Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 15:12 PM (GMT+7)

Anh Đức “khởi kiện” bạn thân La Thành vì làm cuộc sống của anh đảo lộn. Trấn Thành lâm cảnh bế tắc vì cả hai đều là bạn thân mà chỉ có thể bảo vệ được một người.

Việt Hương, Trấn Thành và Hồng Vân "tấn công" dồn dập vào nhan sắc Anh Đức.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 1

Tập 5 "Phiên tòa tình yêu" chứng kiến diễn viên hài Anh Đức khởi kiện bạn thân La Thành. Trấn Thành được phen “vò đầu bứt tóc”, không biết sẽ phải về phe ai. Thấy vậy, thẩm phán Hồng Vân đành tự mình phân chia, chọn La Thành là thân chủ để nam luật sư bảo vệ.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 2

Kết quả này có vẻ khiến Anh Đức phật lòng, vừa bước vào phiên tòa, được thẩm phán hỏi thân với La Thành hay Trấn Thành hơn, Anh Đức nói ngay: “Lúc này đây, tôi không muốn thân với cả 2 người này luôn!”.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 3

Bào chữa cho Anh Đức, luật sư Việt Hương lên tiếng khẳng định thân chủ mình là người nổi tiếng hết lòng với bạn bè. Vì vậy, hôm nay Anh Đức kiện người thân thiết như La Thành ra tòa càng cho thấy anh đã quá bức xúc.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 5

Anh Đức làm rõ điều này bằng việc bày tỏ thời gian qua ở chung nhà, ngủ chung giường, anh bị La Thành “quấy rối” đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần…

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 6

Phát biểu này khiến Việt Hương lập tức phải xác nhận lại bằng câu hỏi: “Anh khẳng định 2 anh là đàn ông cứng?”. Đáp lại, Anh Đức khẳng định: “2 người đàn ông sống chung với nhau không có nghĩa là… không cứng!”.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 7

 Anh Đức bắt đầu kể loạt “thói hư tật xấu” gắn mác La Thành. Hết những dáng ngủ “trên thế giới khó ai có được”, lại đến khoản ăn uống, thói quen sinh hoạt hay ý thức sống… thậm chí kể cả cách xài những đồ dùng chung, La Thành đều bị Anh Đức lên án kịch liệt.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 8

Anh Đức tiếp tục tố cáo đỉnh cao “quấy rối” của cậu bạn cùng phòng, khiến mình “phát điên” chính là việc mỗi lần anh gọi video cho bạn gái thì La Thành - trong tình trạng quần áo “tiết kiệm” lại đi qua lại và ôm hôn Anh Đức bất cứ lúc nào.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 9

Bị bêu riếu hết tật xấu này đến tật xấu khác, La Thành bức xúc đến mức không bình tĩnh nổi với cả Trấn Thành khi thấy luật sư của mình chỉ vừa ngồi nghe vừa cười mà không phản bác gì.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 10

Trấn Thành chỉ biết gục ngã trước “tội trạng” thân chủ mình gây ra. Tuy nhiên, sau phút suy sụp, vị luật sư này cũng bước vào phiên chất vấn Anh Đức bằng câu hỏi: Tố La Thành như “thứ gì trên trời giáng xuống đày đọa cuộc sống” mà tại sao anh vẫn chọn ở chung đến 2 năm trời?

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 11

Trấn Thành tiếp tục “tấn công” Anh Đức với loạt câu hỏi dồn dập: “Anh có tình cảm với thân chủ tôi? Tại sao anh ta hôn anh mà anh để yên? Tại sao anh ta ôm anh trong trạng thái “tiết kiệm” vải anh để yên"?

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 12

La Thành bất ngờ nhào lên ôm hôn Trấn Thành. Kết quả, pha dàn dựng hiện trường không báo trước này khiến phiên tòa được phen “chết cười” khi Trấn Thành vừa la làng vừa tặng luôn La Thành vài cú đá, Việt Hương và thẩm phán Hồng Vân ôm bụng cười.

Trấn Thành hoài nghi Anh Đức có "tình ý" trên mức bạn bè với La Thành - 13

Anh Đức sẽ lập luận với phản ứng của người đàn ông bình thường khi bị người cùng giới hôn là phải phản kháng như thế nào? Tập 5 sẽ được phát sóng tối 13.5 trên HTV2.

Con trai hơn 1 tuổi của ”Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp diễn với bố trên phiên tòa

Mới 16 tháng tuổi, cậu bé đã biết kết hợp với bố để biểu diễn màn xiếc ấn tượng tại phiên tòa Quốc Nghiệp kiện...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành