Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Trấn Thành không nín nổi cười vì 'hot girl chuyển giới'

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 08:37 AM (GMT+7)

Với giọng nói "the thé" của nam giới, Cherry Minh Ngọc đã ẵm được 10 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tối 10.1, tập 11 của Thách thức danh hài lên sóng với sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng trên ghế khán giả. Anh đến cổ vũ cho hot girl chuyển giới Cherry Minh Ngọc - cái tên khá quen thuộc trên mạng xã hội qua những clip hài tự quay.

Tại chương trình, Cherry Minh Ngọc luôn gây ấn tượng cho người đối diện bởi sự thông minh, duyên dáng, khả năng hoạt ngôn thiên phú và được tháp tùng bởi “cổ động viên” là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm.  

Trấn Thành không nín nổi cười vì 'hot girl chuyển giới' - 1

Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm ủng hộ Cherry Minh Ngọc.

Phần thi đầu tiên của Cherry Minh Ngọc được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Cô cầm điện thoại nhắn tin trong suốt 30 giây đầu tiên rồi bất ngờ nói với vào điện thoại là đã lộn số. Tình tiết được đẩy lên cao trào khi Cherry Minh Ngọc chuyển sang nói giọng “the thé” của nam giới, thay sự dịu dàng bằng giọng nói lớn tiếng. Trấn Thành – Việt Hương lập tức phì cười vì sự sáng tạo và lanh trí của cô.

Ở phần thi thứ hai, Cherry Minh Ngọc diễn 1 tiểu phẩm liên quan đến phóng sinh tích đức. Khi bảo vệ hỏi Cherry Minh Ngọc vừa thả cá gì xuống sông, cô nàng tỉnh bơ đáp là đã thả 49 con cá sấu. Và 1 con còn lại không đâu khác ngoài… giám khảo Việt Hương trên hàng ghế nóng. Bị mắng là cá sấu, Việt Hương tiếp tục không nhịn được cười. Chị chia sẻ rằng, Cherry Minh Ngọc là người chơi thông minh, diễn có mảng miếng, thoại tròn vành rõ chữ, rất đáng khen. 

Trấn Thành không nín nổi cười vì 'hot girl chuyển giới' - 2

Cherry Minh Ngọc nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Được giải thưởng 10 triệu, Trấn Thành – Việt Hương khuyên Cherry Minh Ngọc nên suy nghĩ kỹ về việc đi tiếp hay dừng lại. Để có ý kiến chính xác, Cherry Minh Ngọc đã nhờ sự tư vấn của Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh biết Cherry Minh Ngọc từ những clip hài mà cô tự chia sẻ trên mạng xã hội. Khi biết tin “nữ hoàng chuyển giới” tham gia Thách thức danh hài, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lời đến cổ vũ. Với Đàm Vĩnh Hưng, những người em có năng khiếu, có đam mê và sống tốt với đạo nghĩa đều xứng đáng được ủng hộ. Sau một lúc suy nghĩ, Cherry Minh Ngọc quyết định dừng cuộc chơi. Cô ra về với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Video tiết mục của Cherry Minh Ngọc.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang