Top câu thoại rất đời nhưng thấm thía trong "Người phán xử"

Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 12:01 PM (GMT+7)

"Người phán xử" gây ấn tượng bởi những câu thoại đều rất ấn tượng của các nhân vật.

Người phán xử là bộ phim truyền hình mới của VFC sản xuất, được mua kịch bản chuyển thể từ Isarel và chiếu trên sóng VTV3 vào lúc 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Sau gần 10 tập lên sóng, phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, trong đó có những câu thoại rất quen thuộc nhưng vô cùng thấm thía.

Top câu thoại rất đời nhưng thấm thía trong "Người phán xử" - 1

Khán giả đặc biệt chú ý đến những phát ngôn của ông trùm Phan Quân như: “Gia đình là thứ quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng” hay “Hạnh phúc phải có được bằng tài năng và trí thông minh của mình”...

Những câu thoại cực chất trong Người phán xử.

Khán giả Phượng Nguyễn chia sẻ: “Phim Việt Nam xưa nay lời thoại rất kịch, nhàm chán, không sát với thực tế. Tuy nhiên, Người phán xử đã có sự đột phá mới mẻ. Rõ ràng, ít có bộ phim nào có những câu thoại ấn tượng và khiến khán giả nhớ mãi như thế”.

Top câu thoại rất đời nhưng thấm thía trong "Người phán xử" - 2

Trong khi đó, khán giả Minh Chuyên cho rằng, tuy phim mới đi qua gần 10 tập những đã có nhiều câu thoại đáng nhớ như thế thì chắc từ bây giờ đến khi kết thúc phim, Người phán xử sẽ phải có đến hàng chục, hàng trăm câu nói đáng chú ý.

Bộ phim ‘Người phán xử’ hiện đang được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Cảnh ân ái trong tập 9

Những cảnh nóng táo bạo giữa Phan Hải – Vân Điệp, Phan Hương – Khải... khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo Bảo An (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử