'Thần đồng Trung Quốc' kiếm hàng nghìn USD/năm: Hối hận vì bỏ học, mải kiếm tiền

Nổi tiếng quá nhanh khiến cuộc sống của cậu bé "thần đồng" Trương Tuấn Hào luôn xoay quanh việc chạy show, ít chú trọng đến học tập.

Giấc mộng "đổi đời sau một đêm" quả thực đã đến với cậu bé 3 tuổi Trương Tuấn Hào sau màn trình diễn ấn tượng tại chương trình Amazing Chinese phát sóng năm 2014. Với các động tác vũ đạo nhuẫn nhuyễn khi còn quá nhỏ tuổi, Trương Tuấn Hào nổi lên thành hiện tượng mạng của Trung Quốc. 

'Thần đồng Trung Quốc' kiếm hàng nghìn USD/năm: Hối hận vì bỏ học, mải kiếm tiền - 1

Sự đáng yêu của Trương Tuấn Hào khiến khán giả thích thú

Màn trả lời phỏng vấn đầy tự tin của cậu bé lúc đó đã khiến khán giả vô cùng thích thú và đặt cho biệt danh "Thần đồng vũ đạo" của xứ tỷ dân. Lên 5 tuổi, Trương Tuấn Hào đã nhận được vinh dự biểu diễn trên sân khấu chương trình Mừng năm mới của Đài truyền hình Quốc gia - điều mà nhiều nghệ sĩ Trung Quốc ao ước có được. 

Giống như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, cậu bé liên tục nhận được lời mời từ đoàn làm phim, nhà sản xuất chương trình, đóng quảng cáo... Tên tuổi của Trương Tuấn Hào càng ngày càng được biết đến rộng rãi khắp cả nước. Gần đây nhất, Trương Tuấn Hào xuất hiện trong bộ phim "Tân Ô Long viện" ra mắt năm 2018. 

'Thần đồng Trung Quốc' kiếm hàng nghìn USD/năm: Hối hận vì bỏ học, mải kiếm tiền - 2

Trương Tuấn Hào (áo đen) trong bộ phim Tân Ô Long viện 2018

Với tần suất có mặt liên tục trên sóng các chương trình truyền hình, nhiều khán giả cảm thấy lo lắng về cuộc sống của cậu bé 8 tuổi. Họ cho rằng việc chạy show quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành và tâm lý của Trương Tuấn Hào. Bên cạnh đó, có người còn cho rằng phải chăng cậu bé đang bị cha mẹ lợi dụng để kinh doanh. 

Trương Tuấn Hào xuất thân từ một gia đình lao động phổ thông, bố là lái xe chở hàng. Trong gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, nhưng cậu bé lại sớm bộc lộ tài năng về vũ đạo. Để chiều theo ý thích của con trai, cha mẹ Trương Tuấn Hào cũng cho con trai tham gia nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng như Big Star, Hot girl Go Go Go.

'Thần đồng Trung Quốc' kiếm hàng nghìn USD/năm: Hối hận vì bỏ học, mải kiếm tiền - 3

Cậu bé biểu diễn trong một chương trình lớn

Các video của cậu bé thu hút hàng triệu lượt xem và yêu thích, tỉ suất những chương trình có mặt cậu bé cũng đạt mức rất cao. Lịch chạy show ngày một dày đặc đã chiếm phần lớn thời gian của cả gia đình Trương Tuấn Hào, dần dần, việc học tập của cậu bé bị ít chú trọng hơn hẳn. 

'Thần đồng Trung Quốc' kiếm hàng nghìn USD/năm: Hối hận vì bỏ học, mải kiếm tiền - 4

Trương Tuấn Hào hiện giờ đã lớn nhưng chỉ yêu thích biểu diễn

Trong một bài phỏng vấn gần đây, cha mẹ Trương Tuấn Hào đã thừa nhận mặc dù con trai có khả năng kiếm được hàng ngàn USD một năm nhưng họ đều rất hối hận vì để cậu bé nổi tiếng quá sớm.

Trên QQ, cha mẹ cậu bé cho biết: "Giờ đây Hào Hào đã 8 tuổi, cháu đi học bình thường nhưng tỏ ra không hứng thú với chuyện học hành. Tâm trí của cháu chỉ có biểu diễn. Chúng tôi cảm thấy rất lo cho tương lai của con mình".

Sự nghiệp tụt dốc vì phát tướng, sao nhí một thời Thích Tiểu Long giờ ra sao?

Dù danh tiếng không còn ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng Thích Tiểu Long vẫn có cuộc sống giàu và "chất" ở tuổi 30.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn (Theo QQ) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung