Tình huống "quay xe" khó tin trong "Ai là triệu phú" và cái kết ngỡ ngàng

Sự kiện: Ai là triệu phú

Một tình huống hy hữu khiến người xem truyền hình lẫn khán giả tại trường quay đều bất ngờ.

Mới đây, một clip trích đoạn phần thi Ai là triệu phú được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Mặc dù không phải là tập mới phát sóng nhưng tình huống hy hữu này đã làm dấy lên nhiều ý kiến.

Cụ thể, người chơi nữ giới nhận được câu hỏi từ nhà báo Phan Đăng ở mốc câu số 8: “Nhân vật nào không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2018 cho tạp chí Time bình chọn?” với 4 đáp áp: A. Diễn viên Nicole Kidman, B. VĐV quần vợt Roger Federer, C. Thủ tướng Jacinda Ardern, D. Tổng thống Vladimir Putin.

Sau khi sử dụng trợ giúp 50-50, chỉ còn 2 phương án C và D

Sau khi sử dụng trợ giúp 50-50, chỉ còn 2 phương án C và D

Người chơi cảm thấy phân vân giữa 2 đáp án B và D nên sử dụng quyền trợ giúp 50-50. Sau khi chương trình loại đi 2 đáp án, chỉ còn C và D.

Vì vẫn chưa tuyệt đối yên tâm, người chơi tiếp tục sử dụng quyền hỏi ý kiến khán giả tại trường quay và nhận được biểu quyết 100% chọn đáp án C.

100% khán giả chọn đáp án C

100% khán giả chọn đáp án C

Người xem đa số dự đoán cô gái sẽ nghe theo ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, cuối cùng cô lại “quay xe”, chọn đáp án D cùng lời lý giải: Vì “100% người chọn thì cũng hơi lo lắng” bởi không phải lúc nào ý kiến khán giả cũng chính xác. Cuối cùng, đáp án chính xác của chương trình là đáp án D.

Cô gái bất ngờ "quay xe" chọn phương án khác với ý kiến của 100% khán giả và nhận kết quả chính xác

Cô gái bất ngờ "quay xe" chọn phương án khác với ý kiến của 100% khán giả và nhận kết quả chính xác

Lúc này, mọi người trong trường quay đều phải ồ lên bất ngờ. Nhiều người xem cũng cảm thấy thích thú, hồi hộp và thán phục bản lĩnh lựa chọn của cô gái.

Trước đó trong chương trình Ai là triệu phú, một số tình huống người chơi vì nghe theo ý kiến của 100% khán giả tại trường quay đã bị sai.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao Việt thi ”Ai là triệu phú”: Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này

Những phần thi đặc biệt của sao Việt tại chương trình đòi hỏi kiến thức sâu rộng này mang lại nhiều ấn tượng với...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN