Sự cố khiến sao nữ Trung Quốc suýt bị chôn sống và loạt tai nạn kinh hoàng

Chủ Nhật, ngày 03/04/2022 18:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Loạt sự cố để đời dưới đây gây ám ảnh với cả ê-kíp lẫn khán giả.

Không ít diễn viên, nhân viên đoàn phim đã bị thương, suýt chết... đến phải "bỏ mạng" trên phim trường vì những sự cố đáng tiếc dưới đây.

1. Hai thành viên trong ê-kíp tử vong trên phim trường "Cái ôm đầu tiên"

Sự cố khiến sao nữ Trung Quốc suýt bị chôn sống và loạt tai nạn kinh hoàng - 1

Gần đây nhất vào 12.3, showbiz Hoa ngữ sửng sốt trước thông tin 2 thành viên ê-kíp tử nạn trên phim trường "Cái ôm đầu tiên". Theo đó, sau khi hoàn thành buổi quay vào lúc 3 giờ chiều tại một địa điểm tại động Thần Tiên, Đài Loan, quay phim họ Hoàng (38 tuổi) và trợ lý họ Vương (34 tuổi) vô tình trượt chân té ngã xuống thác nước. Họ đã được đưa tới viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi. 

Đạo diễn của phim chia sẻ: "Chúng tôi đã quay phim và đảm bảo công tác an toàn cho nhân viên theo khuyến nghị của chính quyền địa phương, nhưng không may tai nạn vẫn xảy ra. Chúng tôi rất lấy làm tiếc". Đại diện nhà sản xuất phim cho biết cũng cho biết đã đến hỗ trợ gia đình nạn nhân về hậu sự, đồng thời xin dư luận cho họ 1 thời gian để chu toàn mọi việc liên quan đến tai nạn thương tâm vừa qua.

Sự cố khiến sao nữ Trung Quốc suýt bị chôn sống và loạt tai nạn kinh hoàng - 2

Nam diễn viên chính cũng tỏ rõ sự bức trước tai nạn nêu trên. Anh cho rằng những thành viên đoàn phim, không phải diễn viê đang bị xem thường, không được quan tâm dẫn đến những sự cố đáng tiếc. Đồng thời, nhấn mạnh sẽ thương lượng với dàn diễn viên chính để ngừng hợp tác với đơn vị sản xuất, yêu cầu nhà sản xuất phải có đối sách để cải thiện môi trường làm việc trong các đoàn phim Đài Loan.

2. Nữ chính suýt chết trên phim trường "Đặc chiến hành động"

Trong khi đang quay trên đồi cát, Dương Mộng Phạm bất ngờ rơi vào chỗ cát lún, cơ thể mắc kẹt hoàn toàn và dần chìm xuống hố cát đang lún. Rất nhanh sau đó, đoàn làm phim đã  huy động nhiều người và cả xe cẩu đến để đào cát, vớt nữ diễn viên này lên. May mắn là mỹ nhân này đã được cứu, dù vô cùng hoảng sợ và liên tục khóc lóc nhưng cô cũng lấy lại bình tĩnh ngay sau đó là quay tiếp.

Video cứu hộ Dương Mộng Phạm 

Dương Mộng Phạm cũng đã chia sẻ lại trải nghiệm "sinh tử" của mình trên Weibo cá nhân, cho biết tai nạn này khiến cô càng yêu nghề hơn. Song, các đoàn phim vẫn nên chú ý bảo vệ sức khỏe, tính mạng diễn viên hơn để tạo ra môi trường phim ảnh an toàn. "Ngay lúc khủng hoảng, câu hỏi lớn nhất trong đầu tôi là vì sao tôi chọn làm diễn viên. Thế nhưng sau khi bình tĩnh lại, tôi chắc chắn tôi yêu nghề này!..." cô chia sẻ. 

3. Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường "Tôi và bậc cha chú của tôi"

Theo đó, trong một cảnh cưỡi ngựa bắn súng, đạo cụ của nam diễn viên đột nhiên phát nổ khiến mặt và mắt của anh bị thương. Ê-kíp phải cho dừng cảnh quay để tiến hành sơ cứu cho Ngô Lỗi. Anh bị thương ở vùng mặt, với vô số đốm bỏng do thuốc nổ tạo nên, thậm chí rơi vào cả mắt, rỉ máu. Tuy nhiên, nam diễn viên trẻ không nghỉ ngơi mà cố nén nỗi đau để tiếp tục hoàn thành cảnh quay rồi mới điều trị kỹ lưỡng.

Sự cố khiến sao nữ Trung Quốc suýt bị chôn sống và loạt tai nạn kinh hoàng - 3

Trước đó không lâu, vào hồi tháng 7, Ngô Lỗi cũng từng bị tai nạn trên phim trường "Tinh hán xán lạn" đóng cùng Triệu Lộ Tư. Được biết, nam diễn viên đã bị bỏng ở vùng mặt, khiến đoàn phim đã phải dừng quay lập tức và đưa anh đến bệnh viện. Đoàn phim cũng đã quyết định hoãn quay một thời gian cho đến khi Ngô Lỗi bình phục hẳn. 

4. Trần Vỹ Cường bị ô tô đè trọng thương ở "The white storm 3"

Vào 5.9.2021 "The white storm 3" đã dựng bối cảnh ở ở xương tàu Liên hợp Hong Kong để chuẩn bị cho một phân đoạn tai nạn xe hơi. Không may, trong quá trình dựng phim, một chiếc ô tô được dùng làm đạo cụ bất ngờ bị lật, đè lên người nam diễn viên. Tai nạn khiến Trần Vỹ Cường bị thương nặng, phải đeo nẹp cố định cổ, thở oxy và băng bó ở tay. 

Sự cố khiến sao nữ Trung Quốc suýt bị chôn sống và loạt tai nạn kinh hoàng - 4

5. La Vân Hy bị nam phụ tát đến nhập viện trên phim trường "Truy quang giả"

Tại buổi quay cuối cùng của "Truy quang giả" vào hôm 14.10.2021, La Vân Hy đã bị thương khi quay cảnh đánh đấm cùng diễn viên Kỷ Hoán Bác. Theo đó khi diễn cảnh bị tát, chiếc nhẫn trên tay bạn diễn đã va đập mạnh vào mặt La Vân Hy khiến bị sốc, chảy nhiều máu và phải nhập viện. Đại diện đoàn phim sau đó cho biết, vì diễn quá chân thực và chưa giữ đúng khoảng cách, Kỷ Hoán Bác đã không kiểm soát được lực đánh, dẫn đến gây thương tích cho La Vân Hy.

Sự cố khiến sao nữ Trung Quốc suýt bị chôn sống và loạt tai nạn kinh hoàng - 5

La Vân Hy

“Là một diễn viên, trong quá trình quay phim sẽ khó tránh khỏi sự cố bất ngờ. Đây là đặc thù của nghề nghiệp này, đồng thời nghề nghiệp này cũng cho mình cơ hội để lĩnh hội được nhiều điều quý giá”, sao nam đăng bài trên Weibo khẳng định tình hình bản thân không nghiêm trọng. Riêng, Kỷ Hoán Bác dù đã không ít lần đăng bài xin lỗi, bình luận phản hồi fan nhưng anh vẫn bị người hâm mộ chỉ trích, "ném đá". 

Nguồn: http://danviet.vn/su-co-khien-sao-nu-trung-quoc-suyt-bi-chon-song-va-loat-tai-nan-kinh-hoang-502...

Đạo diễn ”Bạn muốn hẹn hò” qua đời ở tuổi 46 vì tai nạn giao thông

Các đồng nghiệp bày tỏ tiếc thương sâu sắc khi hay tin dữ từ đạo diễn "Bạn muốn hẹn hò".

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung