Tiếc nuối vì ca khúc chưa kịp công bố, Phi Nhung đã ra đi mãi mãi

Chưa kịp hoàn thiện ca khúc này, Phi Nhung đã vội ra đi mãi mãi khiến người nghe nghẹn lòng.

Những ước nguyện của Phi Nhung được đoàn tụ với con gái ruột, được chúc mừng sinh nhật muộn cho con đã mãi không thể thành hiện thực. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến người thân, khán giả và bạn bè đau xót.

Bên cạnh những lời hứa còn dang dở ấy, Phi Nhung để lại cho khán giả những ca khúc nặng trĩu ưu tư. Trước khi nhiễm Covid-19, nữ ca sĩ đã thu âm một ca khúc mang tên "Hai ơi đừng qua sông" nhưng chưa kịp phát hành.

Phi Nhung thu âm ca khúc mang tên "Hai ơi đừng qua sông" nhưng chưa kịp hoàn thiện

Phi Nhung thu âm ca khúc mang tên "Hai ơi đừng qua sông" nhưng chưa kịp hoàn thiện

Vì chưa thực sự hài lòng với bản thu âm nên Phi Nhung chưa cho ra mắt ca khúc này. Cô dự tính sau khi hết dịch sẽ tiến hành thu âm lại. Vậy nhưng sau lần đi tình nguyện giúp đỡ, hỗ trợ bà con TP. HCM trong đợt giãn cách, Phi Nhung không may bị nhiễm Covid. Sau hơn 1 tháng chống chọi với bệnh tật và được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nữ ca sĩ vẫn không thể qua khỏi. Giờ đây, ca khúc ấy còn dang dở nhưng người nghe vẫn thấy nghẹn lòng, bồi hồi khi nghe giọng hát của Phi Nhung.

Nhạc sĩ Yên Lam - Producer cho ca khúc này - nghẹn ngào khi hay tin Phi Nhung qua đời. Anh viết trên trang cá nhân lời tiễn biệt: “Hai ơi đừng qua sông là bài hát cuối cùng nghe bạn thu… mà bạn nỡ … qua sông… Chia tay bạn nhé… R.I.P”.

Trước đó vào ngày 23/9, nhạc sĩ Yên Lam từng hé lộ một phần thu âm của ca khúc này. Khi đó hay tin Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, nhạc sĩ gửi lời động viên nữ ca sĩ: “Hai ơi đừng qua sông” bài này bạn còn chưa thu lại nha bạn Phi Nhung Phạm. Sắp hết dịch mau khoẻ qua tui thu tiếp nghen. . Xin phép cả nhà Phi Nhung cho anh up 1 đoạn để động viên bạn anh nhé. Mau khoẻ bạn nhé”.

Một phần thu âm ca khúc "Hai ơi đừng qua sông" do Phi Nhung thể hiện

Những ca từ trong phần thu âm ca khúc chạm đến trái tim người nghe qua giọng hát Bolero ngọt ngào của Phi Nhung. "Đừng vội qua sông, Hai ơi đừng vội qua sông. Đừng vội qua sông, sớm trưa kẻ chờ người trông" – lời hát khiến khán giả thêm đau buồn khi nghĩ tới Phi Nhung.

Nhạc sĩ Yên Lam - cha của bé Bào Ngư

Nhạc sĩ Yên Lam - cha của bé Bào Ngư

Nhạc sĩ Yên Lam tâm sự, anh đăng tải đoạn thu âm này với mong muốn động viên Phi Nhung khỏe lại. Anh mong phép màu sẽ xảy ra nhưng tiếc rằng điều đó đã không thể thành hiện thực. Phần thu âm ca khúc “Hai ơi đừng qua sông” được Phi Nhung thu trực tiếp tại phòng thu của anh. Tuy nhiên lần đó do vướng công việc nên anh không trực tiếp thu mà một người khác.

Nhạc sĩ kể anh và Phi Nhung từng có thời gian làm việc hợp tác với nhau khá nhiều dự án. Hai người có cộng tác chung trong vài game show âm nhạc như Sàn chiến giọng hát, Ca sĩ ẩn danh... Khi đó Phi Nhung ở trong ban giám khảo hoặc ban bình luận hay ca sĩ khách mời còn nhạc sĩ Yên Lam là giám đốc âm nhạc.

Nguồn: [Link nguồn]

Con gái ruột Phi Nhung bàng hoàng nhận tin tang sự, nghẹn lòng nói lời ly biệt

Con gái Phi Nhung bàng hoàng nhận tin tang sự. Nhìn lại chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung, người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN