Tóc Tiên trở lại tuổi 16, đưa khán giả “vi vu” Đà Lạt

Thứ Sáu, ngày 07/01/2022 09:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây cũng là món quà đặc biệt mà Tóc Tiên muốn gửi đến người hâm mộ.

Sự kiện: Tóc Tiên

Trước những tình cảm và sự ủng hộ của công chúng dành cho E.P “Yêu rồi (yêu) rồi yêu”, tối 6/1, Tóc Tiên tiếp tục ra mắt MV “Từ Những Thói Quen” như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ. Đây là sáng tác mới nhất của Trang - một nghệ sĩ Indie nổi tiếng trong giới trẻ với những ca khúc nữ tính, nhẹ nhàng và đậm màu sắc cá nhân.

Tóc Tiên trở lại tuổi 16, đưa khán giả “vi vu” Đà Lạt - 1

Tóc Tiên ra mắt MV "Từ Những Thói Quen" đáp lại tình cảm của khán giả

Nếu E.P “Yêu rồi (yêu) rồi yêu” là một câu chuyện tình yêu có mở đầu và kết thúc, thì “Từ Những Thói Quen” là đoạn giữa với những cảm xúc nồng nàn. Chất nữ tính trong nhạc của Trang, kết hợp cùng sự từng trải của Tóc Tiên khi bước đến ngưỡng cửa tuổi 30, tất cả đã tạo nên một không gian âm nhạc vừa lãng đãng, nhẹ nhàng, vừa như lưu luyến, vấn vương. 

Trước khi thực hiện dự án này, Tóc Tiên và Trang chưa từng gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng nhau. Thu âm ca khúc trong giai đoạn “đỉnh dịch”, cả hai hoàn toàn làm việc qua màn hình máy tính nhưng lại ăn ý đến bất ngờ. Giọng ca “Ngày Mai” chia sẻ, cô đặc biệt “mê mẩn” chất nữ tính và từng trải trong những sáng tác của Trang: “Trang có một điều toát lên rất rõ, là chất “đàn bà” mà Tiên cảm thấy không có nhạc sĩ nào, dù là nam khi sáng tác về tình yêu cũng không được như Trang. Đó là sự lãng đãng hay ho lắm”.

Tóc Tiên trở lại tuổi 16, đưa khán giả “vi vu” Đà Lạt - 3

Tóc Tiên trở về “bản ngã” tuổi 16 với mái tóc xù đỏ rực

Đúng như tinh thần lãng đãng, “trong veo” của bài hát, Tóc Tiên cũng trở về “bản ngã” tuổi 16 với mái tóc xù đỏ rực. Khác với câu chuyện hay hình ảnh đầy ẩn ý như trong 2 MV trước đó, MV “Từ Những Thói Quen” là những khung cảnh “góp nhặt” từ khoảnh khắc đời thường, có chút “lơ thơ lẩn thẩn” khi cô gái khuấy nhẹ tách cà phê, đọc dở trang sách hay chơi đùa cùng mèo bên khung cửa sổ.

Bối cảnh trong MV lần này tiếp tục ở “thành phố mộng mơ”, song, “Từ Những Thói Quen” mang đến một Đà Lạt rất đỗi thân quen trong từng sào đồ hong nắng, hay khóm cỏ đọng sương, lại đong đầy tình tứ qua những giai điệu sâu lắng, ngọt ngào. 

Đặc biệt, các MV trong E.P “Yêu rồi (yêu) rồi yêu” đều sở hữu tỉ lệ khung hình của phim điện ảnh cùng hiệu ứng phim cũ, vừa gợi cảm giác hoài niệm và “nguyên bản”, vừa mang đến sự mới lạ cho người xem. Dù thực hiện ở điều kiện còn khá hạn chế, Tóc Tiên vẫn “ghi điểm” bởi sự chỉn chu và tâm huyết trong từng sản phẩm âm nhạc, tiếp tục mở ra những không gian âm nhạc lẫn hình ảnh có thể “chữa lành tâm hồn”. 

Nguồn: http://danviet.vn/toc-tien-tro-lai-tuoi-16-dua-khan-gia-vi-vu-da-lat-502022719455668.htm

Trước khi bị Công an khởi tố, “Tịnh thất bồng lai” chiếm sóng truyền hình ra sao?

Nhiều người tại “Tịnh thất bồng lai” từng tham gia các chương trình truyền hình và đạt giải thưởng lớn.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Tóc Tiên
Báo lỗi nội dung