Trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn 2'

Những pha võ thuật điêu luyện và đẹp mắt khiến người xem không thể ngồi yên.

Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trong series phim Diệp Vấn phần 2 được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những hình cảm động về tình yêu với con người, với dân tộc của nhân vật chính, phim còn mang đến cho người xem những pha võ thuật hành động điêu luyện và đẹp mắt của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan (thủ vai Diệp Vấn).

Trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn 2' - 1

Chân Tử Đan đánh bại Quyền Vương phương Tây.

Một trong số đó là cảnh Diệp Vấn thi đấu với tên Quyền Vương của phương Tây, để lấy lại danh dự cho dân tộc Trung Hoa. Dù yếu thế hơn về ngoại hình nhưng với sự nhanh nhẹn kết hợp với công phu điêu luyện, Diệp Vấn đã đánh bại Quyền Vương và đem về chiến thắng, lòng tự trọng, tự tôn dân tộc cho đất nước.

Giây phút trọng tài tuyên bố anh giành chiến thắng khiến toàn bộ khán giả Trung Hoa như vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Cảnh võ thuật mãn nhãn của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn 2'.

Diệp Vấn 2 nói về những sóng gió trong cuộc đời của Diệp Vấn tại Hong Kong. Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền, dù chẳng có ai từng nghe về nó. Trong quá trình ấy, ông phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc.

Trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn 2' - 2

Chân Tử Đan thủ vai chính trong 'Diệp Vấn 2'.

Dù có những trở ngại chắn trên con đường của mình nhưng dần dần Diệp Vấn giành được sự kính trọng từ những người đồng vế với ông cũng như những người nước ngoài, và cuối cùng, ông thành công trong việc truyền bá Vịnh Xuân quyền qua một nhóm môn sinh tận tâm và sáng tạo nhiều thế võ đặc sắc riêng của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn ([Tên nguồn])
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN