Lý do thật sự khiến bà Phương Hằng dừng cuộc chiến "tất tay" với nghệ sĩ showbiz

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 11:41 AM (GMT+7)

Chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong livestream của ông Dũng ”Lò Vôi”, chia sẻ của bà Phương Hằng khiến dân mạng xôn xao.

Đúng như lời thông báo trên trang cá nhân, vào 15h chiều ngày 30.5, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng ”Lò Vôi”) đã có buổi livestream khi bà Phương Hằng không thể thực hiện kế hoạch lên sóng trước đó. Buổi livestream của ông Dũng thu hút khoảng 150.000 người theo dõi trực tiếp trên cả hai nền tảng YouTube và Facebook.

Lý do thật sự khiến bà Phương Hằng dừng cuộc chiến "tất tay" với nghệ sĩ showbiz - 1

Vợ chồng doanh nhân Dũng “Lò Vôi”

Tuy nhiên, trong buổi phát sóng này của ông ông xã, bà Phương Hằng đã bất ngờ xuất hiện với tư cách là khách mời. Đứng trước những câu hỏi về sức khỏe khiến bà phải hủy livestream như đã hẹn vào tối 29.5, bà chủ Đại Nam cho biết: “Phương Hằng tôi hiện giờ sức khỏe rất ổn định. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến tôi”.

Sau đó, bà Phương Hằng tiết lộ việc con gái lớn 15 tuổi đã bị trầm cảm vì nghĩ rằng mẹ là người xấu. Cụ thể, nữ doanh nhân Bình Dương chia sẻ: “Thông qua cái buổi hôm nay thì tôi cũng thông báo đến quý vị là Phương Hằng tôi cũng đã rất là ổn định. Như anh Dũng đã nói, gia đình chúng tôi bị tấn công đủ phía hết. Nhất là đứa con gái lớn của tôi hiện nay nó bỏ học rồi. Nó bị trầm cảm, nó đóng cửa ở trong phòng. Đó là một trong những điều mà tôi đau lòng nhất khi mà con gái của tôi cảm thấy bị tổn thương.

Lý do thật sự khiến bà Phương Hằng dừng cuộc chiến "tất tay" với nghệ sĩ showbiz - 2

Con gái Hà My được nhận xét rất giống bà Phương Hằng thời trẻ

Cháu mới 15 tuổi, sắp lớn mà cũng chưa lớn. Đối với cháu, đây là một giai đoạn rất là khó khăn cho nên trong cuộc chiến nào cũng có thương tích hết á quý vị. Tôi từ nạn nhân này cho đến nạn nhân kia. Con gái tôi trách móc tôi rất là nhiều. Thậm chí là nó khóa cửa phòng, không tiếp xúc với tôi. Nó cảm giác mẹ không phải là người tốt, tại sao mẹ để người ta tấn công mẹ. Tại sao họ có thể nói những lời… Nói chung là cuộc chiến nào cũng có thương tích hết”, bà Phương Hằng cho biết.

Theo đó, bà chủ Đại Nam khiến khán giả bất ngờ khi cho biết bản thân cảm thấy đau lòng khi trở thành người xấu trong mắt con gái vì sự tấn công, chửi bới của cư dân mạng. Vì vậy, đây là lý do khiến bà tuyên bố bỏ lại những ồn ào đã qua để cho pháp luật giải quyết. Vấn đề lớn nhất mà bà cần thực hiện ở thời điểm này chính là gia đình và các con của mình. “Cuộc chiến của chúng ta đến đây nên dừng lại và mọi thứ nên để cho pháp luật giải quyết. Câu chuyện đến đây đã kết thúc tốt đẹp rồi, Phương Hằng rất cảm động khi sự kiện vừa qua đã có rất nhiều người lo lắng cho tôi”, bà Phương Hằng cho hay và bày tỏ cảm ơn tới công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngoài ra, bà Phương Hằng khẳng định vẫn sẽ livestream để kể cho người hâm mộ về cuộc sống của mình. Bà Phương Hằng cho biết: “Giờ việc tôi cần làm nhất là cố gắng trở thành một người mẹ tốt, bảo vệ các con của mình. Bởi thật đau lòng khi nghe con gái nói: “Con ghét mẹ, tại sao mẹ để người khác chửi mình như vậy? Cũng chẳng ai cấm tôi livestream cả. Tôi sẽ trở lại livestream chia sẻ với quý vị về hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Hiện chúng tôi đã trở về Đại Nam ở Bình Dương, cùng chung tay chống dịch”.

Lý do thật sự khiến bà Phương Hằng dừng cuộc chiến "tất tay" với nghệ sĩ showbiz - 4

Gia đình doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Như vậy, mặc dù không xuất hiện để “bóc trần” những mảng tối trong showbiz như mục tiêu ban đầu đã đề ra nhưng bà Phương Hằng khẳng định vẫn sẽ tổ chức livestream để chia sẻ về cuộc sống và hạnh phúc gia đình của mình.

Trước khi đến với ông Dũng “Lò Vôi”, bà Phương Hằng từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bà có 4 người con gồm 3 trai, 1 gái. Con gái duy nhất của bà tên là Hà My (nickname: Natalie).Cô bé được đi du học từ nhỏ, nhưng hiện tại Natalie đang ở Việt Nam cùng gia đình. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám hỏi anh trai, con gái bà Phương Hằng cũng xuất hiện. Bà Phương Hằng từng chia sẻ về con gái duy nhất: “Con giống mẹ nhiều đến mẹ không thể ngờ được. Mẹ nhận ra mình có một bản sao, một bản photo màu y như đúc”.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-that-su-khien-ba-phuong-hang-dung-cuoc-chien-tat-tay-voi-nghe-si-showbiz...

Sao nữ duy nhất được bà Phương Hằng khen ngợi, nói một câu khiến nhiều người bất ngờ

Lời khen ngợi của nữ doanh nhân đối với giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện CEO Nguyễn Phương Hằng
Báo lỗi nội dung