"Chị đại" Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt

Nữ diễn viên Việt Trinh xứng danh "chị đại" trong game show truyền hình thời gian gần đây.

Là ngôi sao điện ảnh tên tuổi của thập niên 90, Việt Trinh trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống. Một thời gian, tên tuổi Việt Trinh gần như vắng bóng trên màn ảnh Việt cùng thời kỳ bão hòa, đi xuống của phim “mỳ ăn liền”.

"Chị đại" Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt - 1

Việt Trinh trẻ trung và trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều game show

Sau lần trở lại màn ảnh qua series phim Trở về, giờ đây Việt Trinh còn được nhắc đến trong nhiều game show truyền hình. Được mời làm giám khảo, nữ diễn viên thể hiện bản lĩnh cùng lối nói duyên dáng, sắc bén.

Bị “dìm hàng”, ngay sau đó "phản đòn" rất tỉnh

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, ngoài cặp đôi Trấn Thành và Trường Giang ở 2 đội, luôn có thêm những khách mời. Khi Việt Trinh tham gia tập 6 mùa 3, nữ diễn viên thể hiện bản lĩnh của một chị đại. Dù nhiều lần bị Trấn Thành “dìm hàng”, Việt Trinh không hề bị lép vế.

"Chị đại" Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt - 2

Việt Trinh khoe váy hoa điệu đà khi tham gia Giọng ải giọng ai

Khi được MC Đại Nghĩa giới thiệu ra sân khấu, Việt Trinh ngay lập tức bị đàn em Trấn Thành nhắc nhở: “Chị Trinh ơi chị Trinh, hãy nhớ mình là người có niên kỷ rồi”. Việt Trinh ngay lập tức đáp lại: “Người ta nói tuổi già nhưng tâm hồn không được phép già”.

Clip: Việt Trinh khiến Trấn Thành đỏ mặt vì dám "dìm hàng"

Trong một tình huống khác, khi Trấn Thành nhắc về chuyện quá khứ Việt Trinh “đã bị người ta lừa quá nhiều rồi”, Việt Trinh liền kể lại câu chuyện bản thân từng bị Trấn Thành lừa.

“Tôi thương Trấn Thành cỡ nào mà Trấn Thành còn lừa tôi. Thương lắm luôn mà lừa tôi hoài. Nhiều khi tôi đưa những tấm hình xấu xa của những nghệ sĩ khác cho Trấn Thành chém. Tôi nói, Thành ơi đừng bao giờ cho người ta biết chị gửi nhé, thế mà cậu ấy khai ra tôi luôn” –Việt Trinh kể trên sóng truyền hình.

Sau đó nữ diễn viên kể lại chuyện Trấn Thành khai ngay cho Việt Hương biết chính Việt Trinh là người cung cấp tấm hình chụp Việt Hương từ rất lâu rồi và rất xấu.

"Chị đại" Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt - 3

Việt Trinh kể xấu Trấn Thành với biểu cảm rất tự nhiên

“Có lần tôi gửi cho Trấn Thành một tấm hình chụp Việt Hương từ rất lâu rồi, xấu lắm. Tôi không quên dặn đừng nói cho Việt Hương biết. Thành bảo: "Ok chị, chị yên tâm đi".

Đến khi đăng lên, Việt Hương nổi giận hỏi: "Ai? Người nào cung cấp hình cho chủ tòa soạn, tôi đánh trọng thương".

Tôi hoảng hồn, phải dặn lại Trấn Thành đừng nói cho Việt Hương biết. Ai ngờ Thành chụp nguyên đoạn chat gửi cho Việt Hương, làm Việt Hương mắng tôi: "Chị cùng lớp tiếng Việt với em mà sao chị ác với em vậy chị Việt Trinh?" – Việt Trinh kể lại để nhấn mạnh cô bị Trấn Thành lừa hoài, khiến nam MC phải đỏ mặt vì ngại ngùng.

Clip: Việt Trinh "phản đòn" khi bị Việt Hương mắng

Còn nhớ clip quay lại cảnh Việt Hương mắng xối xả Việt Trinh trước mặt đồng nghiệp bên Mỹ chỉ vì một chiếc bánh. Nữ diễn viên hài có khoảnh khắc trêu chọc người đồng nghiệp xinh đẹp khi tố Việt Trinh ăn miếng bánh vốn dành cho Hồng Ngọc.

Trước vẻ lấn lướt của Việt Hương, Việt Trinh tưởng như đang bị lép vế. Nào ngờ, cô phản pháo lại không kém cạnh khi tố Việt Hương “hứa qua Mỹ nuôi ăn 2 ngày mà giờ chỉ được ăn có miếng bánh”. Câu nói của Việt Trinh khiến nữ diễn viên hài cũng đành chịu nhường.

Là nhân tố tạo không khí vui vẻ cho cả trường quay

Những câu nói vừa hài hước vừa thông minh của Việt Trinh luôn nhận được tràng vỗ tay của khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1972 thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt trong các tình huống.

"Chị đại" Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt - 4

Trấn Thành cũng chịu thua trước đàn chị Việt Trinh

Khi tham gia chương trình Biến hóa hoàn hảo trong vai trò thay thế giám khảo Chí Tài cầm cân nảy mực cùng Trấn Thành – Hari Won, Việt Trinh cho thấy độ cao tay trong cách ăn nói.

Không chỉ mạnh dạn sánh đôi cùng Trấn Thành trong màn chào đầu, Việt Trinh còn tuyên bố: “Hôm nay quyết tâm chặt chém Hari Won”. Cô còn đẩy Trấn Thành vào tình huống khó xử với câu hỏi: “Việt Trinh và Hari Won ai trẻ hơn?", khiến Trấn Thành đành phải ngậm ngùi đáp: “Giữa chị và Hari Won thì Đại Nghĩa già nhất”.

Nữ diễn viên thường tìm cách trêu Trấn Thành với việc xin đổi chỗ. Khi ngồi giữa cặp vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, Việt Trinh bèn nói: “Mình hiền, mình chỉ đốt nhà người ta thôi, chứ có làm gì người ta đâu!”. Câu nói thú vị của Việt Trinh làm tăng thêm không khí vui vẻ trong trường quay.

Hay như khi bị Việt Hương “dọa chặt chém” trong chương trình Người bí ẩn 2018, Việt Trinh không hề e ngại. Việt Hương tự xưng là người đẹp Tây Ninh để khiêu khích nhan sắc người đẹp Tây Đô. Khi nghe những lời này, Việt Trinh liền răn đe Việt Hương vì dám đòi soán ngôi.

"Chị đại" Việt Trinh nói điều này khiến Trấn Thành phải đỏ mặt - 5

Việt Trinh thẳng tay trừng trị trưởng phòng Trường Giang

Một chương trình khó nhằn như Ơn giời cậu đây rồi cũng không thể làm khó Việt Trinh. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét người đẹp ảnh lịch có những tình huống bị Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ xoay như chong chóng nhưng cô đã điều tiết tốt.

Hoài Linh khen ngợi khả năng thể hiện cảm xúc rất rõ ràng của Việt Trinh trong mỗi lần “lật kèo”. Cô chẳng ngại ngần cầm gậy gỗ và đánh vào đầu Trường Giang khi ngỡ trưởng phòng này phá mình.

Bạn thân tiết lộ Việt Trinh từng cạo trọc đầu, định tự tử vì bị gọi là ”kẻ sát chồng”

Trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm, bị khán giả ruồng bỏ... “người đẹp Tây Đô“ từng tuyệt vọng đến mức...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN