Xuân Lan yêu bạn trai đồng tính 7 năm mà không hề hay biết

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 14:54 PM (GMT+7)

Nữ siêu mẫu lên án những người đồng tính nam làm khổ phụ nữ.

Sự kiện: Xuân Lan

Tập 8 “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, chủ đề “Chồng tôi là bóng” vừa lên sóng trên YouTube. Khách mời tham gia chương trình là chuyên viên đào tạo tiếp viên hàng không - Lâm Quang Tiến.

Lâm Quang Tiến cho biết, nhiều năm trước, các tụ điểm giải trí ở Sài Gòn, những người đồng tính nam chưa chuyển giới thường để tóc ngắn, trang điểm, ăn mặc lộng lẫy diễn thời trang. Đặc biệt đa số họ đều lấy nghệ danh là Xuân Lan. “Đây là một hình tượng tiêu biểu để các “chị em” trong giới lấy làm chuẩn cho những show thời trang của cộng đồng LGBT”, anh nói.

Xuân Lan yêu bạn trai đồng tính 7 năm mà không hề hay biết - 1

Xuân Lan và khách mời Lâm Quang Tiến

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết, cô từng yêu một bạn trai suốt 7 năm. Người đàn ông của Xuân Lan hay bị mọi người gọi là “bóng”. Thời điểm đó, nữ siêu mẫu thừa nhận bản thân yêu bằng trái tim ngờ nghệch. “Học hết cấp 3 là tôi đi làm người mẫu, sau đó quen bạn trai ấy ở dưới quê lên và làm ca sĩ. Ở cái tuổi mới lớn, tôi đã bị tiếng sét ái tình khi ngưỡng mộ anh chàng ca sĩ tóc vàng, hát hay và nổi bật trên sân khấu”, cô kể.

Khách mời Quang Tiến nhớ lại khoảng thời gian anh từng nhắc nhở rằng “Xuân Lan ơi em nghiệp lắm” nhưng nữ siêu mẫu vẫn không hề hay biết chuyện gì. Nam khách mời kể thêm, khi qua nhà Xuân Lan thì anh thấy cô đang làm những chuyện mạnh mẽ như đóng đinh, còn bạn trai của cô lại ngồi lau những chai nước hoa và xếp các con búp bê vào tủ.

Xuân Lan yêu bạn trai đồng tính 7 năm mà không hề hay biết - 2

Xuân Lân từng yêu bạn trai đồng tính mà không hay biết

Theo Xuân Lan, nhiều chị em phụ nữ vì sự ngây thơ mà phải gặp những bạn gay lừa dối họ để đi đến kết hôn. Khi sự việc vỡ lỡ thì lại không được ghen với một phụ nữ mà lại đi ghen với một người đàn ông thì quá chua xót và dở khóc dở cười hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khách mời Quang Tiến cũng cho biết nhiều gia đình cả vợ lẫn chồng đều có những mối quan hệ đồng giới riêng tư nhưng vẫn sống chung một mái nhà.

Chia sẻ về việc ăn mặc thì Xuân Lan và Quang Tiến đều cho rằng đó chỉ một phần thể hiện giới tính thật của người ấy. Khách mời của chương trình cho rằng gay ở miền Nam thì ăn mặc khá nam tính còn trai thẳng ở miền Bắc đôi khi lại khá điệu đà nên cũng không thể đánh đồng cho tất cả ở hình thức bên ngoài được. Về trường hợp của mình thì Xuân Lan nói vui rằng chồng hiện tại của cô lại thích mặc quần màu hồng và sống rất tình cảm nhưng lại rất nam tính.

Kết thúc buổi trò chuyện, Xuân Lan cho rằng mỗi người phải có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Cô lên án những người biết mình là gay nhưng vẫn cố tình kết hôn, lừa dối phụ nữ, khiến họ đau khổ, tổn thương thì vô cùng ích kỷ. Riêng các chị em phụ nữ nếu vô tình vướng vào chuyện tình cảm trái ngang này thì nên biết tự cân nhắc và thoát khỏi, để tự giúp mình có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-lan-yeu-ban-trai-dong-tinh-7-nam-ma-khong-he-hay-biet-50202021111455362.h...

Siêu mẫu Xuân Lan thú nhận từng là kẻ thứ 3 nhưng không hề hay biết

Xuân Lan chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề xoay quanh talkshow “Chuyện ngại nới với Xuân Lan”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Xuân Lan
Báo lỗi nội dung