Thước phim giúp Jason Statham nổi đình đám ở Hollywood

Đoạn phim hành động dưới đây là ấn tượng không thể quên của Jason Statham dành cho các khán giả mến mộ.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Jason Statham sau khi gây ấn tượng với phần 1 của bộ phim Người vận chuyển (2002), 3 năm sau, anh tiếp tục vào vai Frank Martin trong phần 2 của serie phim hành động này.

Ở phần 2, nhân vật của Jason Statham tiếp tục hành nghề người vận chuyển, theo đó anh là tài xế riêng của gia đình giàu có Billings. Anh được hai cậu nhóc nhà này rất thần tượng và yêu mến. Nhưng hai cậu bé bất ngờ bị bắt cóc tống tiền, lúc này Frank Martin một mình giải cứu hai người bạn nhỏ và không hề nhờ đến sự giúp sức của cảnh sát.

Thước phim giúp Jason Statham nổi đình đám ở Hollywood - 1

Trong đoạn đầu bộ phim, Martin gặp phải vấn đề với một đám du côn khi chúng tìm cách đánh cắp chiếc xe ngay trước mặt anh. Không ngờ, đó ngoài là một chiếc xe thông minh thì còn có một chủ nhân cực giỏi võ nghệ.

Đoạn phim mang phong cách hành động hài hước, toàn bộ đám du côn bị hạ gục trong nháy mắt. Sai lầm lớn nhất của chúng chính là tìm cách đánh cắp chiếc xe yêu thích của Martin.

Clip làm nên tên tuổi của Jason Statham:

Màn rượt đuổi ngoạn mục của Lý Liên Kiệt và người vận chuyển

Bộ phim với sự xuất hiện của bộ đôi siêu hot sẽ khiến khán giả có những giây phút khó quên.

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung