Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này

Những phần thi đặc biệt của sao Việt tại chương trình đòi hỏi kiến thức sâu rộng này mang lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Việt Anh thắng 60 triệu đồng

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 1

Tối 13/7 vừa qua, chương trình Ai là triệu phú chứng kiến phần thi của nam diễn viên Việt Anh với giải thưởng kỷ lục trong số những sao Việt từng tham gia. Là một người nổi tiếng, Việt Anh thu hút quan tâm của công chúng trong từng phần trả lời câu hỏi. Anh chứng minh ngoài khả năng diễn xuất còn có kiến thức rộng khi chinh phục câu hỏi thứ 13 và dừng cuộc chơi ở câu hỏi 14 để bảo toàn số tiền thưởng 60 triệu đồng. Anh chia sẻ sẽ dùng số tiền thưởng này ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 2

Phần thi của nam diễn viên thủ vai thiếu gia Phan Hải trong “Người phán xử” mang lại nhiều ấn tượng với khán giả khi nhắc về cố nghệ sĩ Hoàng Dũng. Việt Anh cũng diễn lại một số đoạn thoại quen thuộc của bộ phim nổi tiếng này, khiến MC Đinh Tiến Dũng cũng phải “câm nín” vì thiếu gia Phan Hải quá dữ dằn chỉ với một câu nói “Mày biết bố tao là ai không?”. Phần thi của Việt Anh cũng khá hài hước với màn gọi điện nhờ trợ giúp khi nam diễn viên Mạnh Trường khá “nhây” ở những phút cuối. Bên cạnh đó Việt Anh còn thể hiện giọng hát ngọt ngào qua ca khúc "Tình thôi xót xa" ngay trên sóng truyền hình.

Xuân Bắc thắng 40 triệu đồng

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 3

Trong tập phát sóng tối 30/3/2021, nghệ sĩ Xuân Bắc đã xuất sắc giành giải thưởng 40 triệu đồng. Nam MC, diễn viên lần lượt vượt qua những câu hỏi từ dễ đến khó của chương trình. Sau khi sử dụng các quyền trợ giúp, Xuân Bắc nhận tấm séc 40 triệu đồng và dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng. Tiếc rằng ở câu hỏi cuối, anh đã không chơi tiếp dù phương án anh đưa ra chính xác. Tập phát sóng có nghệ sĩ Xuân Bắc cũng là số đặc biệt của “Ai là triệu phú” nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi của đài truyền hình VTV3.

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 4

Phần thi của Xuân Bắc có sự đồng hành của con trai Bi béo. Cũng chính nhờ trợ giúp của con trai, Xuân Bắc đã trả lời được câu hỏi số 12. Phần hội thoại giữa hai cha con rất thú vị, khiến khán giả bật cười vì sự lém lỉnh, thông minh của Bi béo.

Xuân Nghị thắng 40 triệu đồng

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 5

Nam diễn viên hài Xuân Nghị từng để lại ấn tượng đẹp khi thi Ai là triệu phú và giành được 40 triệu đồng ở tập phát sóng tối 30/6/2020. Anh trả lời rất lưu loát các câu hỏi với phong thái tự tin và rất hài hước. Đặc biệt màn gọi điện nhờ trợ giúp với người bạn thân Trung Ruồi khiến trường quay thêm rộn rã tiếng cười. Khán giả cũng được nghe lại những câu thoại nổi tiếng gắn liền với chất giọng Phú Yên của Mr. Cần Trô trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”.

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 6

Xuân Nghị tự thấy mình may mắn khi vượt qua 12/15 câu hỏi của chương trình. Nam diễn viên “Nhà trọ Balanha” chia sẻ anh vui khi vượt qua chính bản thân mình và vui vì nghe được nhạc hiệu của chương trình. Trên sóng truyền hình, nam diễn viên tiết lộ thói quen thú vị có lợi cho nghề diễn như tập cơ mặt khi đánh răng và hát khi tắm.

Phương Thanh vượt qua câu hỏi số 15 với tấm séc đặc biệt

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 7

Sao Việt thi "Ai là triệu phú": Việt Anh, Xuân Bắc đều chưa bằng nữ ca sĩ này - 8

Năm 2013, ở trường quay S9, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng còn nghệ sĩ Đức Khuê ngồi dẫn chương trình thay nhà báo Lại Văn Sâm. Đặc biệt hơn nữa, không khí trường quay trở nên nóng hơn khi Phương Thanh vượt qua câu hỏi số 15 ngoạn mục. Cô nhận được tấm séc có giá trị “làm biên tập viên của VTV3” trong một ngày. Đây là giải thưởng đặc biệt chỉ áp dụng trong Ai là triệu phú số phát sóng nhân dịp kỷ niệm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN (7/9/2013). Thực tế Phương Thanh đã hoàn thành tốt vai trò người chơi ở tập quay đặc biệt này. Chị nói công việc của người chơi vượt qua những câu hỏi thực sự rất khó.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhận nhiều ”gạch đá”, 2 cô vợ vào vai ”cắm sừng chồng” ngoài đời quyến rũ ngất ngây

Bị khán giả "ném đá" bởi vai người vợ ngoại tình nhưng nữ MC kiêm diễn viên này đã lường trước được phản...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN