Clip 2 "sư thầy" Thiền am hát "Độ ta không độ nàng" hot trở lại giữa lúc bị khởi tố

Thứ Sáu, ngày 07/01/2022 11:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Chắc chắn không thể quay đầu rồi”, cư dân mạng bình luận về phần thể hiện của Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên.

Sau tin tức gây chấn động về vụ việc vi phạm pháp luật của Tịnh thất Bồng lai, hay còn gọi Thiền am bên bờ vũ trụ, cư dân mạng tiếp tục khui lại clip của hai “sư thầy” Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên.

Clip hai người cover ca khúc “Độ ta không độ nàng” vào tháng 7/2019. Khi đó ca khúc này nổi lên trên mạng xã hội như một hiện tượng được nhiều người cover. Theo chia sẻ dưới video, 2 “sư thầy” Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên đã cover lại và sửa một số chỗ cho “phù hợp với tinh thần tu học của Phật giáo”.

Clip Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên cover ca khúc "Độ ta không độ nàng"

Cư dân mạng khui lại clip Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên cover ca khúc hot và để lại nhiều bình luận trái chiều, khen chê về giọng hát. Đa số bày tỏ ý kiến chỉ trích xoay quanh scandal đang gây rúng động của Thiền am bên bờ vũ trụ: “Quay đầu làm sao được nữa. Hát thì hay đấy nhưng trời không độ thầy được nữa rồi. Phen này thầy đi xa lắm”; “Chắc chắn không thể quay đầu rồi”; “Giờ nghe cái này mới thấm”…

Dù chỉ là một clip cũ nhưng vẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem lại với hàng nghìn bình luận. Trên kênh YouTube 5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ, clip này có hơn 9 triệu lượt xem.

Giọng hát của Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên luyến láy thể hiện tình cảm u sầu trong ca khúc nhưng được nhận xét chỉ nên "hát cho vui". Đây là một tác phẩm nhạc Hoa lời Việt, bản gốc gắn liền với một bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc.

Clip 2 "sư thầy" Thiền am hát "Độ ta không độ nàng" hot trở lại giữa lúc bị khởi tố - 1

Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên từng tham gia Tuyệt đỉnh song ca

Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) từng tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca năm 2017. Khi đó, hai thí sinh được gọi là “sư thầy” đến từ Tịnh thất Bồng Lai ở Long An. Thông tin nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau với những tên gọi như “2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát Bolero”, “2 sư thầy triệu view”… Tuy nhiên, đó chỉ là một danh xưng không chính xác. Bởi lẽ, Tịnh thất Bồng Lai (hay Thiền am bên bờ vũ trụ) không phải là cơ sở thờ tự chính thống, không có chùa Bồng Lai, không có 2 “sư thầy” Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên trong danh bộ Tăng Ni của địa phương.

Clip 2 "sư thầy" Thiền am hát "Độ ta không độ nàng" hot trở lại giữa lúc bị khởi tố - 3

Ở thời điểm đi thi Tuyệt đỉnh song ca, 2 thí sinh này còn chụp hình chung với ông Lê Tùng Vân

Theo tờ Tuổi trẻ, ngày 5/1/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa, thuộc tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 trường hợp gồm Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi) và Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) về tội "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân". 3 bị can Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương bị bắt tạm giam. Riêng bị can Lê Tùng Vân áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-2-su-thay-thien-am-hat-do-ta-khong-do-nang-hot-tro-lai-giua-luc-bi-khoi-t...

Sao Táo Quân lộ ”ảnh hiếm” gây ngỡ ngàng: Người từng là lơ xe, người được ví như minh tinh Hong Kong

Diện mạo ngày trẻ của dàn "Táo" khác biệt rõ rệt, nhiều bức hình khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung