“Tiệc Trăng Máu” thu 167 tỷ, soán ngôi “Gái già lắm chiêu 3” lập kỷ lục này

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 13:08 PM (GMT+7)

Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa đạt được kỷ lục mới.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Chính thức khởi chiếu từ ngày 23.10, “Tiệc Trăng Máu” đến nay đã thu về hơn 167 tỷ đồng với 2,3 triệu vé bán ra, vượt mặt phim “Gái Già Lắm Chiêu 3” để trở thành phim có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020. Sau hơn 1 tháng công chiếu, “Tiệc Trăng Máu” cũng chính thức lọt vào top 5 bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau Hai Phượng, Cua Lại Vợ Bầu, Mắt BiếcEm Chưa 18.

Theo nhà phát hành Lotte Entertainment, cuối tuần qua (20 – 22.11), “Tiệc Trăng Máu” thu về hơn 7 tỷ đồng, tiếp tục thống trị phòng vé 5 tuần liên tiếp – một kỳ tích đáng nể trong lịch sử phim Việt.

“Tiệc Trăng Máu” thu 167 tỷ, soán ngôi “Gái già lắm chiêu 3” lập kỷ lục này - 1

Tiệc Trăng Máu lọt top 5 phim ăn khách nhất lịch sử

Với sự yêu mến nồng nhiệt và dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt của khán giả, “Tiệc Trăng Máu” đang tiến rất sát và đe doạ vị trí thứ 4 của Em Chưa 18.

Suốt thời gian bộ phim công chiếu, “Tiệc Trăng Máu” liên tục nhận được phản hồi tích cực của khán giả về mọi yếu tố từ câu chuyện, diễn xuất, hình ảnh, âm nhạc,... Chính yếu tố truyền miệng mạnh mẽ đã giúp bộ phim tiếp cận được nhiều đối tượng người xem. Khán giả dù ở độ tuổi nào cũng đều tỏ ra thích thú với nội dung đặc sắc, đầy bi hài của “Tiệc Trăng Máu” vì tìm thấy câu chuyện của chính mình phảng phất trong phim.

“Tiệc Trăng Máu” thu 167 tỷ, soán ngôi “Gái già lắm chiêu 3” lập kỷ lục này - 2

Không chỉ vậy, chính khả năng diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên ngôi sao như Thái Hoà, Đức Thịnh, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đã góp phần củng cố vị trí vững vàng của bộ phim và thu hút sự yêu mến của đại đa số công chúng.

“Cảm ơn tất cả đã cùng nhau chung sức để Tiệc Trăng Máu đến được với khán giả một cách hoành tráng, dù trong một giai đoạn nhiều khó khăn thế này và đạt thành công vượt ngoài mong đợi về doanh thu. Tôi tin vẫn rất nhiều khán giả chưa xem, hy vọng chúng tôi có thể đạt được con số 3 triệu lượt khán giả trong thời gian sắp tới”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ.

Còn nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh nhận định: "Sự thành công về doanh thu của “Tiệc Trăng Máu” có một ý nghĩa lớn hơn bản thân kỷ lục của bộ phim: nó cho thấy chúng ta đã bắt đầu lại với cuộc sống bình thường, trong khi cả thế giới vẫn còn phải vật lộn với Covid-19. Phòng vé thế giới hầu như chững lại, các bom tấn Hollywood đều lùi ngày chiếu hoặc chuyển định dạng phát hành, nhưng tại Việt Nam, “Tiệc Trăng Máu” vẫn lôi cuốn khán giả đến rạp, cho thấy một tín hiệu lạc quan về ổn định kinh tế và xã hội".

Nguồn: http://danviet.vn/tiec-trang-mau-thu-167-ty-soan-ngoi-gai-gia-lam-chieu-3-lap-ky-luc-nay-5020202...

MC Đại Nghĩa đến chúc mừng “tình tin đồn” đăng quang “Én Vàng” 2020

Với tổng số điểm cao nhất là 29,75, Võ Tấn Phát đã đăng quang “Én Vàng Nghệ Sĩ 2020” một cách thuyết phục.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp