Nữ ca sĩ từ chối đại gia, lấy chồng kiến trúc sư, ly hôn sau 2 năm chung sống

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 05:00 AM (GMT+7)

Tiết lộ mới nhất của Á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên khiến nhiều người bất ngờ.

Á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên mới đây hé lộ việc cô và chồng cũ đã ly hôn được một năm.

Nữ ca sĩ từ chối đại gia, lấy chồng kiến trúc sư, ly hôn sau 2 năm chung sống - 1

Hoàng Quyên và chồng kiến trúc sư trong bộ hình ảnh cưới năm 2018

Tháng 7/2018, Hoàng Quyên kết hôn với kiến trúc sư Tuấn Việt sinh năm 1992. Hai người bằng tuổi nhau, quen nhau 1 năm trước khi tính chuyện nên duyên vợ chồng. Cơ duyên tình cờ khi Hoàng Quyên tìm đến văn phòng kiến trúc để nhờ thiết kế căn nhà cho gia đình ở Thái Nguyên. Từ đó, cô và KTS Tuấn Việt gặp gỡ.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ ông xã là người nhẹ nhàng, tình cảm, thấu hiểu và sẻ chia cùng cô. Cô không tiết lộ nguyên nhân hai người chia tay. Thời điểm kết hôn, Hoàng Quyên kín tiếng. Khi hai người đường ai nấy đi, cô cũng không muốn công khai. Hiện tại, sau 1 năm ly hôn, cả hai coi nhau là bạn bè.

Nữ ca sĩ từ chối đại gia, lấy chồng kiến trúc sư, ly hôn sau 2 năm chung sống - 3

Nữ ca sĩ lấy lại cân bằng cuộc sống sau ly hôn

Hoàng Quyên sinh năm 1992, được biết đến là giọng ca nữ truyền cảm, giành Á quân Vietnam Idol 2012. Cô phát hành một số album như Cửa thơm mùi nắng, Về, Sóng hấp dẫn… Khi tham gia chương trình “Tôi yêu nhà tôi” vào năm 2014, cô từng thẳng thắn trả lời trước câu hỏi về chuyện lấy chồng đại gia: "Sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, bản thân Quyên cũng gặp rất nhiều cám dỗ, nhưng bằng sự chủ động của mình, Quyên đã tránh né những mối quan hệ vốn chỉ xuất phát từ điều kiện vật chất.

Phải thú thật một điều nữa là Quyên cũng cảm thấy khá… may mắn khi mình không được đẹp lắm (cười), chân cũng không dài lắm nên việc được (bị) săn đón cũng có phần ít hơn. Đến bây giờ thì Quyên hoàn toàn tự tin khi khẳng định rằng Quyên đã làm chủ được bản thân mình cũng như cuộc sống của mình, nên cũng không cần phải nghĩ đến việc phải lấy một người chồng giàu có, đại gia".

Nữ ca sĩ từ chối đại gia, lấy chồng kiến trúc sư, ly hôn sau 2 năm chung sống - 4

Hoàng Quyên thời điểm đi thi Vietnam Idol

Chọn bạn trai làm kiến trúc sư, Hoàng Quyên thừa nhận có nhiều thay đổi sau khi kết hôn. Cô trở nên cẩn thận, không còn xuề xòa như trước, nhất là từ khi trở thành mẹ. Năm 2019, sau khi sinh con, cô sớm trở lại đi hát vì niềm đam mê âm nhạc thúc giục. Khi đó, nữ ca sĩ chia sẻ cô thấy mình yêu nghề kinh khủng, gia đình ủng hộ nên trong năm đó, Hoàng Quyên tổ chức liveshow Sóng hấp dẫn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-tu-choi-dai-gia-lay-chong-kien-truc-su-ly-hon-sau-2-nam-chung-song-50...

Nữ diễn viên xinh đẹp lên tiếng khi bị tố điều khiển bạn trai

Giữa "bão" scandal, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm quá khứ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung