Chân Tử Đan che chắn cho "vợ hiền" trước đòn hiểm của võ sư Muay Thái

Trận đánh gay cấn giữa ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và võ sư Thái Lan khiến khán giả nức lòng

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Diệp Vấn phần 3 ra mắt khán giả trong năm 2016 và ngay lập tức trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất của Chân Tử Đan trong sự nghiệp điện ảnh võ thuật lừng lẫy của mình.

Trận đánh gay cấn này giữa Chân Tử Đan và sát thủ người Thái diễn ra khi vợ chồng Diệp Vấn (nhân vật Chân Tử Đan thủ vai) đang có mặt trong thang máy. Khi phát hiện có mối nguy hiểm cận kề, Chân Tử Đan tinh ý che chắn cho vợ của mình, đồng thời lôi kéo sát thủ ra ngoài để tránh ảnh hưởng tới vợ.

Chân Tử Đan che chắn cho "vợ hiền" trước đòn hiểm của võ sư Muay Thái - 1

Màn đấu võ đặc sắc giữa Chân Tử Đan và võ sư người Thái

Chân Tử Đan sau đó đã khiến cho sát thủ nản lòng với võ nghệ của mình. Mặc dù sát thủ người Thái đã tung ra những chiêu độc và sát thương cao nhưng với sự điềm tĩnh và khéo léo đến khó tin của mình, Chân Tử Đan vẫn biết cách giành lấy chiến thắng.

Chân Tử Đan che chắn cho "vợ hiền" trước đòn hiểm của võ sư Muay Thái - 2

Muay Thái là một trong những môn võ thuật nổi tiếng với các chiêu thức “độc”, gây ra sức sát thương cao

Trích đoạn giao chiến giữa Chân Tử Đan và võ sư Muay Thái được cho là dịp hiếm hoi người ta có cơ hội chứng kiến màn đấu đặc biệt giữa 2 nền võ thuật nổi danh của làng điện ảnh thế giới.

Trích đoạn Chân Tử Đan giao đấu với võ sư người Thái trong thang máy:

MMA sỉ nhục võ TQ: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt

Hai ngôi sao lớn của Trung Quốc đưa ra nhận định sắc bén về võ thuật và võ hiệp.


 

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung