Mỹ nhân tiết lộ bị đàn ông có vợ tán tỉnh, tìm gặp riêng là ai?

Thứ Năm, ngày 27/08/2020 11:30 AM (GMT+7)

Người đẹp chia sẻ: “Đa số đàn ông tán tỉnh tôi đều giấu giếm chuyện họ đã kết hôn”.

Sự kiện: Thanh Trúc

Mỹ nhân tiết lộ bị đàn ông có vợ tán tỉnh, tìm gặp riêng là ai? - 1

Sống cùng mẹ và em trai, Thanh Trúc tự nhận mình có vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ hơn mọi người tưởng. Với nữ diễn viên, trải qua nhiều cú sốc nên giờ không còn gì gọi là sốc nữa. Mỗi khi gặp khó khăn, cô tự động viên mình vượt qua hơn là khóc vật vã như thời gian đầu.

Quan điểm của người đẹp sinh năm 1986 là mặt trời vẫn cứ mọc, mọi người vẫn đi làm, ngày mới vẫn đến thì cớ gì lại cứ phải đau buồn, ủ rũ. Sự vật vã, đau lòng của mình khi gặp chuyện không vui cũng chẳng giải quyết vấn đề nên cứ dẹp hết một bên và tập trung cho công việc.

Mỹ nhân tiết lộ bị đàn ông có vợ tán tỉnh, tìm gặp riêng là ai? - 2

Mới đây, trong chương trình “1001 Câu chuyện thật”, diễn viên 8X đã tâm sự với MC Cát Tường về câu chuyện đời mình. “Bản thân tôi từng bị đàn ông có vợ tán tỉnh. Tôi không bao giờ nghĩ những người đàn ông đó lại có thể đi tán tỉnh tôi vì họ luôn tỏ ra hạnh phúc bên vợ con. Lúc nào trên mạng xã hội họ cũng đăng hình hạnh phúc bên nhau. Nhưng phía sau đó, họ luôn tìm gặp riêng tôi rồi nhắn tin này nọ, khiến tôi chán nản thật sự. Đối với tôi bây giờ, trong 100 người đàn ông tôi gặp phải đến 101 kẻ như vậy”.

Mỹ nhân tiết lộ bị đàn ông có vợ tán tỉnh, tìm gặp riêng là ai? - 3

Thanh Trúc chia sẻ cô thà độc thân ở tuổi ngoài 30 chứ không muốn dính dáng tình cảm với đàn ông đã có gia đình. “Đa số đàn ông tán tỉnh tôi đều giấu giếm chuyện họ đã kết hôn, rồi làm quen tôi. Khi tôi thử mở lòng thì phát hiện họ chưa ly hôn, tôi liền tránh xa. Là một phụ nữ có tự trọng tôi không bao giờ muốn dính dáng đến người đàn ông có gia đình”.

Từ một diễn viên được đánh giá là ngoan hiền, kín kẽ trong cách ăn mặc, dạo gần đây, công chúng thường thấy Thanh Trúc xuất hiện với vẻ ngoài sexy và gợi cảm hơn.

Mỹ nhân tiết lộ bị đàn ông có vợ tán tỉnh, tìm gặp riêng là ai? - 4

Phát biểu về sự thay đổi phong cách, cô cho biết: “Tôi không muốn khán giả nhàm chán mình trong một hình ảnh. Tôi chỉ khoe lợi thế của mình để được mọi người thấy thu hút, mới mẻ hơn. Hiện tại, tôi được mọi người khen xinh hơn, sắc sảo hơn và chính tôi cũng thấy thích điều đấy”.

Thanh Trúc thuộc tuýp nghệ sĩ sống khép kín, chỉ tập trung làm việc. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ hình ảnh trên phim trường và tham gia các sự kiện giải trí. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên mới đăng ảnh cuộc sống riêng tư.

Mỹ nhân tiết lộ bị đàn ông có vợ tán tỉnh, tìm gặp riêng là ai? - 6

Thời gian không đóng phim, người đẹp dành thời gian tập gym, ăn uống điều độ để chăm sóc nhan sắc và sức khỏe. Nữ diễn viên cho rằng cần tái tạo lại cơ thể sau thời gian dài tất bật trên phim trường.

Thanh Trúc quen thuộc với nhiều khán giả qua các bộ phim như “Mưa thuỷ tinh”, “Hướng nghiệp”, “Sóng đời”, “Mộng phù du”, “Hoa dại”, “Tình án”, “Chuyện tình mùa thu”, “Giấc mơ biển”, “Trái đắng”... Ngoài ra, cô còn được công chúng biết đến qua mối tình 6 năm cùng nam diễn viên Khương Ngọc. Tuy nhiên, cả hai sau đó đã "đường ai nấy đi".

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-tiet-lo-bi-dan-ong-co-vo-tan-tinh-tim-gap-rieng-la-ai-5020202781128220...

Diễn viên Thanh Trúc khoe vòng 1 gợi cảm sau bao năm ngoan hiền

Thanh Trúc mặc vest, hững hờ khoe vòng 1 khi dự sự kiện.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Thanh Trúc