi xấu" Lý Hải - 4

Tin nhắn được cho là của Trấn Thành và Lý Hải

Hiện tại Lật mặt: 48H, thuộc phần 5 của series phim điện ảnh Lật mặt của Lý Hải đang nhận được những tín hiệu tốt từ khán giả với nhiều review khen ngợi. Theo số liệu trên Boxoffice Việt Nam, sau hai buổi tối có suất chiếu sớm, phim đạt doanh thu gần 12 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-livestream-giua-dem-noi-ro-lum-xum-choi-xau-ly-hai-5020211641022485...

”Bố Già” cán mốc 400 tỷ đồng, kế hoạch của Trấn Thành ra sao?

Sau bao lâu "Bố Già" của Trấn Thành đạt được thành tích "siêu khủng" này cũng là điều khán giả tò mò.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung