Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng là tiểu thư đại gia thủy sản làm điều bất ngờ với Trấn Thành

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 18:12 PM (GMT+7)

Ngọc Thanh Tâm tung poster chính thức cho dự án web drama, dàn cast toàn nhân vật hot Vbiz

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng là tiểu thư đại gia thủy sản làm điều bất ngờ với Trấn Thành - 1

Ngọc Thanh Tâm ra mắt dự án mới hợp tác cùng Trấn Thành.

Ngày 30.11, Ngọc Thanh Tâm đã tung poster chính thức của dự án web drama “Tâm Sắc Tấm”, công bố dàn nghệ sĩ tham gia toàn nhân vật hot Vbiz gồm: Trấn Thành, Lê Giang, Thiều Bảo Trang, Quang Trung, Khải Đăng, Uyển Ân, Ngân Hoa. Dự án sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm từ ngày 10.12 tới.

“Tâm Sắc Tấm” là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020 của Ngọc Thanh Tâm. Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích nhưng mang màu sắc mới: mạnh mẽ, nữ quyền hơn. Ngọc Thanh Tâm hé lộ, đây sẽ là một bộ phim với những tình tiết gay cấn đỉnh cao, liên tục đan xen lẫn nhau tạo nên thú vị cho khán giả.

Đặc biệt hơn cả, “Tâm Sắc Tấm” còn là dự án Trấn Thành đảm nhận vai trò đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi. Với sự đa tài, cái tâm dành cho công việc, những sản phẩm được Trấn Thành chạm tay vào dường như đều được công chúng đón nhận mạnh mẽ.

Gần đây nhất, phải kể đến web drama Bố Già nhận được sự chú ý của khán giả lẫn người hâm mộ. Từ những lý do đó, sự góp mặt của Trấn Thành từ khâu đạo diễn, kịch bản cho tới diễn xuất cũng mang một làn gió mới đáng mong đợi cho dự án web drama lần này. 

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng là tiểu thư đại gia thủy sản làm điều bất ngờ với Trấn Thành - 2

Trấn Thành với vai trò quan trọng trong dự án của "cháu gái Đàm Vĩnh Hưng".

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng là tiểu thư đại gia thủy sản làm điều bất ngờ với Trấn Thành - 3

Nói về “Tâm Sắc Tấm”, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà "Tâm Sắc Tấm" đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, "Tâm Sắc Tấm" sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ".

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng là tiểu thư đại gia thủy sản làm điều bất ngờ với Trấn Thành - 4

Người hâm mộ mong chờ dự án web drama của Ngọc Thanh Tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/chau-gai-dam-vinh-hung-la-tieu-thu-dai-gia-thuy-san-lam-dieu-bat-ngo-voi-tran-...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Phim Việt Nam hay