10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top"

Sự kiện: Cannes 2023

Quá nửa bảng xếp hạng (BXH) được chiếm đóng bởi các ngôi sao K-Pop. Không khó để dự đoán Jennie (BLACKPINK) là người dẫn đầu Top 10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian Cannes 2023 diễn ra.

Ngày 31/5, trang NetBase Quid đã công bố bảng xếp hạng (BXH) Top 10 ngôi sao được đề cập nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes 2023. Là sự kiện phim ảnh, nhưng các diễn viên lại không chiếm sóng trên BXH năm nay mà là dàn idol K-Pop.

10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top" - 1

Diễn viên HandeErcel và Jonhnny Depp là 2 ngôi sao duy nhất không thuộc K-Pop xuất hiện trong Top 10. Chỉ riêng BLACKPINK và aespa đã chiếm mỗi nhóm 3 vị trí trên BXH.

10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top" - 2

Jennie đứng đầu bảng. Cô gây bão mạng xã hội trong lần đầu tiên dự Cannes. Tạo hình đơn giản nhưng trang nhã, thanh lịch như một nàng công chúa trên thảm đỏ của Jennie đốn tim cư dân mạng. Dù chỉ tham gia với tư cách một diễn viên phụ trong bộ phim The Idol, như cô luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong dàn diễn viên. Đoạn video các nhiếp ảnh gia hô lớn tên Jennie để "triệu hồi" cô trở lại bục chụp ảnh trong buổi photocall được lan truyền rầm rộ trên Twitter cho thấy sức ảnh hưởng toàn cầu của nàng rapper BLACKPINK.

10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top" - 3

Rosé được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội sau khi xuất hiện với tư cách Đại sứ toàn cầu Saint Laurent trên thảm đỏ Cannes. Kiểu tóc mới với phần mái lạ mắt là điểm được đề cập nhiều trong diện mạo của Rosé tại Cannes 2023.

10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top" - 4

Cũng là lần đầu xuất hiện tại Cannes, aespa có phần thể hiện xuất sắc trên thảm đỏ, toát lên khí chất sang trọng, yêu kiều. Nhóm đứng hạng 3 trong BXH, riêng NingNing và Karina xếp lần lượt ở hạng 7 và 10.

10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top" - 5

Mỹ nam nhà Stray Kids - Hyunjin gây bất ngờ khi xếp hạng 4. Anh không chính thức tham gia Liên hoan phim Cannes 2023 mà chỉ dự show diễn thời trang La Vacanza của Versace và Dua Lipa tổ chức tại thành phố Cannes.

10 ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất tại Cannes 2023: Jennie - Rosé cùng "on top" - 6

Krystal xếp hạng 8. Cô khiến dân mạng phải xuýt xoa với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa thời thượng, sang trọng trên thảm đỏ, tựa như một mỹ nhân Hồng Kông những năm 1980. Krystal tham gia Cannes 2023 với vai trò diễn viên của bộ phim Cobweb. Cô vào vai Han Yoo Rim - một nữ diễn viên đang lên.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô bồ của cầu thủ lương 3 tỷ/tuần bị chỉ trích vì ”mặc phóng khoáng” tại Cannes

Một trong những người đẹp có lối mặc vấp phải chỉ trích vì mốt xuyên thấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sam ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN