Thực hư Quốc Trường "Về nhà đi con" có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày?

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 11:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên sở hữu 100 quán ăn, ở nhà 25 tỷ đồng lên tiếng về thông tin cát-xê quảng cáo ngất ngưởng sau "Về nhà đi con".

Bỗng trở thành cái tên nam diễn viên hot nhất màn ảnh Việt nhờ vào hiệu ứng của Về nhà đi con mang lại, Quốc Trường cũng không thể ngờ sự nổi tiếng đã thật sự đến với mình sau hàng chục năm rong ruổi với nghề diễn.

Thực hư Quốc Trường "Về nhà đi con" có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày? - 1

Được mệnh danh là "Ông vua phim truyền hình" vì hàng loạt vai diễn từng tham gia, nhưng phải đến "Gạo nếp gạo tẻ", "Về nha đi con", Quốc Trường mới nổi tiếng.

Ngay khi Về nhà đi con lên sóng, không chỉ có Quốc Trường mà dàn diễn viên từ vai chính đến vai phụ đều được khán giả vô cùng quan tâm. Nhiều người nhận xét rằng nhờ có bộ phim truyền hình ấn tượng này mà dàn diễn viên đã "thăng hạng" thấy rõ.

Mới đây, nhiều nguồn thông tin gây xôn xao dư luận vì những lần Quốc Trường trả lời phỏng vấn báo chí về mức cát-xê tăng chóng mặt sau Về nhà đi con. Là người không thích nói đến chuyện tài sản, thu nhập và rất ngại nhắc đến vì sợ bị cho là "khoe khoang".

Thực hư Quốc Trường "Về nhà đi con" có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày? - 2

Quốc Trường đang là diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh Việt dù vào vai "trai hư".

Tuy nhiên, mới đây khi có thông tin cát-xê quảng cáo 1 ngày của "Vũ sở khanh" lên đến 500 triệu đồng, Quốc Trường đã phải lên tiếng đính chính khi tham gia 1 talkshow truyền hình. Cụ thể, nam diễn viên sinh năm 1988 giải thích: "Thật sự lúc nổi tiếng, Về nhà đi con lên đỉnh điểm, 1 ngày tôi nhận ít nhất là 20 lời mời quảng cáo. Trong đó, 1 lời mời quảng cáo ít nhất cũng có mức từ 20 - 30 triệu đồng. Có những người trả tôi 50 triệu đồng để đăng 1 bài lên Facebook cá nhân vì lúc đó và hiện tại Facebook của tôi cũng đang rất hot".

Thực hư Quốc Trường "Về nhà đi con" có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày? - 3

Nam diễn viên lên tiếng đính chính vì sợ khán giả hiểu nhầm.

"Nói 1 ngày có thể kiếm 500 triệu đồng nghĩa là nếu tôi chịu nhận trong ngày đó thì chắc chắn tôi sẽ có 500 triệu chứ không phải mỗi ngày đều kiếm được 500 triệu đồng. Tôi xin khẳng định lại để khán giả hiểu tôi", nam diễn viên đính chính tin đồn cát-xê những ngày qua.

Giải thích về lí do không nhận những quảng cáo này dù con số cát-xê không phải nhỏ so với nhiều diễn viên khác, Quốc Trường bộc bạch: "Tôi đứng ở góc độ không phải 1 diễn viên không, tôi còn là 1 doanh nghiệp, tôi không dám tự tin mình là doanh nghiệp lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Tôi đứng ở nhiều góc nhìn để suy nghĩ và thấy rằng mình không nên như vậy".

Thực hư Quốc Trường "Về nhà đi con" có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày? - 4

Ngoài sở hữu biệt thự 25 tỷ đồng ở Cần Thơ, nam diễn viên còn là người đồng sáng lập chuỗi 100 quán ăn được giới trẻ yêu thích.

"Tôi chắc chắn sẽ nhận quảng cáo, nhưng chỉ với những quảng cáo phù hợp với mình. Từ lúc phim chiếu đến nay tôi chỉ nhận 2 bài đăng quảng cáo, tôi nghĩ tương lai sẽ còn nữa. Phải nói trước để sau này khán giả không nói Facebook dành cho fan mà sao giờ lại đăng quảng cáo. Mong khán giả hiểu cho tôi".

Thực hư Quốc Trường "Về nhà đi con" có cát-xê quảng cáo nửa tỷ đồng 1 ngày? - 6

"Về nhà đi con" ngày càng tăng độ hot khi Quốc Trường tiết lộ sẽ có thêm ngoại truyện.

Trước đó, từ bộ phim cũng thuộc đề tài gia đình- Gạo nếp gạo tẻ, Quốc Trường tuy chỉ nhận vai diễn rất nhỏ trong mạch câu chuyện (chỉ 40 phân đoạn trong tổng 109 tập), nhưng vì có liên quan mật thiết đến tuyến nhân vật chính nên đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Mặc dù đến Về nhà đi con, tên tuổi của anh mới thật sự "sang trang" mới nhưng Gạo nếp gạo tẻ đã là 1 bước đi khiến khán giả chú ý đến nam diễn viên hơn.

Vì sao ông Sơn- ”người bố quốc dân” bị khán giả ”Về nhà đi con” lên án?

Hành động của bố Sơn khiến khán giả gay gắt bình luận “không bao giờ xem phim nữa“.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Quốc Trường
Báo lỗi nội dung