Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 19:36 PM (GMT+7)

Khổng Tú Quỳnh, Huy Khánh góp mặt trong MV của nhạc sĩ Aitai và Hoài Lâm.

Sự kiện: Khổng Tú Quỳnh

Tối 20/11, nhạc sĩ Aitai cùng ê-kíp hé lộ teaser đầu tiên của MV “Người đến sau sẽ cho tất cả”. Dự án thời gian qua gây sự chú ý của khán giả ngay thời điểm chia sẻ Hoài Lâm là ca sĩ góp giọng trong dự án.

Về dàn khách mời góp mặt trong MV, ê-kíp những ngày qua đã hé lộ các nghệ sĩ như BB Trần, Hải Triều, hot girl Lê Bống, Phú Thịnh. Mới đây nhất, Huy Khánh và Khổng Tú Quỳnh gây chú ý khi cùng xuất hiện trong dự án này.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay - 1

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay - 2

Các nghệ sĩ tham gia dự án được hé lộ

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay - 3

Huy Khánh, Khổng Tú Quỳnh gây bất ngờ khi nhận lời diễn xuất trong MV

Trong đoạn teaser được đăng tải đồng thời, cả 2 vào vai đôi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi Huy Khánh là một gã đàn ông nghiện rượu, Khổng Tú Quỳnh vào vai người đàn bà cam chịu. Đáng chú ý, phân đoạn Khổng Tú Quỳnh bị chính Huy Khánh tát thật mạnh khiến nhiều người xem chú ý.

Việc Khổng Tú Quỳnh nhận lời đóng MV được xem là một ngoại lệ hiếm hoi xưa nay của nữ ca sĩ. Ngoài các sản phẩm âm nhạc của mình, cô hạn chế xuất hiện trong các dự án khác cũng như các sự kiện trong showbiz thời gian qua.

Về sự xuất hiện của mình, Khổng Tú Quỳnh nói: “Từ rất lâu tôi không nhận lời tham gia đóng MV, tuy nhiên chính bởi tình bạn thân thiết với nhạc sĩ Aitai khiến tôi quyết định gật đầu. Tôi chơi với Aitai đã lâu và hiểu rõ tình yêu nghệ thuật, sự máu nghề của anh ấy. Khi thấy người anh đồng nghiệp ra dự án quan trọng, tôi muốn được góp một phần sức của mình”.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay - 4

Khổng Tú Quỳnh phá lệ vì nhạc sĩ Aita

Trong khi đó, Huy Khánh vào vai một gã đàn ông nghiện rượu, sống bê tha, chỉ biết trút giận vào vợ con. Trong cả 2 phân đoạn xuất hiện, nam diễn viên đều có cảnh tát 2 người phụ nữ bên cạnh mình. Vai phản diện này khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực ngoài đời của anh.

“Cá nhân tôi là một fan Hoài Lâm và yêu thích các sáng tác của Aitai. Tôi theo dõi các bạn ấy về quá trình làm nghề từ khá lâu. Khi cả 2 trở lại với âm nhạc, tôi nhận lời tham gia để góp sức cùng ê-kíp mang đến một sản phẩm chỉn chu nhất có thể”, Huy Khánh chia sẻ.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay - 6

Huy Khánh thừa nhận là fan của Hoài Lâm

MV “Người đến sau sẽ cho tất cả” nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của vpop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-tu-quynh-bat-ngo-hop-tac-hoai-lam-bi-huy-khanh-tat-thang-tay-50202021111...

Thanh Trúc bất ngờ hở bạo, khoe vòng 1 ”khủng” trên thảm đỏ

Nữ diễn viên gây náo loạn thảm đỏ vì quá nóng bỏng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Khổng Tú Quỳnh