Lộc Fuho đạt kỷ lục livestream, nói gì mà khiến dân tình đổ xô vào xem?

Kỷ lục người xem livestream của Lộc Fuho vượt cả thành tích trước đó của Độ Mixi hay CEO Phương Hằng.

Mới đây nhất, một kỷ lục livestream vừa được thiết lập bởi YouTuber “đẹp trai hơn cả Lee Min Ho” chính là Lộc Fuho. Anh đã livestream trên Fanpage vào tối ngày 21/8, thu hút hơn 257 nghìn người xem cùng lúc.

Lộc Fuho livestream đạt hơn 257 nghìn người xem cùng lúc

Lộc Fuho livestream đạt hơn 257 nghìn người xem cùng lúc

Con số này còn ấn tượng hơn cả lần livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng – bà chủ Đại Nam, vượt qua cả “thánh livestream” Độ Mixi. Trước đó, các livestream của Lộc Fuho đều đạt lượng người xem trực tiếp rất cao, có khi lên tới hơn 182 nghìn người xem.

Lộc Fuho đã livestream về vấn đề gì mà gây “bão” mạng xã hội đến vậy? Thực tế YouTuber này còn được gọi là Lộc phụ hồ, làm công việc ở công trình xây dựng. Anh thường tự nhận mình đẹp trai hơn Lee Min Ho. Cách nói chuyện mộc mạc, hài hước của Lộc Fuho thu hút hàng trăm nghìn lượt xem live. Lộc Fuho cũng rất chăm chỉ tương tác, trả lời những câu hỏi của khán giả theo cách nói hài hước. Lần này, anh livestream để dạy về cách làm phụ hồ - một công việc quen thuộc của anh.

Anh nói vui tự xưng là thầy và dạy các trò. Kết thúc buổi live, anh hài hước viết: "Các em hôm nay giỏi lắm. Đi học rất đều. Cố gắng như vậy nhé. Sau có bằng thợ chính, thầy gả học trò cưng của thầy cho". Các fan cũng tương tác không kém, lấy giấy bút ra ghi chép về kỹ năng phụ hồ nâng cao, cách cầm bay đúng cách, tỷ lệ đổ trần.

Lộc Fuho tự nhận đẹp trai hơn "2 Sơn Tùng"

Lộc Fuho tự nhận đẹp trai hơn "2 Sơn Tùng"

Trước đó trong một buổi live trên TikTok, Lộc Fuho cũng được nhắc tới với những câu nói hài hước với khán giả. Khi một cư dân mạng trêu chọc anh: “Thầy dạy học như này em nhìn thầy đẹp trai quá”, Lộc Fuho khẳng định khó ai có thể “chịu được” nhan sắc “diễm lệ” của anh. Lộc Fuho còn so sánh gương mặt của mình với hai sao nam nổi tiếng trong showbiz Việt và Hàn Quốc: "Lee Min Ho còn thua cả thầy thì thầy biết thầy đẹp trai cỡ nào mà. Hai Sơn Tùng gấp lại còn thua thầy mà". Thấy vậy, fan lập tức khẳng định: "10 Sơn Tùng cũng không bằng thầy".

Người hâm mộ của Lộc Fuho cũng hài hước không kém khi làm video so sánh nhan sắc của "thầy" với Sơn Tùng

Người hâm mộ của Lộc Fuho cũng hài hước không kém khi làm video so sánh nhan sắc của "thầy" với Sơn Tùng

Thời gian gần đây, sau khi lấy vợ và trở lại làm YouTuber, lượng người theo dõi kênh của Lộc Fuho tăng cao. Anh hiện sở hữu Fanpage có hơn 938 nghìn người theo dõi. Kênh YouTube của anh cũng đạt nút Vàng với hơn 1,1 triệu người đăng ký.

Nguồn: [Link nguồn]

Ăn mì gói qua ngày, vũ công nóng bỏng bỗng đổi đời lấy ”phi công trẻ” giàu sụ

Cô bạn thân với vợ chồng Cường Đô la trải qua quá khứ khó khăn, giờ thành người đẹp siêu giàu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN