Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 08:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những diễn viên này đã gặp tai nạn, chịu nhiều đau đớn vì vai diễn trên phim.

Đằng sau những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, nhiều nghệ sĩ Việt đã không ngần ngại chịu đau đớn, đổ mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu trên phim trường. Nhiều tai nạn nghề nghiệp vô cùng nghiêm trọng, không chỉ làm gián đoạn thời gian quay phim mà còn để lại hậu quả lớn tới sức khỏe và tinh thần của diễn viên.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 1

Mới đây, nam diễn viên Anh Tuấn - người đảm nhận vai anh Công an xã ở "Phố trong làng" gây chú ý khi chia sẻ cảnh ngồi xe lăn, bị rạn xương chân trong quá trình quay phim. "Sắp tới có một chuyện xảy ra với người đồng đội của Nam và khi quay phân cảnh này tôi đã bị trẹo chân nhiều lần. Tuy nhiên lúc đó tôi không nghĩ mình bị chấn thương mà vẫn tiếp tục quay. Hôm sau lên đoàn, tôi thấy đau và mọi người trong đoàn đã đưa tôi đi chụp phim. Kết quả là tôi đã bị rạn xương", Anh Tuấn nói.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 2

Thúy Ngân từng gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường "Hải Đường trong gió". Theo đó, trong một cảnh hành động, cô đã bị văng khỏi võ đài, dẫn đến ngất xỉu. Sau đó, ekip sản xuất phải đưa cô đến bệnh viện cấp cứu.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 3

Trong một pha rượt đuổi cuối phim "Găng tay đỏ", do không kịp phanh kịp, Ninh Dương Lan Ngọc cùng bạn diễn bị ngã, va chạm mạnh khiến chân bị móc ngược vào bánh xe. Sau đó, cô được chẩn đoán bị gãy xương chân, phải bó bột một thời gian.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 4

Trong một phân đoạn hành động ở "Hai phượng", Ngô Thanh Vân không may bị trượt chân, đầu gối va đập mạnh vào cạnh ghe, khiến dây chằng đầu gối bị dập. 

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 5

Thời điểm bị chấn thương, "đả nữ" sợ bị tật ở chân, không thể đi làm để nuôi sống bản thân. Vì thuê toàn bộ một khu chợ tại Sa Đéc làm ngoại cảnh, thiết kế theo miêu tả của kịch bản, tập hợp nhiều diễn viên quần chúng nên Ngô Thanh Vân đã tiêm thuốc giảm đau, chỉ nghỉ ngơi trong hai ngày và tiếp tục trở lại phim trường.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 6

Trương Ngọc Ánh từng bị bạn diễn đánh trúng khi đang quay một cảnh hành động vào buổi tối trong "Truy sát" (2015). Sau khi tai nạn xảy ra, Trương Ngọc Ánh sơ cứu tạm thời rồi tiếp tục quay phim đến nửa đêm vì sợ chậm tiến độ.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 7

Lý Nhã Kỳ từng bị một mảnh thủy tinh văng vào mắt trong cảnh quay với nhân vật do Châu Nhuận Phát đảm nhận vào năm 2009. 

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 8

Khi thực hiện một cảnh quay rượt đuổi tốc độ cao trong "Lật mặt 2" Lý Hải bị giật mình khi nhìn thấy một chiếc xe tải chạy ngược chiều, khiến anh mất kiểm soát tay lái, ngã xuống đường. Sao nam được ekip đưa vào bệnh viện tỉnh. Bác sĩ chẩn đoán nam diễn viên bị rạn hai xương sườn số 5, số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng. Anh mất nhiều thời gian theo dõi, điều trị mới phục hồi.

Sau thành công của "Mắt biếc", ekip làm phim gây chú ý khi chia sẻ cảnh nữ chính Trúc Anh (Hà Lan) bị ngã từ trên xe xuống rất mạnh. "Đây là cảnh cận của Trúc Anh. Cô ấy ngã không phải do tôi đi nhanh quá. Chiếc xe được ghi hình quá cũ, phanh không ăn. Tôi và cô ấy ngồi trên xe rất chông chênh. Trúc Anh ngồi một bên không vững. Vì ngồi không thoải mái nên Trúc Anh bị tuột chân và trượt ngã trên đường. Tôi cũng không phanh kịp. Như mọi người thấy, tôi phải đi tiếp một đoạn, xe mới dừng lại. May mắn, cô ấy chỉ bị xây xước nhẹ và không bị thương trên mặt", Trần Nghĩa kể.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 9

Khi đang quay phim ở Lagi, Bình Thuận, nam diễn viên Thanh Bình chia sẻ loạt thương tích trên phim trường khiến anh phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày: "Hôm qua, lúc 3h sáng bị xịt máu khóe mắt trong một cảnh quay hành động. Về tới phòng lúc 4h30, tay chân rã rời bầm dập. Ngày 5/6, khi chưa kịp phục hồi, lại tiếp tục dính sụn gối khá nặng. Tưởng còn trẻ nên cứ lao như thanh niên. Bây giờ, nằm đây với thương tích đầy mình". 

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 10

Diễn viên La Thành khi tham gia bộ phim hài Tết "Yêu là phải xài chiêu", anh bị đạo cụ đập vào mặt và chảy máu mũi. Cảnh quay đã phải gián đoạn mất mấy tiếng để La Thành nghỉ ngơi, ổn định lại tinh thần.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 11

Khi tham gia một bộ phim cổ trang quay tại Đà Lạt, diễn viên đóng thế Lữ Đắc Long thể hiện cảnh nhân vật bị trúng đòn ở ngực và cơ thể bốc cháy. Trước đó anh đã được trang bị kỹ lưỡng, nhưng khi lửa bốc lên và gặp gió từ dưới đồi thổi mạnh hất vào, đưa lửa táp ngược vào mặt nam diễn viên. Lữ Đắc Long may mắn được đồng nghiệp giải cứu và bị bỏng nhẹ.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 12

Diễn viên Võ Thành Tâm đã bị chấn thương nặng ở vùng lưng trong quá trình quay" Lật mặt". Theo chẩn đoán của bác sĩ, anh bị thương khá nặng, cần phải có thời gian theo dõi và điều trị.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 13

Khi tham gia một bộ phim vào năm 2013, siêu mẫu Trương Nam Thành đã bị hụt chân xuống một hố sâu và bị thương nặng ở phần khớp gối. Khi đi khám, Trương Nam Thành mới biết anh bị đứt dây chằng và phải mổ để nối lại. Với tai nạn này, Á quân "Bước nhảy hoàn vũ" phải nghỉ ngơi 2 tháng.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 14

Khi vào vai công chúa Quỳnh Nga trong phim cổ trang "Cuộc chiến với chằn tinh", Dương Cẩm Lynh bị ngã, tay cắm phải rễ cây dưới sình lầy. May mắn vết thương không nặng nên nữ diễn viên nhịn đau không cho ai biết và tiếp tục quay để không ảnh hưởng đến đoàn phim.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 15

Trong lúc ghi hình bộ phim "Người vợ khôn ngoan", Huỳnh Đông bị tuột tay khiến cho xương ống tay gãy đôi. Chấn thương khá nghiêm trọng nhưng Huỳnh Đông vẫn giữ bình tĩnh, liên tục xin lỗi và trấn an ekip. Nam diễn viên sau đó đã nhập viện để tiến hành phẫu thuật.

Lan Ngọc gặp chấn thương, Thúy Ngân phải nhập viện sau tai nạn trên phim trường - 16

Vào năm 2015, Nguyễn Giàu gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc". Lúc đó, vì ẩu đả với khoảng 50 diễn viên trong một phân cảnh, Nguyễn Giàu vừa đi vừa lùi, không may thụt chân té xuống từ lầu 1. Cú ngã khiến nam diễn viên 25 tuổi bị chấn thương phần đầu, gãy xương hàm trái, phần khuỷu tay hai bên bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sau một thời gian điều trị đã không qua khỏi.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-ngoc-gap-chan-thuong-thuy-ngan-phai-nhap-vien-sau-tai-nan-tren-phim-truong...

Trưởng Công an xã bị gái quê ráo riết theo đuổi, mang cả giường đến tặng và kết phim bật cười

Tình tiết mới lên sóng của phim truyền hình "Phố trong làng" khiến khán giả thích thú.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung