Thủy Tiên, Công Vinh livestream sao kê lập kỷ lục lượt xem "khủng" nhất Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 16:58 PM (GMT+7)

Số lượng người xem cùng lúc livestream của Thủy Tiên vượt qua YouTuber Lộc Fuho và nhiều streamer khác.

15h ngày 17/9/2021, vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh đã có mặt tại trụ sở ngân hàng để nhận giấy tờ sao kê và livestream chứng minh số tiền từ thiện không đúng như tin đồn trên mạng xã hội. Video livestream của Thủy Tiên được phát trên Fanpage của cô và kéo dài 11 phút.

Thủy Tiên, Công Vinh livestream sao kê lập kỷ lục lượt xem "khủng" nhất Việt Nam - 1

Thủy Tiên Công Vinh livestream sao kê 

Theo đó, Thủy Tiên và Công Vinh đã sao kê 2 số tài khoản, trong đó 1 số tài khoản dùng để kêu gọi từ thiện và 1 số tài khoản chỉ dùng riêng việc của cá nhân. Cả hai tài khoản đều được vợ chồng cô sao kê rõ ràng từ trước, trong và sau khi kêu gọi. Thủy Tiên cho biết có tới hơn 18.000 trang sao kê số tiền từ thiện. Tuy nhiên trong phiên livestream chỉ nói rõ số dư tài khoản trước và sau khi kêu gọi. Số giấy tờ sao kê còn lại vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh sẽ đăng tải trên trang cá nhân để mọi người cùng theo dõi kỹ hơn.

Điều đáng chú ý là phiên livestream của Thủy Tiên Công Vinh đã thu hút sự theo dõi của gần 500 nghìn lượt xem cùng một lúc. Đây là con số kỷ lục mà chưa có streamer hay YouTuber tại Việt Nam nào đạt được từ trước đến nay.

Thủy Tiên, Công Vinh livestream sao kê lập kỷ lục lượt xem "khủng" nhất Việt Nam - 3

Livestream của Thủy Tiên lập kỷ lục gần 500 nghìn lượt xem cùng lúc 

Trước đó vào tối 26/8, Thủy Tiên livestream cùng với ông xã Công Vinh lên tiếng khi bị nói về chuyện phải in sao kê tiền từ thiện của các mạnh thường quân quyên góp. Livestream thu hút hơn 341 nghìn người xem cùng lúc, lập kỷ lục mới tại Việt Nam về số người xem live cùng lúc đông nhất.

Thủy Tiên, Công Vinh livestream sao kê lập kỷ lục lượt xem "khủng" nhất Việt Nam - 4

Lần livestream trước Thủy Tiên cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người

Livestream sao kê của Thủy Tiên Công Vinh thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng là điều dễ hiểu bởi thời gian gần đây, sao kê tiền từ thiện đang là từ khóa gây "bão" mạng xã hội. Loạt nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... cũng vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện càng khiến nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề này.

Hàng loạt diễn đàn mạng xã hội, các chương trình truyền hình đều nói đến sao kê, sự minh bạch trong quá trình nghệ sĩ kêu gọi làm từ thiện. Vì thế, việc Thủy Tiên Công Vinh lập kỷ lục livestream có nhiều người xem cùng lúc nhiều nhất từ trước đến nay là hoàn toàn bình thường. Sau khi kết thúc phiên live chưa đầy một tiếng, video của Thủy Tiên Công Vinh đã có 3,1 triệu lượt xem.

Thủy Tiên, Công Vinh livestream sao kê lập kỷ lục lượt xem "khủng" nhất Việt Nam - 5

Thủy Tiên vượt qua Lộc Fuho và nhiều streamer khác để lập nên kỷ lục này 

Trước Thủy Tiên, YouTuber Lộc Fuho là người tạo kỷ lục với 314.700 người xem cùng lúc. Ngoài ra, CEO Nguyễn Phương Hằng - bà chủ Đại Nam, “thánh livestream” Độ Mixi, Chim Sẻ Đi Nắng... cũng là những cái tên có lượt xem livestream ấn tượng.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-cong-vinh-livestream-sao-ke-lap-ky-luc-luot-xem-khung-nhat-viet-nam-...

Chàng trai Thái Bình kiếm 4,1 tỷ/tháng thiết lập kỷ lục YouTube hơn 10 triệu người theo dõi

Chàng trai 9X trở thành cá nhân đầu tiên ở Việt Nam đạt nút Kim Cương YouTube.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung