Thái độ bất ngờ của Thủy Tiên khi phát tiền từ thiện tại vùng cao

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 10:33 AM (GMT+7)

Một người vì quá mến mộ Thủy Tiên đã vừa ôm gạo, vừa nhoài người ôm lấy cô.

Mới đây, truyền hình Quảng Ngãi vừa đưa tin nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đến trao quà tết cho người dân nghèo thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, trong chuyến đi diễn tại miền Trung, Thủy Tiên đã đến vùng cao của tỉnh Quảng Ngãi để tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số.

Thái độ bất ngờ của Thủy Tiên khi phát tiền từ thiện tại vùng cao - 1

Trong chuyến từ thiện này, Thủy Tiên đã tặng mỗi người 1 triệu đồng và 1 túi gạo 5 kg. Trong quá trình làm từ thiện, nhờ sự giúp sức của cán bộ địa phương mà mọi việc diễn ra an toàn, không có sự cố nào xảy ra.

Đặc biệt, trong quá trình làm từ thiện, Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi của bà con cũng như cư dân mạng vì thái độ thân thiện, hòa đồng. Khi gặp bà con, cô ăn mặc đơn giản, đưa tiền bằng hai tay, miệng liên tục chào hỏi và mỉm cười với mọi người.

Clip: Thủy Tiên tặng tiền và gạo cho người dân vùng cao

Thậm chí, khi thấy một bà cụ già yếu ôm theo bì gạo nặng 5kg, bà xã Công Vinh lo lắng, hỏi vội: “Bà có bê nổi không bà? Chắc phải nhờ ai khiêng dùm bà đi”.

Bà con vùng cao cũng rất phấn khởi khi gặp nữ ca sĩ Thủy Tiên. Một người vì quá mến mộ Thủy Tiên đã vừa ôm gạo, vừa nhoài người ôm lấy cô.

Thái độ bất ngờ của Thủy Tiên khi phát tiền từ thiện tại vùng cao - 2

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2020 vừa qua, cô cùng ông xã nhận được nhiều lời khen ngợi khi kêu gọi ủng hộ giúp bà con miền Tây chống hạn mặn, kêu gọi hàng trăm tỷ đồng ủng hộ bà con miền Trung bị thiên tai bão lũ...

Ngoài ra, với vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên, việc làm từ thiện trước tết như một hoạt động thường niên. Thời điểm này năm ngoái, Thủy Tiên và Công Vinh cũng hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng tiền mặt đến những công nhân tại một công ty may bị phá sản, không được nhận tiền lương để về Tết.

Thái độ bất ngờ của Thủy Tiên khi phát tiền từ thiện tại vùng cao - 3

Mới đây nhất, Thủy Tiên cũng được bình chọn là "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật" trong năm 2020. Khi lên nhận giải, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tiên chưa bao giờ nghĩ mình đủ xứng đáng để đứng lên đây nhiều lần như vậy nếu không có sự ủng hộ của các bạn, của các mạnh thường quân cả nước. Bản thân Tiên có 2 dự án mà suốt cuộc đời này Tiên không thể quên, đó là hạn mặn miền Tây và lũ lụt miền Trung. Bản thân Tiên và những cộng sự chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được những điều kỳ diệu vậy. Đây sẽ là giải thưởng Tiên cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước. Cảm ơn rất nhiều".

Nguồn: http://danviet.vn/thai-do-bat-ngo-cua-thuy-tien-khi-phat-tien-tu-thien-tai-vung-cao-502021261103...

Công Vinh nói điều không ai ngờ ngay sau khi Thủy Tiên công bố 177 tỷ tiền từ thiện

Chia sẻ của Công Vinh đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh