Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời"

Cả hai đóng vai vợ chồng, bán hàng trên mạng nhưng bị khách tố làm ăn gian dối.

Clip: Trấn Thành và hot girl Sam bán hàng online lừa đảo trong "Ơn giời, cậu đây rồi"

Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời" - 1

Ở tập 2 của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5, nữ diễn viên xinh đẹp Sam trở lại đầy tự tin. Tại “Ơn Giời” mùa 4, Sam đã phải đối đầu với trưởng phòng lắm chiêu Trường Giang. “Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, nữ nghệ sĩ sẽ bước vào trò chơi cân não với danh hài “quái ác” nhất chương trình - Trấn Thành. Từng tham gia “Ơn giời” nhưng Sam thành thật thú nhận: “Em chẳng rút được bất kỳ kinh nghiệm gì từ lần bế tắc năm trước”.

Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời" - 2

Chưa kịp định thần, Sam bất ngờ bị Trấn Thành bắt...bán hàng online khi vừa bước vào tình huống. Với chất giọng lanh lảnh, Trấn Thành cuốn Sam vào vòng quay buôn bán online như những nhân vật kinh doanh chuyên nghiệp. Trên sân khấu, hai nghệ sĩ kêu gọi khán giả xem livestream, thả tim “tăng tương tác” và trả lời khách hàng cực kỳ điêu luyện.

Thậm chí, ông xã Hari Won còn bắt Sam thay trang phục ngay trên sân khấu để chào mời hàng hóa. Rao bán gần như hết cả ngôi nhà, Trấn Thành và Sam còn kiêm luôn ngành hàng thực phẩm như mứt cóc, khô gà nhằm cạnh tranh với các nghệ sĩ khác.

Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời" - 3

Kinh doanh đang thuận lợi, một khách hàng bất ngờ xuất hiện tố Trấn Thành và Sam làm ăn gian dối. Từ mẫu mã được quảng bá là đậm chất “K-Pop”, bộ trang phục mà người này mặc đã khiến cả gia đình ly tán vì xấu một cách xúc phạm. Từ những người bán hàng duyên dáng, Trấn Thành và Sam đã cùng nhau mắng chửi khách sấp mặt, không thương tiếc.

Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời" - 4

Khách mời thứ 2 đến với “Ơn giời, cậu đây rồi” là Lê Phương. Sau những sóng gió tại “Gạo nếp gạo tẻ”, số phận của Lê Phương tiếp tục bị “hành hạ” khi gặp trưởng phòng Trường Giang. Tại đây, cô sẽ vào vai một người vợ nghèo đang mang thai với ông xã Nhã Phương.

Trong một phân đoạn, Lê Phương tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông”. Không những thế, nữ diễn viên còn mạnh mẽ dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương để trêu ghẹo nam diễn viên. Tưởng chừng sẽ hạnh phúc, nào ngờ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Trường Giang.

Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời" - 5

Tại chương trình, trưởng phòng Tự Long sẽ thay Lê Phương để hành hạ người chồng “nghèo nhưng không hèn” Hoàng Anh. Bỏ vợ con trong “Gạo Nếp Gạo tẻ”, nào ngờ Hoàng Anh lại đến với người tình cùng giới tính Tự Long.

Trấn Thành, hot girl Sam bán hàng online gian dối trong "Ơn giời" - 6

Ở căn phòng cuối cùng, hai “trùm cuối” Hoài Linh và Trung Dân sẽ cùng nhau hành hạ 3 khách mời Hoàng Anh, Lê Phương và Sam.

Trong bối cảnh làng quê, hai nghệ sĩ kỳ cựu hóa thân thành một đôi vợ chồng già. Sau hơn 20 năm chung sống, cuộc hôn nhân của họ đang đứng bên bờ vực thẳm vì những bất đồng trong chuyện thầm kín.

Tại đây, nghệ sĩ Trung Dân khiến toàn thể khán giả hốt hoảng bởi tạo hình phụ nữ lạ kỳ, lần đầu tiên được nam nghệ sĩ thể hiện. Không những thế, tạo hình này còn khiến danh hài Hoài Linh phải phì cười dù vẫn đang trong tiết mục.

”Chị đại” Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt

Nữ diễn viên Việt Trinh xứng danh “chị đại“ trong game show truyền hình thời gian gần đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN