Trấn Thành đập cọc tiền 'dằn mặt đại gia Ấn Độ' trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 09:58 AM (GMT+7)

Màn tương tác hài hước của Trấn Thành và các MC, khách mời trong chương trình "Hát mãi ước mơ" khiến khán giả thích thú.

Sự kiện: Trấn Thành

Mặc dù đã lên sóng từ cuối tháng 8 nhưng mới đây, một đoạn clip hậu trường "Hát mãi ước mơ" đã được đăng lên YouTube và thu hút sự chú ý từ người xem. Trong đó, khán giả thích thú với màn tương tác thú vị chưa xuất hiện trên truyền hình. 

Trấn Thành đập cọc tiền 'dằn mặt đại gia Ấn Độ' trên sóng truyền hình - 1

Như thường lệ, Trấn Thành gọi trợ lý đưa ba lô tới để lấy tiền từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn. Lúc này, Võ Hạ Trâm thấy vậy liền trêu Trấn Thành tìm xem trong ba lô có cái dây áo nào không, nhằm ám chỉ lần Trấn Thành lấy trộm dây áo lót của phụ nữ bỏ vào ba lô. Nghe đến đây, ông xã Hari Won lấy ngay một cọc tiền vất xuống bàn để "dằn mặt" nữ ca sỹ.

Sau nhiều lần phải vay tiền Trấn Thành vì không chuẩn bị trước, lần này Võ Hạ Trâm đã rút kinh nghiệm và ra ngân hàng rút sẵn một cọc tiền để chuẩn bị làm từ thiện.

Trấn Thành đập cọc tiền 'dằn mặt đại gia Ấn Độ' trên sóng truyền hình - 3

Chính vì thế, khi bị Trấn Thành dùng cọc tiền "dằn mặt", Võ Hạ Trâm tự tin đáp trả: "Hôm nay tôi đã chuẩn bị kĩ lưỡng tư trang cá nhân, cũng như những phần quà nên sẽ không mượn tiền Trấn Thành nữa để khỏi bị mang tiếng là nghiệp".

Trấn Thành cầm cọc tiền của Võ Hạ Trâm trên tay rồi nói tiếp: "Sáng sớm Võ Hạ Trâm đã ra ngân hàng để chuẩn bị cọc tiền này". Trên màn hình lúc này, nhà sản xuất chương trình liền thiết kế dòng chữ "đại gia Ấn Độ" chĩa về hướng Võ Hạ Trâm với ý trêu đùa hài hước, bởi nữ ca sỹ vừa kết hôn với ông xã người Ấn Độ. Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm lại thật thà thú nhận: "Đây là cọc tiền cuối cùng trong tài khoản của tôi đó".

Trấn Thành đập cọc tiền 'dằn mặt đại gia Ấn Độ' trên sóng truyền hình - 4

Trấn Thành sau đó chuyển hướng, không còn trêu chọc đồng nghiệp: "Thực sự thì tôi ngưỡng mộ sâu sắc Võ Hạ Trâm, một đàn em hào phóng". Tiếp đó, anh cũng tâm sự: "Tiền kiếm khó lắm. Chúng tôi phải nói lòi họng, hát lòi họng mới ra được cọc tiền này, chứ đâu phải muốn là có tiền. Bây giờ tôi giãn thanh quản rồi".

Võ Hạ Trâm hùa vào thêm: "Chúng tôi phải múa may quay cuồng trên sân khấu mới ra được cọc tiền như thế này, vất vả lắm".

Tại chương trình Hát mãi ước mơ, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm thường xuyên chuẩn bị tiền mặt lên đến vài chục triệu để làm từ thiện cho các mảnh đời khó khăn trong mỗi tập thi. Lần từ thiện nhiều nhất của Trấn Thành là 30 triệu cho một hoàn cảnh, còn Võ Hạ Trâm là 15 triệu. Tấm lòng của hai nghệ sỹ khiến khán giả vô cùng cảm kích và dành nhiều lời khen ngợi.

 
Bất ngờ với số tiền Trấn Thành đã tặng thí sinh chỉ sau vài tuần

Từng mang cả ba lô tiền mặt đến phim trường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Trấn Thành được khán giả gọi là “Ông...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành