Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 16:37 PM (GMT+7)

Trấn Thành thú nhận đây là lần đầu tiên anh có phản ứng như vậy khi làm giám khảo.

Sự kiện: Trấn Thành

Đêm chung kết 1 của chương trình Ca sĩ thần tượng với 5 tiết mục đơn ca từ các thí sinh: Vĩnh Phúc, Tiểu Thúy, Ngọc Tuấn, Minh Hoàng & Trúc Ly, và trong đêm chung kết 2 diễn ra tối qua 14.7, các thí sinh sẽ ghép đôi để thể hiện phần thi song ca. 

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 1

Mở màn đêm thi là món quà từ giám khảo Phương Thanh với liên khúc Một thời đã xa – Trống vắng – On the phone. Nữ ca sĩ thể hiện phần trình diễn bùng cháy với chất giọng khàn đã trở thành thương hiệu của mình. Nghệ sĩ Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam phải đứng lên tán thưởng giọng hát không hề mai một theo năm tháng của chị Chanh.

Video liên khúc của Phương Thanh

Sau màn khởi động ấn tượng của giám khảo Phương Thanh, cặp thí sinh đầu tiên bước lên sân khấu cũng là tiết mục song ca được mong chờ nhất: thí sinh Trúc Ly và Ngọc Tuấn. Bản Tân cổ Phận gái Thuyền quyên được 2 thí sinh hát hay và giống thần tượng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đến mức cả 3 giám khảo đồng loạt đứng lên thưởng thức.

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 2

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 3

Riêng nghệ sĩ Trấn Thành còn không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc trước màn trình diễn này. “Chưa bao giờ chấm một bài hát nào mà phải đứng ngồi không yên như thế này… Cả 2 em hôm nay thi hoàn hảo” – nam danh hài khen ngợi Trúc Ly và Ngọc Tuấn.

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 4

Video: Tiết mục của Ngọc Tuấn, Trúc Ly

Cặp đôi thứ hai bước lên sân khấu là Tiểu Thúy và Á quân Ca sĩ thần tượng mùa 2 – Quang Nghị. Cả hai thể hiện ca khúc Nối lại tình xưa một cách ăn ý và tình cảm. Trấn Thành nhận xét Tiểu Thúy là thí sinh giữ được phong độ tốt nhất kể từ đầu cuộc thi đến giờ. Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Phương Thanh khen ngợi giọng hát và sự chỉn chu mà Tiểu Thúy thể hiện, đã gần như thuyết phục được ban giám khảo mình là danh ca Giao Linh.

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 5

Cặp đôi cuối cùng là Vĩnh Phúc và Minh Hoàng với liên khúc Thà một lần đau – Dòng dông băng – Vì một người ra đi – Mưa trên cuộc tình, phần trình diễn được cả 2 thể hiện một cách truyền cảm và ăn ý, làm cho ban giám khảo cũng như các khán giả ngỡ như là 2 ca sĩ Đan Trường và Ưng Hoàng Phúc đang thật sự song ca cùng nhau.

Trấn Thành cho biết anh gần như đã chạm tới “đỉnh” cảm xúc trong màn song ca của Trúc Ly và Ngọc Tuấn, tuy nhiên đến khi Vĩnh Phúc và Minh Hoàng cất giọng thì cảm xúc ấy lại một lần nữa dâng trào mạnh mẽ. Nam nghệ sĩ còn khen ngợi giám đốc âm nhạc Phạm Hồng Biển đã đưa ra một bản phối hết sức thông minh và có thể đẩy cao trào cho đêm chung kết này.

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 6

Ca sĩ Phương Thanh cũng đồng ý với Trấn Thành, đồng thời khen ngợi sự ăn ý của Vĩnh Phúc và Minh Hoàng khi đã kết hợp rất tốt những đoạn cao trào của 4 bài hát. “Một là 4 quán quân – 2 là… rớt hết” – nữ ca sĩ còn dí dỏm cho biết. Riêng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì “nghẹn lời” trước những thí sinh tài năng, nam giám khảo còn cho biết, anh rất hồi hộp ở những đoạn hát bè của Vĩnh Phúc và Minh Hoàng, tuy nhiên cả hai đã làm rất tốt.

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 7

Kết thúc phần thi của các thí sinh, giờ phút công bố kết quả đầy hồi hộp cũng đã đến. MC Nguyên Khang cho biết chương trình sẽ chọn ra 1 giải Quán quân, 1 giải Á quân, 1 giải Ấn tượng và 2 giải Triển vọng. Trấn Thành khẳng định từng người trong các thí sinh Vĩnh Phúc, Minh Hoàng, Ngọc Tuấn, Trúc Ly và Tiểu Thúy đều hoàn toàn có đủ tư cách để trở thành quán quân.

Trấn Thành khóc nghẹn, bật dậy khỏi ghế vì bản sao Mạnh Quỳnh – Phi Nhung - 8

Vì quá khó để đưa ra quyết định, cuối cùng ban giám khảo đã đưa ra một kết quả táo bạo mà chỉ có ở mùa này. Theo đó, Tiểu Thúy trở thành Quán quân của Ca sĩ thần tượng mùa 3. Ba thí sinh Vĩnh Phúc, Ngọc Tuấn và Trúc Ly đồng giải Á quân, còn Minh Hoàng nhận giải Ba.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-khoc-nghen-bat-day-khoi-ghe-vi-ban-sao-manh-quynh-phi-nhung-5020201...

Vướng tin đồn lộ clip nóng, dùng chất kích thích: Trấn Thành phản ứng mạnh, Trâm Anh thản nhiên

Động thái trái ngược của Trâm Anh, Phi Huyền Trang khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung