Bạn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối trên truyền hình

Một chàng thủ môn trẻ tuổi từng ở trong đội tuyển U19 Việt Nam bất ngờ lên truyền hình nhờ... tìm vợ.

Chương trình Đại Chiến Kén Rể đã đi được hơn nửa chặng đường, kết nối thành công nhiều cặp đôi cũng nhờ vào ông mai bà mối Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ. Mỗi chàng trai, mỗi cô gái khi đến với chương trình đều mong muốn tìm được một nửa ưng ý với những tiêu chuẩn mình đặt ra.

Clip giới thiệu về thủ môn Tuấn Vũ - bạn thân của Bùi Tiến Dũng

Gây chú ý nhất trong tập 12 Đại Chiến Kén Rể chính là sự xuất hiện của Tuấn Vũ, chàng thủ môn trẻ tuổi cũng là người bạn của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bạn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối trên truyền hình - 1

Thủ môn Tuấn Vũ bảnh bao xuất hiện trên truyền hình nhờ Trấn Thành mai mối

Với thân hình của một vận động viên thể thao, làn da rám nắng khỏe mạnh cùng nụ cười tỏa nắng khiến Tuấn Vũ thu hút tất cả chú ý từ các gia đình và khán giả tại trường quay.

Được biết Tuấn Vũ hiện là cầu thủ bóng đá tại một câu lạc bộ có tiếng ở Bình Dương và cũng đang sinh sống cùng với gia đình tại Bình Dương. Từng lọt vào đội tuyển quốc gia, chàng thủ môn 22 tuổi này có thời gian sát cánh với “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng trong đội tuyển U19 Việt Nam.

Ngoài ra, Tuấn Vũ còn nhận lời tham gia huấn luyện cho một số câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu niên để thỏa niềm đam mê cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân đến các thế hệ sau. Không những thế, chàng thủ môn đa tài này con lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và có một cửa hiệu giày thể thao tại Bình Dương như một nghề tay trái bên cạnh việc luyện tập, huấn luyện thể thao.

Bạn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối trên truyền hình - 2

Tuấn Vũ đã tạm nghỉ bóng đá mà chuyển sang việc huấn luyện

Không ngại chia sẻ trên sóng truyền hình, Tuấn Vũ cho biết, anh đang tạm nghỉ hoạt động bóng đá do bị chấn thương dây chằng đầu gối. Anh kể bản thân đi học bóng đá chuyên nghiệp và chơi cho câu lạc bộ bóng đá trẻ Hà Nội từ ngày còn là thiếu niên, sau đó anh không chơi tiếp vì bị gãy tay và một số chấn thương khác. Năm 16 tuổi, Tuấn Vũ lên tuyển U16 Việt Nam. Sau chấn thương, anh dừng lại để học đại học chuyên ngành sư phạm. Vì thế, hầu hết thời gian chàng thủ môn này dành cho việc huấn luyện và kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu sau này bình phục thì e là không thể quản hết được công việc, nên tại Đại Chiến Kén Rể, Tuấn Vũ mong muốn tìm được một cô gái có thể ở bên cạnh giúp đỡ anh quán xuyến bớt phần nào.

Tuấn Vũ chia sẻ: "Để chọn vợ, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn. Tôi cũng thích cái đẹp, nhưng tình cảm xuất phát từ con tim và khi đã yêu rồi thì không gì có thể cản trở được tình yêu, dù là ngoại hình hay điều gì khác".

Tập 12 có sự tham gia của thủ môn Tuấn Vũ sẽ được phát sóng vào thứ hai, ngày 10/9.

Sau ồn ào yêu Bùi Tiến Dũng U23, Bảo Anh ngày càng ”bạo dạn”

Tình cũ Hồ Quang Hiếu diện trang phục ngày càng sexy, táo bạo hơn trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN