Thân phận thật "bố mẹ màn ảnh của Thanh Hương" khiến fan ghét cay ghét đắng

NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư đảm nhận vai bố mẹ ruột của Luyến (Thanh Hương).

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" đang là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của lượng lớn khán giả. Bên cạnh những gương mặt nổi bật như Thanh Hương, Hoàng Hải, Minh Cúc, Tô Dũng... đảm nhận vai chính, dàn diễn viên phụ cũng được chú ý. Trong đó, cặp đôi để lại nhiều ấn tượng với người xem hơn cả chính là bố mẹ của Luyến (Thanh Hương đóng).

Trong phim, Luyến chịu nhiều vất vả, sống tằn tiện để tiết kiệm trả nợ cho ông chồng bội bạc, khổ sở vì bố mẹ ruột trọng nam khinh nữ, nhiều lần đến tìm cô chỉ để đòi tiền trả nợ cho con trai, thậm chí vì sợ liên lụy nợ nần mà từ mặt, cắt đứt quan hệ. Những tưởng sau khi cậu em Bát vào tù, Luyến sẽ được sống yên ổn nhưng bố mẹ cô lại lên tìm con gái ăn vạ, bắt kiếm tiền để lo cho em. Những việc làm của bố mẹ Luyến khiến nhiều người ghét cặp đôi này.

NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư đảm nhận vai bố mẹ ruột của Luyến (Thanh Hương)

NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư đảm nhận vai bố mẹ ruột của Luyến (Thanh Hương)

Đây là 2 nhân vật khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì liên tục bắt ép Luyến đưa tiền 

Đây là 2 nhân vật khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì liên tục bắt ép Luyến đưa tiền 

Ít ai biết hai nghệ sĩ gạo cội vào vai bố mẹ ruột của Luyến đều là gương mặt quen thuộc. Bố mẹ của Luyến do NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư đảm nhận, hai người là vợ chồng thật ngoài đời. Hiện tại, cặp đôi đều đang công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội và mang quân hàm đại tá.

Trong đó NSND Ngọc Thư giữ chức vụ Giám đốc Nhà hát Kịch nói Quân đội và từng giành được nhiều giải thưởng. Cô cũng để lại dấu ấn với khán giả qua nhiều dự án phim như "Nước mắt đàn bà", "Ngọt ngào và man trá", "Chuyện làng Nhô", "Người đàn bà không con",…

Với nghệ sĩ Minh Tuấn, anh đang làm công tác quản lý tại Nhà hát Kịch nói Quân đội và thường xuyên đảm nhận các vai diễn đểu cáng trên màn ảnh.

Ngoài đời hai nghệ sĩ là vợ chồng thật 

Ngoài đời hai nghệ sĩ là vợ chồng thật 

Tham gia chương trình "Lời tự sự", nghệ sĩ Minh Tuấn tiết lộ về cơ duyên gắn bó với bà xã: "Bọn tôi học cùng nhau, tôi là một trong 10 người nam, cô ấy là 1 trong 10 người nữ được chọn vào trường năm ấy, 10 bạn nữ ấy xinh nổi tiếng. Cùng làm nghệ thuật nên chúng tôi không tránh khỏi những trao đổi gay gắt, đôi lúc diễn cùng nhau không ăn ý còn cãi nhau.

Đấy là về nghệ thuật, còn ngoài đời chắc chắn cặp vợ chồng nào thời trẻ cũng có lúc không hiểu nhau, qua thời gian với những đúc kết mới có được cuộc sống bình yên hiện tại. Quan trọng là tôi với vợ đều làm trong quân đội, có bản chất của người lính nhiều năm rèn luyện.

Mọi người vẫn hay hỏi lấy vợ cùng ngành có phiền hà không? Ví dụ đi chơi bên ngoài, ăn nhậu với bạn bè cũng không tiện, nếu vợ làm khác cơ quan thì lại thoải mái, không kiểm soát được nhưng vì vợ làm cùng ngành nên điều gì vợ cũng biết. Bạn của vợ tôi biết, mà bạn của tôi vợ cũng biết.

Tuy nhiên, tôi nghĩ cái hay của vợ cùng ngành là không phải giấu giếm vì có giấu cũng không được, mọi việc đều rất quang minh. Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ được công việc gia đình, công việc cơ quan. Cuộc sống vợ chồng không hề ngột ngạt.

Thời trẻ có khi tôi khó chịu vì muốn đi chơi với anh em bạn bè nhưng vợ tôi điều gì cũng biết nên khó. Vợ chồng đôi khi cũng căng thẳng nhưng rồi điều gì cũng vượt qua được hết".

Nguồn: [Link nguồn]

Đời thường bất ngờ của những sao nam chuyên đóng vai phản diện phim Việt

Thường xuyên đảm nhận vai phản diện khiến các nghệ sĩ bị hiểu nhầm là người xấu, tội phạm giết người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN