Hari Won tiết lộ thói quen kỳ lạ của Trấn Thành

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 16:35 PM (GMT+7)

Là một người điềm tĩnh, chín chắn trên sân khấu, ít ai ngờ ông xã Hari Won lại có thói quen kỳ lạ này.

Sự kiện: Hari Won

Chương trình Quý ông đại chiến phát sóng ngày 24/5 vừa qua đã thu hút sự xuất hiện của loạt mỹ nam. Đáng chú ý, Hari Won còn chia sẻ về câu chuyện gia đình của cô và Trấn Thành khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hari Won tiết lộ thói quen kỳ lạ của Trấn Thành - 1

Cụ thể, trong khi các mỹ nam chia sẻ về bản thân mỗi khi ở nhà. Giọng ca Toof.P thằng thắn cho biết anh thường không mặc đồ khi ở nhà khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang cũng rất ngạc nhiên.

Tiếp theo, nam ca sĩ K.O cũng không ngần ngại chia sẻ sở thích kỳ lạ của anh là thích “gồng”, ở nhà một mình là hay soi gương và tạo dáng những động tác khoe thể hình. Hari Won và Lâm Vỹ Dạ vô cùng thích thú trước phần tiết lộ này. Hai nữ nghệ sĩ nhiệt tình diễn tả lại các tư thế tạo dáng để minh họa cho khán giả.

Hari Won tiết lộ thói quen kỳ lạ của Trấn Thành - 2

MC Thành Trung tò mò, anh liền hỏi Hari Won vì sao cô lại biết rõ thói quen kỳ lạ này. Ngay lập tức, nữ diễn viên ngại ngùng, chia sẻ rằng “ông xã” của cô cũng có hành động tương tự: "Chính tôi là người chứng kiến chồng tôi cứ mỗi sáng mở mắt ngủ dậy là đứng trước gương gồng lên để ngắm bản thân".

Hari Won tiết lộ thói quen kỳ lạ của Trấn Thành - 3

Ngoài ra, Hari Won còn khẳng định diễn viên Tuấn Trần cũng có cùng sở thích tương tự với các quý ông. Bà xã Trấn Thành chia sẻ: “Tuấn Trần đó, rất mê tắm, xong rồi tự nhìn cơ bắp của mình”. Trước màn “vạch mặt” ông xã cùng đàn em của Hari Won, các nữ nghệ sĩ bật cười và bày tỏ sự ngạc nhiên.

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-tiet-lo-thoi-quen-ky-la-cua-tran-thanh-50202028516341952.htm

Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hari Won khi bị chê mãi dựa dẫm chồng

Hari Won bị chê kém giỏi giang, không san sẻ công việc với chồng, Trấn Thành “xù lông“ đáp trả.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hari Won