Trấn Thành gây tranh cãi vì phát ngôn bị cho là làm hư trẻ nhỏ trong "Siêu trí tuệ"

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 16:49 PM (GMT+7)

Phát ngôn của Trấn Thành trong chương trình "Siêu trí tuệ" gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về phát ngôn của Trấn Thành trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam". Cụ thể, khi được biết về câu chuyện đặc biết của Minh Quân trong chương trình "Siêu trí tuệ" là một cậu bé phát triển chậm hơn về mặt ngôn từ hoặc dùng những từ đặc thù trong sách vở. Điều này khiến Minh Quân từ bé khó hoà nhập với bạn bè, chỉ giao tiếp với người thân trong gia đình.

Dù là người phát triển chậm hơn so với bạn bè trang lứa nhưng phần thi của Minh Quân trong chương trình "Siêu trí tuệ" đã để lại nhiều ấn tượng với trí nhớ siêu phàm từ người chơi nhỏ tuổi nhất trong mùa 2. Bất ngờ trước khả năng hơn người của Minh Quân, Trấn Thành chia sẻ suy nghĩ của mình về câu chuyện trong quá khứ của cậu bé.

"Ngày xưa những bạn không chơi với con, nói con khờ, thì sau buổi phát sóng ngày hôm nay, con có thể tự hào nhìn các bạn và nói rằng: Làm sao chơi được, các bạn chưa đủ tầm" - Trấn Thành chia sẻ trong chương trình.

Trấn Thành gây tranh cãi vì phát ngôn bị cho là làm hư trẻ nhỏ trong "Siêu trí tuệ" - 1

Trấn Thành gây tranh cãi vì phát ngôn trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Phát ngôn của Trấn Thành sau đó trở thành đề tài tranh cãi dữ dội. Câu nói về việc cần chơi với bạn bè đủ tầm của ông xã Hari Won bị chỉ trích vì cho rằng đây là phát ngôn tuỳ tiện, có thể làm hư trẻ nhỏ khi chia sẻ trong một chương trình có đủ các đối tượng người xem, trong đó có cả trẻ em. Điều này cũng bị cho là không phù hợp, khiến khán giả học theo quan điểm không tốt khi chọn bạn.

Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn bênh vực Trấn Thành khi cho rằng, đây chỉ là phát ngôn đùa giỡn tạo niềm vui cho Minh Quân và khán giả trong chương trình, cũng như bảo vệ cậu bé khi từ bị bạn bè xa lánh ngày trước.

Trấn Thành gây tranh cãi vì phát ngôn bị cho là làm hư trẻ nhỏ trong "Siêu trí tuệ" - 2

Phát ngôn của Trấn Thành với thí sinh nhí bị chỉ trích vì được cho là dạy hư trẻ nhỏ trên sóng truyền hình.

Trấn Thành là một MC đình đám, được yêu mến với lối dẫn dắt, hài hước, hoạt ngôn. Tuy nhiên, điều này khiến nam MC nhiều lần gây tranh cãi vì sự cố vạ miệng trên sóng truyền hình. Gần đây nhất, khi giữ vai trò MC của chương trình "Rap Việt", Trấn Thành cũng liên tục trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, Trấn Thành nhiều lần nhắc đến Tiến Đạt - tình cũ của Hari Won, điều này khiến khán giả phản ứng. Cụ thể, trong tập 1 của chương trình, Trấn Thành đã khiến người xem không vừa ý khi hỏi thí sinh Tiến Thành: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?". Tới tập 2, khi biết một thí sinh có tên thật là Tiến Đạt, Trấn Thành nói: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh".

Trò đùa của nam MC đã vấp phải luồng ý kiến chỉ trích khi cho rằng anh kém duyên khi mang bạn trai cũ của vợ ra làm trò đùa nhiều lần. Việc MC Rap Việt liên tục nhắc tới tên người không liên quan trong chương trình khiến khán giả khó chịu.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-gay-tranh-cai-vi-phat-ngon-bi-cho-la-lam-hu-tre-nho-trong-sieu-tri-...

Trấn Thành nhắc Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy phản ứng “gây sốc”

Ngô Kiến Huy đối diện trước câu hỏi về Khổng Tú Quỳnh của MC Trấn Thành.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành