Thanh Trúc tiết lộ chuyện khó mang thai, tìm con bằng phương pháp IVF

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thanh Trúc cho biết bản thân khó mang thai, phải sử dụng phương pháp IVF để tìm con.

Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, Thanh Trúc đã đăng tải một đoạn video tâm sự về hành trình tìm con. Nữ diễn viên cho biết bản thân bị đa nang buồng trứng, rất khó để đậu thai. Vì thế, cô gặp nhiều khó khăn trong việc có con, phải dùng biện pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Hiện tại, Thanh Trúc đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Sao phim Mưa Thủy Tinh chia sẻ: "Thật ra trước đây tôi rất khó có thai vì bị đa nang tử. Trứng rất nhiều nhưng về chất lượng, không giống như những người khác. Khi nhận tin có bầu, tôi rất hoang mang, không biết hạnh phúc, vui mừng thế nào đâu, cứ nghĩ nó là một giấc mơ. tôi cũng không quan tâm con trai hay con gái, chỉ cần một đứa con thôi là đã rất vui rồi".

Thanh Trúc gặp khó khăn trong chuyện tìm con, phải can thiệp biện pháp y học.

Thanh Trúc gặp khó khăn trong chuyện tìm con, phải can thiệp biện pháp y học.

Tháng 1/2024, Thanh Trúc lần đầu xác nhận chuyện mang thai sau nhiều lần bị đồn đoán. Cô tiết lộ sức khỏe của bản thân và em bé đều ổn định. Thanh Trúc nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trong thai kỳ.

Đến nay, nữ diễn viên vẫn giấu kín mọi thông tin về ông xã. Khi bị khán giả thắc mắc về danh tính nửa kia, Thanh Trúc thẳng thắn cho hay: "Công khai mới mệt hơn giấu đó, ai mệt giùm tôi đi nha chứ tôi không có mệt". Ngoài ra, cô còn khẳng định ông xã luôn đồng hành cùng mình.

Thanh Trúc giấu kín danh tính chồng.

Thanh Trúc giấu kín danh tính chồng.

Vào năm 2023, Thanh Trúc khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình và sinh con. Cô bày tỏ: "Tôi đã dành hết thanh xuân cho khán giả, cho các vai diễn. Bây giờ là thời gian tôi dành cho bản thân, xây dựng hạnh phúc gia đình. Khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ quay lại với phim ảnh, đó là đam mê đã ăn vào máu".

Thanh Trúc và chồng đăng ký kết hôn vào ngày 6/1/2023. Sao phim Mưa Thủy Tinh cho biết ông xã hơn cô hai tuổi, là một người có trách nhiệm và trưởng thành.

Thanh Trúc tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình.

Thanh Trúc tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Thanh Trúc hiện tại đã mang bầu được 6 tháng, tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Thanh Trúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN