Tạo hình thảm họa nhất của nữ hoàng cảnh nóng Hoa ngữ

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, một blogger bên Trung đã đăng tải một bài viết gây tranh cãi với chủ đề "thần tiên không nên hạ phàm". 

Cụ thể, nội dung bài viết đề cập đến chuyện những mỹ nhân Hoa ngữ đóng điện ảnh quá lâu không nên đóng phim truyền hình ở độ tuổi 14-20. Bởi dù có diễn tốt thế nào, vẻ ngoài của họ cũng nhuốm màu thời gian và không đúng với độ tuổi của nhân vật.

Trong đó, Chương Tử Di, Châu Tấn và Thang Duy được lấy làm ví dụ. Thang Duy khiến nhiều khán giả choáng váng vì không ngờ mỹ nhân gợi cảm này lại từng có tạo hình kém sắc đến vậy.

Tạo hình thảm họa nhất của nữ hoàng cảnh nóng Hoa ngữ - 1

Người hâm mộ nhận xét Thang Duy chẳng khác nào đàn ông giả gái, có người còn nói rằng Trương Vệ Kiện giả gái còn đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng có khán giả Thang Duy khi khẳng định cô bị tổ tạo hình hại, hơn nữa việc các blogger chuyên cắt những khung hình xấu của diễn viên để đem ra nói thực sự không hay.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trung lập thì cho rằng không phải là đóng điện ảnh rồi thì không thể đóng truyền hình. Thay vào đó, các diễn viên nên chọn những vai phù hợp với độ tuổi của mình.

Tạo hình thảm họa nhất của nữ hoàng cảnh nóng Hoa ngữ - 2

Thang Duy được xem là một trong những "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh xứ tỷ dân. Cô không ngại đóng cảnh quay táo bạo. Nữ diễn viên từng thành công với bộ phim "Sắc, giới" đóng cùng tài tử Lương Triều Vỹ. Thế nhưng tác phẩm này lại khiến sự nghiệp của cô phải chịu một cú sốc.

Vì những cảnh nóng trong phim, Thang Duy bị Hiệp hội phát thanh và truyền hình quốc gia Trung Quốc cấm sóng, khán giả cũng bày tỏ sự bất bình. Các nhãn hàng đồng loạt chấm dứt hợp đồng với cô.

Tạo hình thảm họa nhất của nữ hoàng cảnh nóng Hoa ngữ - 3

Chưa dừng lại ở đây, bạn trai Điền Vũ của Thang Duy cũng rời bỏ cô. Loạt biến cố liên tiếp khiến Thang Duy từng có thời gian bị trầm cảm. Cô đã sang Anh để tiếp tục học.

Năm 2010, Thang Duy trở lại màn ảnh rộng với bộ phim "Thu muộn", vai diễn giúp cô giành được hàng loạt danh hiệu "Ảnh hậu", lọt vào các giải thưởng hàng đầu tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang Hàn Quốc.

Tạo hình thảm họa nhất của nữ hoàng cảnh nóng Hoa ngữ - 4

Sau khi trở về cuộc sống đời thường, Thang Duy chỉ chủ động xuất hiện khi phải quay phim, còn những khoảng thời gian khác hầu như không để lộ tin tức gì với truyền thông.

Tạo hình thảm họa nhất của nữ hoàng cảnh nóng Hoa ngữ - 5

Hồi năm 2022, Thang Duy đạt được thành công rực rỡ với bộ phim "Quyết Tâm Chia Tay". Cô không chỉ trở thành Ảnh hậu Rồng Xanh mà còn một lần nữa được xướng tên ở Baeksang.

Nguồn: [Link nguồn]

Nổi tiếng là “ngọc nữ trong sáng”, cảnh ân ái của nữ diễn viên khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN