Phản ứng của Cẩm Ly khi học trò bị em gái Minh Tuyết chê bai

Không quá bất ngờ trước “lời tiên tri” của chị gái, Minh Tuyết khẳng định: “Khi mình càng giỏi thì người ta càng soi”.

Trong vòng Phong cách Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 phát sóng tối 18/8, các thí sinh trình diễn những ca khúc sở trường để chinh phục bộ tứ quyền lực: Cẩm Ly – Quốc Đại, Minh Tuyết, Quang Lê.

Không hổ danh chị gái, Cẩm Ly thể hiện tài “đi guốc trong bụng” Minh Tuyết. Dù Hà Mi chưa trình diễn nhưng Cẩm Ly đã đoán trước được lời nhận xét của Minh Tuyết sẽ dành cho học trò đội mình.

Phản ứng của Cẩm Ly khi học trò bị em gái Minh Tuyết chê bai - 1

Hà Mi - thí sinh của đội Cẩm Ly

Luôn khuấy động bầu không khí mỗi lần xuất hiện, từng khiến Minh Tuyết – Quang Lê lên sân khấu nhảy phụ họa, trong lần trở lại này, Hà Mi tiếp tục chinh phục khán giả bằng ca khúc Speechless.

Phần trình diễn vừa kết thúc, HLV Minh Tuyết hào hứng cho biết cô không quá bất ngờ với tài năng của Hà Mi. Ngay từ những vòng đầu, học trò Cẩm Ly – Quốc Đại đã được nữ ca sĩ hải ngoại đánh giá cao về bản lĩnh sân khấu.

Tuy nhiên tiết mục Speechless có một khuyết điểm khiến cô tiếc nuối: “Nếu nói bài này chị thích tất cả. Từ khi bắt đầu cho đến kết thúc câu hát của em không hề có sự sợ sệt, nó giống như em sống trong bài hát và điều đó rất cần thiết với 1 ca sĩ. Điều thứ 2, hiếm có thí sinh nào hát từ đầu tới cuối mà không bị chênh, nhưng em hát rất chuẩn nốt. Chị chỉ tiếc 1 cái duy nhất là em ngược với các bạn khác, khi em hát tiếng Anh chị nghe rõ còn em hát tiếng Việt chị lại không nghe thấy lời”.

Phản ứng của Cẩm Ly khi học trò bị em gái Minh Tuyết chê bai - 2

Cẩm Ly thể hiện tài "đi guốc trong bụng" em gái

Lắng nghe lời góp ý của em gái, Cẩm Ly liền quay sang nhìn Hà Mi nói: “Có phải chị nói đúng vụ tiếng Việt không? Tôi đoán trước là ai sẽ nói câu đó và sẽ nói như thế nào luôn, vậy mà hôm nay chị Tuyết vẫn chỉ vào điểm đó của em, thấy chị nói có sai không? Nhưng cái đó cũng là cái kinh nghiệm để cho em sau này phải cẩn thận hơn để có thể làm hài lòng chị Tuyết hơn”. Không hổ danh là người chị tâm lý, Cẩm Ly đã chứng minh rằng, không cần Minh Tuyết lên tiếng cũng có thể hiểu em gái nghĩ và sẽ nói những gì.

Không quá bất ngờ trước “lời tiên tri” của chị gái, nữ ca sĩ hải ngoại tiếp tục khẳng định: “Khi mình càng giỏi thì người ta càng soi”. Cho rằng học trò Cẩm Ly hát nhạc nước ngoài nhiều nên quen với việc không đóng khẩu hình, Minh Tuyết liền thị phạm 1 đoạn để chỉ ra lỗi sai cho Hà Mi.

Phản ứng của Cẩm Ly khi học trò bị em gái Minh Tuyết chê bai - 3

Minh Tuyết: "Khi mình càng giỏi thì người ta càng soi"

Đáp lại tình cảm cùng sự quan tâm của 2 nữ HLV, Hà Mi quyết định thể hiện lại tiết mục Không thể im lặng với sự giúp sức của “nhạc trưởng” – MC Trương Quốc Bảo. Màn diễn sâu của nam MC kết hợp với giọng ca nội lực, da diết của thí sinh khiến cả trường quay hào hứng nhún nhảy, vỗ tay theo điệu nhạc.

Kết thúc vòng Phong cách, 6 thí sinh phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại vòng Bán kết là: Ngọc Luyến, Bằng Chương, Thanh Thức, Xuân Hân, Quỳnh Ly, Phương Mai. 6 gương mặt còn lại Thái Bảo, Ngọc Vàng, Thúy Anh, Vongsaynha Keonakhon, Tấn Đạt, Hà Mi là những thí sinh sẽ tiếp tục cuộc tranh tài chinh phục ngôi vị Quán quân của Ai sẽ thành sao mùa 3.

Sự thật bất ngờ đằng sau ca khúc phản cảm ”Mồ tổ cha mày” của Cẩm Ly

Những ý kiến cho rằng tựa đề ca khúc mới của “chị Tư“ không mang tính văn minh. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung