Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm"

Từng 2 lần đoạt giải quán quân, học trò Cẩm Ly vẫn bị giám khảo nhắc nhở vì biểu cảm một màu khi trình diễn.

Sau 3 tập "Cặp đôi vàng 2019" đã lên sóng, dàn thí sinh năm nay đều nhận được sự yêu mến và kì vọng của khán giả. Đặc biệt, sự trở lại của cặp đôi Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa càng khiến khán giả phấn khích. Liên tục nhận lời khen từ ban giám khảo, cặp đôi được nhiều người dự đoán cho ngôi vị quán quân năm nay.

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm" - 1

6 cặp thí sinh với những màu sắc âm nhạc khác nhau có mặt trong "Cặp đôi vàng" năm nay.

Tập 3 với chủ đề Những ngày hoa mộng, cả 6 cặp thí sinh đều mang đến những tiết mục đặc sắc nhất với sự đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục đến sân khấu. Trong đó, Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa là 1 trong những cặp đôi gây chú ý nhất đêm thi khi có màn hòa giọng ngọt ngào với liên khúc "Tâm sự với anh" và "Đừng xa em đêm nay".

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm" - 2

Thiện Nhân "lột xác" thành thiếu nữ xinh đẹp, xuất thần trong ca khúc về tâm trạng người con gái đang yêu.

Về phần Thiện Nhân, cô bé quán quân Giọng hát Việt nhí ngày nào đã khiến ban giám khảo không khỏi ngạc nhiên. Người thầy của Thiện Nhân - ca sĩ Cẩm Ly đã không tiếc lời khen học trò vì phần thể hiện sâu sắc hơn so với tuổi. "Sao hôm nay Nhân hát "Đừng xa em đêm nay" như cô gái có nhiều tâm sự vậy con. Thực sự con thể hiện rất sâu, rất tốt", Cẩm Ly nhận xét.

Dành rất nhiều lời khen cho giọng ca 16 tuổi, tuy nhiên, ban giám khảo đều có cùng quan điểm về biểu cảm trên sân khấu của Thiện Nhân vẫn chưa thật sự tốt. Cả tập 2 và tập 3, Thiện Nhân đều bị nhắc nhở về biểu cảm, diễn xuất khi biểu diễn.

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm" - 3

Cẩm Ly không khỏi ngạc nhiên về phần thi của cô học trò nhỏ ngày nào.

NSND Hồng Vân cho rằng, Thiện Nhân khi cười rất đẹp và nếu chịu khó biểu cảm tốt hơn thì sẽ càng xuất sắc hơn. "Mình là nghệ sĩ, là ca sĩ, mình phải có độ nhảy cảm và phải có sự hóa thân vào ca khúc đó, con phải cảm ca khúc đó thì con mới lôi cuốn khán giả. Hiện giờ con đang bị quá ít biểu cảm, con vẫn với khuôn mặt buồn bã đó... Cô hi vọng ở tập nào đó con sẽ gợi cảm giống như Nghĩa, không bị e dè nữa, như vậy mới thành 1 cặp đôi vàng".

Ở tập 2, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng từng nhắc nhở Thiện Nhân về những biểu cảm trên sân khấu. Với liên khúc "Đoàn lữ nhạc" và "Phố buồn", Thiện Nhân được góp ý: "Những năm trước em còn nhỏ tuổi nhưng bây giờ đã thành thiếu nữ rồi, vậy nên những động tác của mình cũng đừng rụt rè quá, đôi khi phải có sự quyến rũ sẽ dễ thương hơn".

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm" - 4

Cặp đôi nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả vì sự ăn ý trên sân khấu.

Với những góp ý từ bộ tứ giám khảo, Thiện Nhân đã bật khóc trên sân khấu, giọng ca 16 tuổi chia sẻ rất vui vì nhận được những nhận xét từ giám khảo. Nhận bản thân là người nhút nhát, Thiện Nhân cho biết lúc trước không dám thể hiện vũ đạo trên sân khấu.

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm" - 5

Trong tập 2, Thiện Nhân đã bật khóc khi nghe những nhận xét từ ban giám khảo.

Riêng với Cao Công Nghĩa - cô gái giải vàng Thần tượng Bolero mùa 1 lại khiến giám khảo hài lòng với lần trở lại này. Giám khảo Hoàng Nhật Nam nhận xét: "Anh thì chăm chú nhìn cô Nghĩa nhiều hơn vì trong lúc đợi Thiện Nhân hát, Nghĩa luôn có những cái diễn xuất níu được ánh nhìn của người khác".

Bên cạnh đó, 5 cặp đôi còn lại cũng tiếp tục đem đến sự bất ngờ cho khán giả khi thể hiện sự đa dạng, mới mẻ ở mỗi đêm thi. Đặc biệt, vì đây cũng là tập không loại nên số điểm từng đêm của mỗi cặp đôi sẽ được cộng dồn lại, đến tập 7, cặp thí sinh nào có tổng điểm thấp nhất sẽ phải dừng cuộc thi.

Mới 16 tuổi, Thiện Nhân đã bị nhắc nhở "thiếu gợi cảm" - 6

2 cặp đôi xuất sắc nhận giải tiết mục ấn tượng.

Với sự bứt phá trong giọng hát và phong cách trình diễn, giải tiết mục ấn tượng đã thuộc về 2 cặp đôi Thu Trang -Trần Vũ với liên khúc "Chiếc lá cuối cùng" và "Anh còn nợ em". Thiên Vũ - Quỳnh Như lại "lột xác" với tiết mục sôi động qua ca khúc "Tình là sợi tơ".

Thiện Nhân xinh đẹp, khác lạ sau 5 năm đăng quang The Voice Kids

Đăng quang “Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng“ mùa đầu tiên, Thiện Nhân tiếp tục trở lại chương trình sau 3 năm.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Thiện Nhân The Voice Kids Xem thêm
Báo lỗi nội dung