Tập 8 Người phán xử: Thế Chột hận ông trùm vì một người đàn bà?

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 08:52 AM (GMT+7)

Những tình tiết của tâp 8 Người phán xử tiếp tục hé lộ quá khứ nhiều mâu thuẫn giữa Phan Quân và “Lão bạo chúa”.

Tâp 8 của bộ phim Người phán xử lên sóng 21h30 tối 19.4, tiếp nối diễn biến hấp dẫn, gay cấn từ tập 7.

Mẹ Lê Thành – nguyên nhân của mâu thuẫn giữa ông trùm và Thế “Chột”

Ở tập 7, Lê Thành đã “bắt bệnh” cho sự thù hận trong lòng Thế “Chột”. Theo đó, mối hận thù của “Lão bạo chúa” không chỉ bởi ông ta nghĩ Phan Quân đã cướp đi vị trí ông trùm mà còn "đánh cắp" cả hạnh phúc của ông ta.

Tập 8 Người phán xử: Thế Chột hận ông trùm vì một người đàn bà? - 1

"Lão bạo chúa" hận Phan Quân không chỉ chuyện làm ăn mà cả tình cảm.

Trong những dòng ký ức của Thế "Chột" được tái hiện ở tập 8, người xem bắt đầu mường tượng ra lí do của mâu thuẫn giữa hai người. Thực chất của mối mâu thuẫn này bắt nguồn từ bà Tuyết - mẹ của Thành - người đã cự tuyệt tình cảm của Thế "chột" vì Phan Quân.

Thế “Chột” nhớ lại, dù ông ta đã quỳ xuống van xin mẹ Lê Thành nhưng bà vẫn không thay đổi lòng dạ mà hết mình yêu Phan Quân, bất chấp ông đã có vợ. Điều này khiến Thế "chột" nghĩ lại vẫn còn giận run người.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với Phan Hải, Lương Bổng đã hé lộ ân oán quyền lực giữa Phan Quân và Thế "chột".

Khi Thế "chột" đã ở vị trị đầu trùm với băng Thiên Long, Phan Quân mới chỉ là thành viên của băng Thần Ưng mới chân ướt chân ráo bước vào giang hồ. Để học hỏi cách điều hành của Thế "Chột", Phan Quân đã gia nhập băng Thiên Long.

Tập 8 Người phán xử: Thế Chột hận ông trùm vì một người đàn bà? - 2

Ông trùm đang bị đe dọa bởi sự trở lại của Thế "Chột".

Để rồi, khi băng Thiên Long bị công an truy quét, chỉ có Phan Quân và Lương Bổng thoát nạn. Tuy nhiên, Thế "Chột" vẫn luôn nghĩ rằng đã bị Phan Quân "lật" và nuôi hận thù suốt bao nhiêu năm - nỗi hận thù mà chính ông trùm Phan Quân thừa nhận "không đủ sức hóa giải" bởi nếu là Thế "Chột" thì ông cũng sẽ như vậy.

Tập 8 Người phán xử: Thế Chột hận ông trùm vì một người đàn bà? - 3

Thế "Chột" tìm đến anh em Tuấn - Tú để thực hiện kế hoạch trả thù.

Cũng trong tập 8, Thế “Chột” đã bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù Phan Quân. Hắn đã lợi dụng anh em Tuấn, Tú - 2 kẻ con nuôi phản trắc của Phan Quân, mà có những mưu kế thâm sâu để lật đổ đế chế Phan Thị.

Tóm tắt tập 8.

Ông trùm có phải cha đẻ Lê Thành ?

Trở lại với việc đi tìm thân thế của Lê Thành, sau khi đọc cuốn nhật ký mẹ mình để lại, Lê Thành biết được chiếc túi đỏ bí ấn mẹ anh để lại từng đựng một chiếc nhẫn được bố anh gọi là "Ngân" và bố anh có một vết bớt trên người.

Lê Thành cũng lần theo những dấu vết trong cuốn nhật ký để đi tìm cha mình. Tuy nhiên, có vẻ đã biết trước thân phận Lê Thành, Lương Bổng đã cử người theo dõi và cản bước anh trên hành trình tìm cha.

Tập 8 Người phán xử: Thế Chột hận ông trùm vì một người đàn bà? - 4

Lê Thành nhiều khả năng là con đẻ của Phan Quân.

Ở tập 8, Lê Thành và Lương Bổng cũng có cuộc chạm chán không nhiều người ngờ tới. Ban đầu, Thành đã nghĩ Lương Bổng chính là cha mình nhưng qua cuộc trò chuyện khá căng thẳng giữa hai người, Lương Bổng đã vô tình để lộ một dữ kiện quan trọng cho Lê Thành.

Sau cuộc gặp gỡ với Lê Thành, Lương Bổng viết trong Nhật ký của mình những dòng nhiều cảm xúc: "Hôm nay, mình đã phải tránh cái nhìn của thằng bé. Nó có cái nhìn thật mạnh mẽ. Suýt chút nữa mình đã nói ra sự thật.

Dù sao thằng bé nó cũng đã quay lại. Đúng là số phận. Thật may mắn là nó được học hành đến nơi đến chốn, được dạy dỗ thành người tử tế.

Hy vọng nó sẽ sống tách biệt khỏi những đấu đá trong giang hồ, có một cuộc sống thật bình yên. Đã là số phận thì không thể tránh được, chỉ mong thằng bé ấy cứng cáp, phải thật cứng cáp"...

Những dòng nhật kí của Lương Bổng cũng những dự liệu từ trước đó khiến nhiều người mô hồ cho rằng Lê Thành chính là con trai của ông trùm Phan Quân.

Cuộc hôn nhân của Phan Hải ngày càng rạn nứt

Từ những tập trước, Phan Hải đã bỏ bê vợ con để chạy theo cô bồ nhí Vân Điệp vừa gợi cảm vừa lươn lẹo và khéo chiều. Trong tập 8, những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng Diễm My – Phan Hải tiếp tục tăng cao.

Sự lạnh nhạt, bạc bẽo cùng những lời nói đau lòng của Phan Hải (Việt Anh) khiến Diễm My như không thể chịu đựng thêm được nữa.

Tập 8 Người phán xử: Thế Chột hận ông trùm vì một người đàn bà? - 5

Cuộc hôn nhân giữa Phan Hải và Đan Lê ngày càng đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Trong tập 8, Diễm My thể hiện sự phản kháng của mình khi đứng lên nói thẳng những bức xúc dồn nén của mình cho Phan Hải, rồi thậm chí gào lên về việc mình "bị ốm, sắp chết". Tuy nhiên, dường như chồng cô không mấy quan tâm.

Anh ta thậm chí chỉ coi cô như người chăm sóc cho con trai của mình, không hơn. "Cô chết thì ai chăm sóc cho con tôi" - những lời vô tình của Phan Hải khiến Diễm My uất ức bật khóc không thể gắng gượng thêm và nghĩ đến ly dị như phương cách cuối cùng cho cuộc đời mình…

Người yêu Quang Lê hôn Việt Anh 100 lần trong

Thanh Bi còn tiết lộ, “Người phán xử“ đã phải cắt bớt cảnh nóng khi lên sóng.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung