Mạnh thường quân của Thương Tín nhờ công an vào cuộc vụ "bị quỵt nợ" hàng trăm triệu

Thứ Sáu, ngày 31/12/2021 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhạc sĩ Tô Hiếu lý giải vì sao "quay xe" với Thương Tín, đồng thời lên tiếng về lời tố mới nhất.

Nhạc sĩ Tô Hiếu là một trong những mạnh thường quân giúp đỡ tài tử Thương Tín thời gian gần đây khi nam diễn viên Biệt động Sài Gòn rơi vào hoàn cảnh khó khăn sau thời gian giãn cách xã hội. Ngoài việc thăm hỏi, hỗ trợ đồ ăn, Tô Hiếu còn mua một chiếc xe máy tay ga cho đàn anh để Thương Tín có phương tiện đi lại và thuận tiện trong việc làm shipper. Mới đây, Tô Hiếu bất ngờ livestream vào tối 28/12, tuyên bố không muốn dính dáng tới Thương Tín. Trước đó vào ngày 24/12, anh là người bật live để Thương Tín nói rõ những thắc mắc với cư dân mạng xoay quanh ồn ào tiền bạc với Trịnh Kim Chi.

Mạnh thường quân của Thương Tín nhờ công an vào cuộc vụ "bị quỵt nợ" hàng trăm triệu - 1

Nhạc sĩ Tô Hiếu livestream vào tối 28/12 nói không muốn dính líu tới Thương Tín

Ngoài ra, Tô Hiếu cũng lên tiếng về quyết định vì sao anh tố diễn viên hài Tấn Bo “quỵt” hàng trăm triệu đồng anh từng cho mượn khi Tấn Bo gặp khó khăn. Trưa ngày 25/12, Tô Hiếu tung đoạn ghi âm làm minh chứng tố Tấn Bo. Về phía Tấn Bo, anh phủ nhận thông tin này và cho biết sẽ mở họp báo nói rõ mọi việc. Anh nói: "Tô Hiếu hại tôi, bên cạnh tôi có nhiều nhân chứng". Liên quan đến đoạn ghi âm của Tô Hiếu, Tấn Bo nói clip đã bị cắt ghép, anh muốn ba mặt một lời với người tố mình để nói rõ mọi thứ và khẳng định có gì nói đó, không nói dối.

Xoay quanh những lùm xùm này, nhạc sĩ Tô Hiếu đã có những chia sẻ.

"Tôi muốn tránh không tiếp xúc với Thương Tín"

- Thưa nhạc sĩ Tô Hiếu, lý do anh quyết định tuyên bố “không dính dáng” tới tài tử Thương Tín khi anh livestream tối ngày 28/12 là gì?

- Hôm livestream với Thương Tín, Tô Hiếu nhận thấy Thương Tín vẫn còn kiên quyết nói Trịnh Kim Chi vu khống trên mạng là anh ấy đã nhận 800 triệu do vợ nói lại, trong khi Thương Tín chỉ nhận 130 triệu. Tôi cũng như bao người khác, nhận định Thương Tín suy nghĩ quá sai về việc này. Lúc đó tôi chợt nghĩ đến Tấn Bo, tôi đã giúp đỡ Tấn Bo lúc khó khăn nhất, vậy mà nỡ đối xử với tôi như vậy, nên khi về nhà suy nghĩ mấy hôm, rồi tối 28/12, tôi ra quyết định livestream nói rõ với mọi người là không muốn dính dáng đến Thương Tín nữa.

- Khán giả tò mò về mối quan hệ giữa anh và tài tử Thương Tín hiện tại, thậm chí có tin đồn hai người lại “cạch mặt” nhau?

- Tôi với Thương Tín không có gì, vẫn có thể nói chuyện bình thường khi cần thiết, nhưng tôi không muốn dính dáng đến anh ấy vì những lùm xùm vừa qua chứ không có xảy ra việc gì. Chỉ là tôi muốn tránh không tiếp xúc nữa thôi.

- Trong livestream đầu tiên của anh và nghệ sĩ Thương Tín, anh từng chia sẻ mong muốn đàn anh và nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi gặp mặt để nói chuyện rõ ràng. Hình như tới giờ cuộc gặp gỡ “ba mặt một lời” vẫn chưa được thực hiện?

- Tô Hiếu, Thương Tín và Trịnh Kim Chi cũng là đồng nghiệp, nên việc hai người quay lưng với nhau thì đã rõ rồi, chỉ có Thương Tín chưa hiểu, chứ còn mọi người ai cũng hiểu hết, nên tôi cũng muốn hỏi ý Trịnh Kim Chi xem có thể gặp Thương Tín để hai bên nói chuyện lại với nhau được không thôi. Nói là nói như vậy, chứ nếu Trịnh Kim Chi muốn thì đã tự hẹn gặp Thương Tín rồi, nên việc gặp này tôi thấy không khả quan.

Mạnh thường quân của Thương Tín nhờ công an vào cuộc vụ "bị quỵt nợ" hàng trăm triệu - 2

Nhạc sĩ Tô Hiếu từng giúp đỡ Thương Tín khi thấy đàn anh gặp khó khăn

- Anh cảm nhận thế nào về cách hành xử của nghệ sĩ đàn anh với người từng giúp đỡ?

- Tôi không đồng tình về việc Thương Tín đối xử với đàn em như vậy. Nếu anh ấy có gì khúc mắc thì nên hẹn gặp nhau để hiểu rõ hơn, dù sao đó cũng là người có ơn với mình, không nên nhanh chóng kết luận nhanh như vậy.

"Tôi đang thu thập chứng cứ và nhờ công an hỗ trợ pháp lý về vụ của Tấn Bo"

- Vậy còn câu chuyện mới đây anh tiết lộ về diễn viên hài Tấn Bo thì sao?

- Tôi cũng là nạn nhân. Tôi cũng là người từng giúp đỡ Tấn Bo, nên khi bị Tấn Bo đối xử như vậy, ức chế lắm, nên bây giờ tôi quyết định tố luôn để những người giúp đỡ và được giúp đỡ, hãy xem câu chuyện của Thương Tín và Trịnh Kim Chi cũng như câu chuyện của Tô Hiếu và Tấn Bo làm bài học cho mình sau này.

Mạnh thường quân của Thương Tín nhờ công an vào cuộc vụ "bị quỵt nợ" hàng trăm triệu - 3

Tấn Bo và nhạc sĩ Tô Hiếu lùm xùm chuyện tiền bạc

. Anh nói gì khi diễn viên hài Tấn Bo phản pháo cho rằng anh “gài bẫy”?

- Tôi có gì nói đó, không nói thêm bớt, Tấn Bo phản pháo cũng dễ hiểu thôi. Vì khi tôi tố như vậy, thì làm nghệ sĩ mà, nếu có vết nhơ thì ai dám kêu diễn nữa, họ tẩy chay hết. Tấn Bo cố vùng vẫy vậy thôi, chứ công an vào cuộc là không biết như thế nào. Vì mượn tiền không trả lãi lẫn vốn, rồi trốn luôn thì không khác gì lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác.

- Anh nói sẽ nhờ công an vào cuộc về vụ việc của Tấn Bo, thực tế thế nào?

- Tôi đang thu thập chứng cứ và nhờ công an hỗ trợ pháp lý, rồi chuyển hồ sơ đến cơ quan cảnh sát điều tra luôn.

- Sau những gì đã trải qua với người mình giúp đỡ, anh muốn nói điều gì?

- Tôi đã trải qua cái cảm giác bị người khác lừa gạt, nên tôi mong mọi người làm cái gì liên quan đến tài sản, thì nên cho ký giấy tờ, quay video chụp hình hoặc ghi âm, để còn bằng chứng cho sau này.

- Cám ơn anh về những chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/manh-thuong-quan-cua-thuong-tin-nho-cong-an-vao-cuoc-vu-bi-quyt-no-hang-tram-t...

Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài ”hot hơn Hoài Linh” nói 1 câu đanh thép

Danh hài Tấn Beo phải lên tiếng đính chính khi bị réo tên mượn tiền đàn anh.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung