"Thách thức danh hài" bị nghi dàn dựng kịch bản cho thí sinh thắng 100 triệu

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 14:26 PM (GMT+7)

Dân mạng cho rằng ê kíp sản xuất "Thách thức danh hài" đã làm sẵn kịch bản cho thí sinh bị mất 9 chiếc răng.

"Thách thức danh hài" bị nghi dàn dựng kịch bản cho thí sinh thắng 100 triệu - 1

Với giải thưởng lớn - 100 triệu đồng cùng sự tham gia của những danh hài trẻ tuổi đang hot nhất hiện nay, chương trình "Thách thức cùng danh hài" đã thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và theo dõi. Mới đây nhất, thí sinh Phạm Ngân Thảo (21 tuổi) đã trở thành người sở hữu giải thưởng 100 triệu sau khi vượt qua 5 vòng thi xuất sắc.

Đặc biệt, cô gái đến từ Đồng Tháp gây chú ý khi chia sẻ việc mất nửa hàm răng - 9 chiếc răng vì bị u nang răng. Bên cạnh câu chuyện đời tư, Ngân Thảo còn chọc cười được hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành nhờ sự chân thật cùng kịch bản dự thi có đầu tư. Sau khi ghi hình xong ở vòng loại, Ngân Thảo di chuyển đến phòng hậu trường để chia sẻ cảm xúc và chụp hình cùng giải thưởng 100 triệu đồng của mình.

Video gây tranh cãi chuyện Ngân Thảo được nhắc bài thi để giành 100 triệu

Mới đây trên trang của Khương Dừa - giám đốc sáng tạo "Thách thức danh hài" bất ngờ đăng tải đoạn clip hậu trường với nội dung Ngân Thảo được nhắc nhở buổi chiều ở lại nghỉ ngơi để ngày mai tiếp tục thi Gala. Khi Ngân Thảo cho biết mình chưa chuẩn bị bài thi cho vòng Gala, người cầm máy quay liền nói: "Ở lại đi, anh hướng dẫn cho một chút. Từ giờ đến chiều nghỉ ngơi thoải mái rồi nghĩ ra cái gì đó xong mai thi Gala luôn".

Sau khi clip được chia sẻ, dân mạng bày tỏ sự thắc mắc và nghi ngờ về mốc thời gian diễn ra sự việc. Cụ thể, câu nói: "Tối anh hướng dẫn một chút" của người được cho là Khương Dừa đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấ chương trình có dàn dựng bài thi cho Ngân Thảo để tham gia vòng Gala?

"Thách thức danh hài" bị nghi dàn dựng kịch bản cho thí sinh thắng 100 triệu - 2

Trước đó, "Thách thức danh hài" cũng từng bị mốt số khán giả tố đã lên sẵn kịch bản thi cho một số thí sinh đặc biệt. Tuy nhiên, trước thắc mắc này của khán giả, đại diện của nhà sản xuất chương trình khẳng định không hề có sự thiên vị thí sinh hay dàn dựng kịch bản. Thậm chí, người phát ngôn cho biết không riêng Ngân Thảo mà tất cả các thí sinh đến với chương trình đều được Khương Dừa chuốt bài. Vì thí sinh đến với chương trình đều không phải chuyên nghiệp nên dựa trên bài thi của họ, Khương Dừa sẽ góp ý thêm các mảng miếng để tiết mục của các thí sinh được hài hơn khi lên sân khấu, mang đến cho khán giả tiết mục hấp dẫn hơn.

Còn việc thí sinh vừa thi xong vòng loại thì hôm sau đã thi luôn vòng Gala chỉ nhằm mục đích thuận tiện cho di chuyển đi lại của mọi người bởi có nhiều thí sinh nhà xa chờ đợi mất thời gian.

Thông thường các thí sinh khi được thông báo đến quay hình ở vòng loại thì đều được dặn dò chuẩn bị trước nhiều tiết mục. Cách làm này nhằm chuẩn bị trước, nếu đậu thì họ vẫn có bài thi tiếp. Đại diện ê-kíp cho rằng thí sinh đã có tố chất sẵn trong người nên chỉ cần có kịch bản chuẩn bị sẵn thì khi lên sân khấu có thể phát huy rất nhanh, không cần tập dượt nhiều.

Giữa ồn ào, mới đây Khương Dừa tiếp tục đăng tải clip hậu trường với nội dung anh và Ngân Thảo đang bàn bạc kịch bản trong lúc ăn cơm. Khi đó, thí sinh này chủ động đưa ra các tình huống cho tiểu phẩm của mình và Khương Dừa chỉ góp ý thêm một số mảng miếng hài cho cô. Đây được xem là lời giải thích gián tiếp của anh gửi đến khán giả trước những lời tố trên.

Thánh sún" Phạm Ngân Thảo được Khương Dừa tư vấn tiết mục vào vòng Gala

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thach-thuc-danh-hai-bi-nghi-dan-dung-kich-ban-cho-thi-sinh-thang-100-trieu...

2 cô gái xứ Thanh gây náo loạn Thách thức danh hài

Lê Thị Dần và Nguyễn Thị Lâm Oanh để lại ấn tượng khó quên trong Thách thức danh hài.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)

sự kiện Thách thức danh hài