Tiết mục “rợn người” khiến Lý Nhã Kỳ và các sao Việt “sởn gai ốc” không dám nhìn

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 00:15 AM (GMT+7)

Màn biểu diễn nguy hiểm khiến Lý Nhã Kỳ không kiềm được cảm xúc.

“Siêu Bất Ngờ” là chương trình giới thiệu những tài năng mới lạ, độc đáo đến gần hơn với công chúng. Trong tập 2, nữ diễn viên xiếc tóc Cẩm Ly, đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mang đến vô vàn cảm xúc cho các sao Việt cũng như khán giả ở trường quay. Với phần trình diễn được khuyến cáo là không tự thực hiện tại nhà, cô đã khiến các khách mời đứng ngồi không yên, liên tục thể hiện sự kinh hãi, hoảng sợ xen lẫn khâm phục. 

Tiết mục “rợn người” khiến Lý Nhã Kỳ và các sao Việt “sởn gai ốc” không dám nhìn - 1

Cẩm Ly đã trình diễn màn xiếc tóc bằng việc búi cao tóc trên dây mắc rồi di chuyển, xoay tròn và thể hiện các động tác múa trên không nhiều lần. Sự nguy hiểm của màn trình diễn này đẩy lên tới tận cùng khi Lý Nhã Kỳ hoảng hốt không dám tin vào mắt mình, Lê Dương Bảo Lâm bất chấp ngoái lại nhìn cùng tiếng hò reo của khán giả. Tài năng hiếm có như cô gái này đã khiến Lý Nhã Kỳ không ngại ngần đề nghị trao tặng toàn bộ số tiền thưởng mình có.

Diễn viên xiếc bồi hồi: “Mỗi lần biểu diễn xong, đầu sẽ sưng u to như quả táo, giống như đập vật gì vào đầu. Chấn thương không đếm xuể, có những buổi tập chỉ ôm đầu khóc chỉ vì dây mắc không phối hợp ăn ý”.

Đúng như lời tiên đoán ban đầu của Lý Nhã Kỳ, trong ánh mắt của Cẩm Ly có sự đam mê và niềm tự hào trong công việc cô theo đuổi, cách cô truyền đạt thông tin tới khán giả rất chuyên nghiệp và tự tin. Chính nhờ sự tinh tường này, Lý Nhã Kỳ đã đem về chiến thắng và có cơ hội chiêm ngưỡng màn xiếc tóc đỉnh cao hiếm có này.

Tiết mục “rợn người” khiến Lý Nhã Kỳ và các sao Việt “sởn gai ốc” không dám nhìn - 3

Cẩm Ly chia sẻ: “Bén duyên với nghề đã được 12 năm, có những giây phút em muốn dừng lại vì công việc quá nguy hiểm, thù lao không được cao nhưng các anh chị trong nghề luôn giúp đỡ, vực dậy và khiến em vượt qua được nhiều khó khăn”.

Bên cạnh những giây phút kinh hãi, hoảng sợ của màn xiếc, 5 vị khách mời lại khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những “cú lừa” đến từ chương trình. Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch “đồng cam cộng khổ” ăn no bột từ vòng này qua vòng khác khiến Trường Giang – Hari Won liên tục trêu chọc không ngớt. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh sáng suốt đem về chiến thắng 5 vòng liên tiếp.

Tập 3 “Siêu Bất Ngờ” được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 6/12 trên kênh HTV7. 

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-muc-ron-nguoi-khien-ly-nha-ky-va-cac-sao-viet-son-gai-oc-khong-dam-nhin-5...

Lộ ảnh biệt phủ ngót nghét trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ

Kiều nữ Lý Nhã Kỳ dành tâm huyết cho biệt phủ rộng 10.000m2 xây dựng ở quê nhà.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu