3 cô gái đặc biệt đoạt 100 triệu Thách thức danh hài

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 05:00 AM (GMT+7)

Mỗi người với phong cách riêng đã "đánh gục" Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương.

Cô gái “đeo vàng đầy người”

Người chơi Phan Thị Hiên đến từ Sóc Trăng chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng của Thách thức danh hài trong tập phát sóng ngày 30.11 vừa qua nhờ tài ăn nói dí dỏm, tự nhiên. Cách diễn hài của cô gái này thuyết phục cả khán giả tại trường quay lẫn hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành.

Đặc biệt, trong phần chia sẻ của cô, người xem vừa thấy hài hước vừa thấy xúc động. Người chơi chia sẻ, cô đam mê diễn xuất từ lâu nhưng không được phép đi thi vì bị chồng cấm.

Phần thi của cô gái "đeo vàng đầy người"

Cô giáo và lớp học ngẫu hứng

Trong tập 7 của Thách thức danh hài mùa 1, cô giáo Hồ Thúy An đến từ Vĩnh Long, đang dạy tại trường THCS Lê Quý Đôn đã bất ngờ trở thành người đầu tiên vượt qua cả 5 vòng thi. Phần chọc cười giám khảo thành công giúp cô giáo đạt 100 triệu tiền thưởng.

Đến với chương trình, cô Hồ Thúy An không khoa trương mà rất giản dị, nền nã với trang phục áo dài, giọng nói cũng nhẹ nhàng. Với các tiết mục lấy cảm hứng từ lớp học ngẫu hứng, cô giáo này đã thuyết phục được hai giám khảo khó tính khiến họ không thể nhịn cười.

Danh hài Việt Hương đánh giá cao cách diễn tự nhiên của cô giáo 33 tuổi còn Trấn Thành thích vẻ duyên dáng của cô. Sau chiến thắng này, cô Hồ Thúy An không dấn thân vào showbiz mà quay trở lại với công việc nhà giáo thường ngày.

Phần thi của cô giáo Hồ Thúy An

Cô gái dân tộc trở thành "ngôi sao vi diệu"

Trong mùa 1 của Thách thức danh hài, người chơi Lê Thị Dần đã tạo nên “cơn sốt” cho chương trình khi ẵm giải 100 triệu đồng. Sau phần thi của cô gái dân tộc này, trên mạng xã hội ngập tràn bình luận tích cực như “tài năng”, “dễ thương không chịu nổi”, hay thậm chí là “quá vi diệu”.

Nhờ thành công này, chị Lê Thị Dần đã từng bước được tham gia vào nhiều chương trình khác và nhận lời mời đóng một vai nhỏ trong phim. Tiếp tục thi Thách thức danh hài mùa 2, chị Lê Thị Dần cũng đoạt giải 100 triệu nhưng không thể khiến hai giám khảo Trấn Thành và Việt Hương cười trong thử thách 150 triệu.

Phần thi của chị Lê Thị Dần khi lần đầu chinh phục thử thách 100 triệu đồng

Sau cuộc thi chọc cười ban giám khảo này, chị Lê Thị Dần có cuộc sống thay đổi bất ngờ. Phong cách thời trang hiện đại hơn, chị cũng tự tin hơn trước ống kính và được nhiều khán giả biết đến.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung