Thương Tín đóng phim cùng nhiều mỹ nhân sau lùm xùm "vụ 800 triệu"?

Thứ Bảy, ngày 08/01/2022 20:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng bùng nổ nhiều tranh cãi về việc tài tử có thể sẽ quay trở lại màn ảnh.

Mới đây, cộng đồng mạng rộ tin đồn nam diễn viên Thương Tín sẽ có mặt trong dự án đóng phim cùng nhiều mỹ nhân màn ảnh Việt. Trước đồn đoán này, đạo diễn dự án phim đã lên tiếng phủ nhận. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn bùng nổ nhiều tranh cãi về việc tài tử Thương Tín có thể sẽ quay trở lại màn ảnh.

Thương Tín đóng phim cùng nhiều mỹ nhân sau lùm xùm "vụ 800 triệu"? - 1

Tài tử Thương Tín hiện tại khi ở tuổi 65

Nhiều phản ứng dữ dội với nội dung phản đối sự có mặt của Thương Tín do những lùm xùm gần đây của nam diễn viên: “Nhà sản xuất coi chừng phá sản khi có tay này đóng phim”; “Không xem ông này nữa. Ông này không đáng được ưu ái”; “Không biết đạo diễn nghĩ sao đi mời ông này đóng phim, ai dám xem trời”; “Ninh Dương Lan Ngọc mà đóng chung với ông này, phim mất fan xem ngay”; “Già xấu rồi không ai xem đâu”; “Ông đóng phim không ai thèm coi đâu”… Không ít ý kiến nhắc lại việc Thương Tín lùm xùm với người đã có ơn giúp đỡ ông. Một khán giả viết: “Tự dưng giờ thấy không còn thiện cảm với ông diễn viên này nữa. Người sống không đạo lý, chỉ vì đồng tiền bất chấp. Ơn người ta giúp đỡ mình chưa biết khi nào mới đền đáp. Ai lại đi trở mặt liền vậy”.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều, cho rằng nên tạo cơ hội để Thương Tín cống hiến cho nghệ thuật. Một khán giả viết: “Ý kiến hơi trái chiều nhưng nó xuất phát từ tâm. Cho người ta cơ hội là cho họ con đường sống. Họ sai, họ không tốt thì họ cũng nếm trải đau thương. Tuyệt tình với người ta mình cũng không được gì. Bão cũng suy yếu thành áp thấp mà. Hy vọng mọi người bỏ qua cho ông ấy”.

Thương Tín đóng phim cùng nhiều mỹ nhân sau lùm xùm "vụ 800 triệu"? - 3

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khi giúp đỡ tài tử Thương Tín

Nam diễn viên Thương Tín từng là gương mặt điện ảnh nổi tiếng. Thời gian gần đây, hình ảnh của tài tử Biệt động Sài Gòn giảm sút nghiêm trọng trong mắt khán giả vì lùm xùm liên quan tới chuyện tiền bạc. Ông từng được nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đứng lên kêu gọi quyên góp giúp đỡ ông trong thời gian Thương Tín bị đột quỵ. Sau đợt giãn cách xã hội vì Covid-19 vừa qua, nam diễn viên bất ngờ quay ra tố Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền bạc mạnh thường quân tặng ông. Khi bị Thương Tín tố tự đứng ra kêu gọi mà không hỏi ý kiến, Trịnh Kim Chi thấy buồn nhưng luôn coi Thương Tín là đồng nghiệp đàn anh. Khi Thương Tín nói ông sẽ mời công an vào cuộc, nữ nghệ sĩ cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng vì đã công khai sao kê rõ ràng.

Nguồn: http://danviet.vn/thuong-tin-dong-phim-cung-nhieu-my-nhan-sau-lum-xum-vu-800-trieu-5020228120415...

Mạnh thường quân của Thương Tín nhờ công an vào cuộc vụ ”bị quỵt nợ” hàng trăm triệu

Nhạc sĩ Tô Hiếu lý giải vì sao "quay xe" với Thương Tín, đồng thời lên tiếng về lời tố mới nhất.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung